แจ๊ส ไม่ยอมทำการบ้าน แจง พาไปพบแพทย์ เผยเสี่ยงหมดสมรรถภาพทางเพศเร็ว


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตลกสุดฮา แจ๊ส ชวนชื่น ควงภรรยา แจง ปุณณาสา เล่าถึงชีวิตคู่ที่เปลี่ยนไป หลังเกิดเหตุการณ์นอกใจเมียจับได้ ร้องไห้หนัก จนรู้สึกผิดและกลับตัว

ช่วงหลังภรรยาเป็นคนเปลี่ยนแปลง ไม่ดุ ไม่ด่า ขอโทษมากขึ้น? แจง : จริง เป็นคนใจเย็นขึ้นมากกว่าเดิม อยู่ด้วยกันมากขึ้น แล้วเวลาทะเลาะกันเราวี้ดแรงๆ มีผลกระทบกับตัวเองและครอบครัวด้วยเหมือนกัน เลยลองเบาลง อะไรที่เบาได้เบา ผิดก็ขอโทษ

วี้ดแรงขั้นไหน? แจ๊ส : พี่บอส พี่ตั๊ก ยังต้องยอมมันนะ บางคนคิดว่าอาจจะวีนไร้สาระแต่มันไม่ไร้สาระ แล้วแจงเป็นคนพูดตรง ตรงซะจนน่ากลัว พูดออกมาหมดเลย แต่เขามีเหตุผลของเขา แต่ถ้าที่บ้านทุกคนต้องฟังหมดแม้แต่ตัวเรา เรารู้ว่าเมียเราเป็นแบบนี้ ถ้าโมโหแจงพูดไม่ไว้หน้าเลยนะ ในวงครั้งนี้ทุกคนตกใจ มันเป็นเหตุผลเล็กแต่แจงมันเป็นเหตุผลใหญ่ เราก็บอกเรากับน้องๆ ทำคนละหน้าที่ ต่างคนต่างมีหน้าที่ ก็ไม่คิดว่าเขาจะไปขอโทษทุกคน

ดีขึ้น เพราะแจ๊สทำตัวดีขึ้น? แจง : ไม่นะ ก็ยังคงความทุกอย่างที่เขามี แต่น้อยลง อะไรที่ผ่านได้เราก็ผ่าน มองไม่เห็นได้ก็มองไม่เห็นบ้าง ทั้งช็อปปิ้ง นิสัยส่วนตัวบางข้อ ก็ปล่อยผ่านบ้าง

มีวันที่นอกลู่นอกทาง จับได้ถึง 2 ครั้ง จากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้แจ๊สเปลี่ยนไป และแจงก็ไม่ไว้ใจ? แจง : ความไว้ใจมันน้อยลง เราไม่ได้ไปด้วยช่วงนี้ เราปล่อยเลย ขึ้นอยู่กับวิจารณญานของความเป็นผัวว่าต้องทำตัวยังไงถ้าเมียไม่ไป แต่ก็ไม่รู้ว่าวิจารณญาณเข้าสมองเขาบ้างหรือเปล่า มีมาตลอด มีมาให้เห็นเรื่อยๆ ช่วงนี้เราจะขอแฟนคลับว่าลดการสัมผัส หรือแบบถ้าไม่ใส่แมสก์ ช่วงโรคระบาด แต่บางทีปฎิเสธไม่ได้

แจ๊ส : แฟนคลับเราเข้าใจ แต่บางทีก็ใจดำไม่ลง บางทีแฟนคลับยื่นมือมา เข้าใจว่าเขาเป็นห่วงเรา แต่เขาไม่คิดเหมือนเรา เราคิดว่าก้าวเท้าขวาออกจากบ้านคือเตรียมเป็นแล้วนะ มันต้องเสี่ยงแน่นอน เงินมันต้องเอา

ทำยังไงให้เขากลับมาไว้ใจ? แจ๊ส : เข็ดนะ ที่ผ่านมาเราหลงระเริง เมื่อก่อนเรายังไม่มีทุกอย่างขนาดนี้ ตอนนี้ผู้หญิงเข้าหาเรา มันทำให้เราหลงระเริง ผู้ชายมันมีความเจ้าชู้เหมือนกันแต่ห้ามใจตัวเองให้ได้มากที่สุดดีกว่า ไม่ทำแล้ว อย่าไปหาเรื่องใส่ตัวดีกว่า พอโตมากขึ้นใครจะอยู่ข้างเราเหมือนเมีย เต็มที่ก็แค่ราคะ มันไม่ได้อยากมาเลี้ยงดู แต่ถ้าเขาทำกับเราบ้างละ มันผิดที่ตัวเรา เดี๋ยวนี้เล่นคอนเสิร์ตเสร็จกลับเลย ช่วงนั้นชอบนั่งกินต่อ เมาด้วย สติหลุด

มีคุกเข่ากอดขาแล้วร้องไห้? แจ๊ส : วันนั้นเป็นบทเรียน วันที่เคลียร์กันแล้ว เราต้องไปเคลียร์กันที่คอนโดฯ 2 คน ห้องเล็กๆ สิ่งที่เห็นคือนอนก็ร้องไห้ ตื่นก็ร้องไห้ เราอยู่กับเขา ทุกอย่างเงียบ เราก็คิดว่าทำอะไรลงไป เราทำให้เขาเสียใจมากๆ

เมียเพิ่มเงินเดือนให้จาก 50,000 เป็น 100,000? แจ๊ส : ช่วงไหนที่ต้องเก็บ เขาก็จะลดลงมา ลดๆ เพิ่มๆ
แจง : เดี๋ยวนี้มาใหม่ เวลาอยากได้เงินหรืออยากได้ของ ทำเป็นหน้าเครียดๆ บอกว่าหมด passion ในการทำงาน ชวนไปเที่ยว ไม่ไปอยากไปพารากอน ซื้อของ เรากลัวหมดแพชชั่น เมื่อวานรู้สึกปวดหัวจะไปห้างเอ็มควอเทียร์อีก ค่าแพชชั่นสูงมาก
แจ๊ส : อันนี้เรื่องจริงบอกไม่ถูก ตื่นเช้ามาทำงานๆ วันนั้นนั่งถามแแจงไม่รู้เป็นอะไรไม่มีความสุข แต่ไม่ได้คาดหวังนะแต่ความสุขของเรามันคือสิ่งนี้ สุดท้ายมันไม่ได้เกี่ยวกับแพชชั่น เราไม่ได้ซื้อของนานเท่านั้นเอง

ช่วงนี้ไม่ค่อยทำการบ้าน? แจ๊ส : พักหลังผมไม่ค่อยได้ค่าตัวเท่าไหร่ ผมเจองานช่วยบ่อย งานการกุศลบ่อย เจ้าภาพเงียบตลอด 3-4 แมทซ์ ช่วงนั้นเข็ดเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรมีช่วงหนึ่งพลุ่งพล่าน เมียไม่ให้ ผมขำตัวเองมากเลย พักหลังมันทำงานเยอะมันเหนื่อย
แจง : ไม่เลย ไปตรวจเลือดมา นางฮอร์โมนลดลง ที่นางไม่ได้ทำอะไรเลย ลดลงเยอะกว่าผู้ชายปัจจุบัน แปลว่านางมีโอกาสเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเร็วกว่า ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกัน แต่บ้างก็ดี แต่ถ้าไม่ได้ก็เฉยๆ ไม่ได้ซีเรียส

สายมูหนักมาก? แจ๊ส : มาจากแจงก่อน ส่วนตัวเรามองคนละมุมมอง เราเชื่อตัวเองซะมากกว่า แต่สุดท้ายมีเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจดีเหมือนกันนะ สิ่งที่เราขอมันได้
แจง : เก่งส่วนหนึ่ง เฮงก็ส่วนหนึ่ง ตอนนั้นไม่มีเงินออกตั๋ว แม่เอาทีมงานไปหมดเลย เราไหว้ขอเลยขอแบบเป็นไปไม่ได้ ขอให้ชีวิตเปลี่ยน อะไรที่ไม่เคยได้ก็ขอให้ได้

ขอท้าวเวสสุวรรณให้ได้ลูกค้า 10 ตัว แล้วได้? แจง : เป็นลูกค้ายูทูบ ช่วงนั้นวงเล่นไม่ได้ โควิดระบาด เราก็ทำงานที่บ้าน ทำงานยังไงก็ได้ให้ได้เงินคือยูทูบ ลูกค้ากว่าจะเข้าทียาก เราขอให้เราปลดหนี้ก้อนนี้หน่อย เข้ามาเป็น 10 ตัว ทำงานกันไม่ทัน จนมันรอดขึ้นมา ล่าสุดไปที่พิษณุโลกที่แรกของประเทศไทย เราขอสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ขอให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม ปัจจุบันตอนนี้กลับมาทุกอย่าง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7168298
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7168298
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด