พลอย ชิดจันทร์ อ่านแล้วน้ำตามา ลั่นสู้ๆต่อไป หลังเจอด้อยค่าไลฟ์ขายกะละมัง


พิมรี่พายไลฟ์ขายแชมพูทุ่มเทขนาดนี้ พลอยชิดจันทร์ นั่งไลฟ์ขายกะละมัง ระดับคนพันล้าน เขายังไม่อายทำกิน พลอย ชิดจันทร์ อ่านแล้วน้ำตามา ลั่นสู้ๆต่อไป หลังเจอด้อยค่าไลฟ์ขายกะละมัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเขียนบทความเพื่อให้กำลังใจพี่น้องประชาที่หันมาทำธุรกิจเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ แต่กลับโดนด้อยค่าและวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา โดยการยกตัวอย่าง 2 บุคคลผู้มีชื่อเสียง อย่าง พิมรี่พาย และ พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง พร้อมข้อความว่า “คนรวยนั่งขายกะละมัง คนไม่มีกะตังค์นั่งโพสต์แต่ปัญหาชีวิต #สะดุ้งอยู่นะ วันก่อน พลอยชิดจันทร์ นั่งไลฟ์ขายกะละมัง วันนี้ #พิมรี่พาย ไลฟ์ขายแชมพูทุ่มเทขนาดนี้ ระดับคนพันล้าน เขายังไม่อายทำกิน ไม่หมิ่นเงินน้อย นี่คือเหตุผลที่ทำไมคนรวยเขารวยขึ้น นั่นก็เพราะเขาไม่เคยหยุดทำ

ระดับ พลอยชิดจันทร์ พิมรี่พาย ที่โคตรรวยอยู่แล้ว เขาแทบไม่ต้องทำอะไรก็ได้ เขายังไม่เคยหยุด ยังทำขนาดนี้ ต่อไปใครบูลลี่ ด้อยค่า แม่ค้าออนไลน์ ต้องถามตัวเองแล้วมั้ยว่าเป็นอะไรมากหรือเปล่า ฉันผู้ซึ่งโพสต์ขายสากกะเบือยันเรือรบ ใครจะรำคาญ จะไม่คบ จะลบเพื่อน หรือใครจะนินทาด้อยค่า ไม่เคยแคร์ #แม่ค้าจงเจริญ”

ขณะที่ พลอย ชิดจันทร์ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความด้วยว่า “tag พลอยกันมาเยอะมาก ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ ดิ้นรน สู้กันต่อไปนะคะ งานไม่หนักเคยฆ่าใคร ทุกงานที่พลอยทำ ดีใจที่มีโอกาสได้ทำ ได้สู้ ส่งพลังเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ทุกอาชีพสุจริตไม่ได้ทำร้ายใคร ทำให้เต็มที่ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ที่สำคัญทำในสิ่งที่รัก และรักในสิ่งที่ทำนะคะ”

สาว พลอย ชิดจันทร์ ยังรีโพสต์ข้อความจากสาวที่เป็นญาติที่ชื่นชมเจ้าตัว พร้อมบอกตอนหนึ่งว่า อยากทำให้ได้แบบพลอยบ้าง nice กับทุกคน ยิ้มแย้มตลอด ไม่เคยเผยความโกรธ นอย ให้คนอื่นได้เห็นเลย แต่เชื่อว่าพี่พลอยคงมีมุมนี้ ในพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง แต่พี่ก็สามารถ heal ตัวเอง และกลับมาสู้ต่อได้ อีกอย่างเป็นแม่ลูก4ที่สวยมาก ดูแลตัวเอง สามีดีมาก และเลี้ยงลูกเก่ง เลี้ยงครอบครัวที่บ้าน คือ ไร้ที่ติจริงๆ ชื่นชมจากใจจริงๆ นับถือ พร้อมข้อความตอบกลับด้วยว่า ขอบคุณน้าา น้องฝัน อ่านแล้วน้ำตามาาา สู้ๆๆๆ ต่อไปเนอะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7171555
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7171555
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด