คนใกล้ชิดเล่านาทียื้อชีวิต ช่วย ‘ซันนี่ ยูโฟร์’ ก่อนดับสลด ไม่เห็นออกจากคอนโด 2 วัน


คนใกล้ชิดเล่านาทียื้อชีวิต ช่วย ‘ซันนี่ ยูโฟร์’ ก่อนดับสลด ไม่เห็นออกจากคอนโด 2 วัน ไปเคาะห้องพบมีอาการเหนื่อย เรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยแต่ไม่ทันการณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกความสูญเสียของวงการบันเทิง เมื่อ นิค ยูโฟร์ อดีตนักร้องบอยแบนด์ดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง ซันนี่ ยูโฟร์ ได้จากไปอย่างสงบแล้ว

โดย นิค ยูโฟร์ โพสต์ถึง ซันนี่ ยูโฟร์ ว่า “ซันนี่ ยูโฟร์…เสียแล้วนะครับ รายละเอียดตอนนี้ยังไม่ทราบอะไรมาก ทราบแค่ว่าช็อกในห้องที่คอนโด ยังไงจะแจ้งความคืบหน้าให้เพื่อนๆ ทราบกันอีกทีนะครับ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่า ซันนี่ ยูโฟร์ มีอาการป่วยมาสักระยะหนึ่งแล้ว โดยพักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่ง จากการสอบถามคนใกล้ชิดทราบว่า ก่อนหน้านี้ 2-3 วันที่ผ่านมา ไม่เห็น ซันนี่ ยูโฟร์ ออกจากห้องพักเลย ในวันนี้จึงลองไปเคาะประตูห้อง เพื่อหวังสอบถามอาการ

โดยซันนี่ ยูโฟร์ ยังพูดคุยตอบโต้ แต่ดูมีอาการเหนื่อย จึงได้โทร.ติดต่อเรียกรถพยาบาลมารับไปรักษาตัว แต่จังหวะพาซันนี่ ยูโฟร์ มาถึงด้านล่างของคอนโด นักร้องดังได้หมดสติไป โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพที่มาถึงก็พยายามช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนพบว่า ซันนี่ ยูโฟร์ ได้ช็อกและเสียชีวิตลงในเวลาประมาณ 15.00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับวงยูโฟร์ เป็นกลุ่มบอยแบนด์ ศิลปินไทยหนุ่มหล่อผมยาวทั้งหมด 4 คนจากค่าย คีตา เอนเตอร์เทนเมนท์ มีสมาชิก​ ​นิค, ซันนี่, เคน, เบียร์ โดยถือเป็นบอยแบนด์วงแรกๆ ของวงการดนตรีไทย

สำหรับวงยูโฟร์ ออกอัลบั้มทั้งหมด 3 ชุด กับสังกัด คีตา ประกอบไปด้วย อัลบั้ม​ You-4 เมื่อปี 2535 ที่ตอนนั้น โด่งดังเป็นพลุแตก ตามมาด้วย อัลบั้ม​ 8 ขา 4 คน ในปี 2537 ที่มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ ไม่ได้คิด,ที่รักของคนอื่น,กอดเธอไว้ ซึ่งถือได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก

จากนั้นไม่นานกลับมาอีกครั้งใน​ อัลบั้ม​ วัน U4 มีดีที่ไม่เต้น ในปี 2538 อัลบั้มประสานเสียง ด้วยการนำเพลงเก่า มาทำใหม่ อาทิ ทนได้ทนไป ต้นฉบับของ ออโต้บาห์น ซึ่งเพลง ทนได้ทนไป เวอร์ชั่น ยูโฟร์ ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลพิฆเณศทองในปี 2539 อีกด้วย

ก่อนที่หนึ่งในสมาชิกวง เบียร์ ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน แต่ก็ดำเนินหน้าต่อไป วงยูโฟร์เลยได้ สมาชิกนามว่า จิมมี่ เข้ามาแทน พร้อมกับความดังอย่างสุดขีด! กับอัลบั้ม 8 ขา 4 คน กับค่ายคีตา แต่ทว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เพราะในขณะที่ U4 เตรียมปล่อยอัลบั้มที่ 4 แต่ทุกอย่างต้องหยุด เมื่อค่ายเพลงคีตาถูกสั่งปิด จึงทำให้ยูโฟร์ ต้องหยุดหายไปพร้อมค่าย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7168074
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7168074
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด