มิลลิ สับต่อไม่หยุด! แจมอัลบั้มใหม่ Devine Channel โปรดิวเซอร์ชื่อดังแดนกิมจิ


มิลลิ สับต่อไม่หยุด! ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ Devine Channel โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ พร้อมศิลปินตัวท็อปอีกเพียบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปังไม่ได้พัก! สำหรับ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล แร็พเปอร์สาวจากค่าย YUPP! ที่เพิ่งจะขึ้นเวทีใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ร่วมกับ แจ็คสัน หวัง หนึ่งในเมมเบอร์วง GOT7 ไปหมาดๆ ล่าสุดต่อด้วยการไปร่วมงานกับ Devine Channel (ดีไวน์ แชนเนล) ทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลีใต้ กับ “E.A.T” แทร็กลำดับที่ 7 จากอัลบั้ม “UN-OR-THO-DOX” ที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินแถวหน้าของวงการดนตรีแดนกิมจิ

ทั้งนี้ สาวมิลลิ ได้ร่วมร้องกับ Omega Sapien อีกหนึ่งแร็พเปอร์ฝีปากฉกาจ โดยเป็นเรื่องราวสนุกๆ ที่เกี่ยวกับการกิน มาพร้อมสกิลการแร็พภาษาอังกฤษและภาษาไทยสุดรัวของตัวเอง ส่วน Omega Sapien ก็เสริมทัพได้อย่างมีลีลาที่ลงตัวเสียเหลือเกิน แถมบีตก็ยังชวนโยกและขยับแข้งขยับขาแบบสุดๆ

ความพิเศษมากไปกว่านั้นคือในอัลบั้มดังกล่าวเต็มไปด้วยศิลปินระดับท็อปอีกเพียบ อาทิ Chanyeol จาก EXO, Dok2, Sik-K, Lil Cherry & GOLDBUUDA หรือแม้แต่ศิลปินต่างชาติอย่าง Tory Lanez เป็นต้น นอกจากนี้ Devine Channel ยังเคยร่วมงานกับทั้งวงอย่าง BTS, EXO, TWICE หรือแม้แต่ Kang Daniel มาแล้ว

ด้าน สาวมิลลิ เผยว่า “ดีใจสุดๆ ไปเลยค่ะ เป็นเกียรติในชีวิตของหนูที่ได้ร่วมงานกับแก๊ง Devine Channel บอกเลยว่าอัลบั้มนี้โหดมากๆ ทั้งในเรื่องตัวเพลงและศิลปินที่มาร่วมแจม ส่วนเพลง E.A.T ที่ได้ร้องกับคุณ Omega Sapien ก็สนุกมาก ก.ไก่ล้านตัว”

“ยังไงก็ฝากเพลงนี้ และอัลบั้ม “UN-OR-THO-DOX” ไว้ด้วยนะคะ หาฟังได้ทุกมิวสิกสตรีมมิงเลย แล้วก็ช่วงกลางเดือนกันยายน หนูมีคิวไปแสดงที่เทศกาลดนตรี HIPHOPPLAYA FESTIVAL 2022 ด้วย ใครอยู่ที่เกาหลีใต้ช่วงนั้น หวังว่าจะได้เจอกันนะคะ อยากร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟังมากๆ เลยค่ะ”

โดยก่อนที่จะไปร่วมเทศกาลดนตรี HIPHOPPLAYA FESTIVAL 2022 ที่เกาหลีใต้ในระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน สาวมิลลิมีคิวเดินทางไปยังลอสแอนเจลิส เพื่อร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี Heads In The Clouds Festival ในช่วงวันที่ 20-21 สิงหาคม อีกด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7165152
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7165152
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด