พลอย ฉีกลุครับบทสาวคิวต์ๆ โลกสวย ใน "หมอลำซัมเมอร์" ชมเปาะ สกาย แสดงเก่ง


ไทยรัฐออนไลน์

21 ก.ค. 2565 08:20 น.

ขอสลัดลุคสาวดราม่า มาเป็นลุคสาวใส คิวต์ๆ ให้แฟนๆ ได้อมยิ้มไปด้วยกันในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “หมอลำซัมเมอร์” งานนี้สาวพลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ หรือ ทัศนา พูดถึงกระแสตอบรับละคร และการเปลี่ยนลุคในละครเรื่องนี้ที่ได้รับจากแฟนๆ ว่า

เรื่องนี้พลอยรับบท ทัศนา น้องสาวพี่สัตยา (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) เป็นวิศวกรสาวลุยๆ ห้าวๆ ชอบที่จะปกป้องพี่ชาย เพราะเรารักกันมากโตมาด้วยกันเราก็เป็นห่วงเขามาก เพราะครอบครัวเราก็กันแค่ 3 คน แม่ พี่ชาย แล้วก็เรา จริงๆ ดีใจมากนะคะที่ได้มารับบทนี้ เพราะคนจะบอกว่าไม่ค่อยได้เห็นเรารับบทแบบนี้ หลังๆ มาบทที่ได้รับจะร้ายนิดๆ ดราม่าๆ แต่เรื่องนี้คือบทที่ได้รับจะดูใสๆ คิวต์ๆ สาวโลกสวย มีความน่ารัก อัธยาศัยดี ก็เป็นอีกลุคให้แฟนๆ ได้เห็นบ้าง เอาจริงๆ นะคะ นอกจากจะดีใจมากที่ได้มารับบทนี้แล้ว เรื่องนี้ยังได้มาร่วมงานกับคนที่สนิทๆ ทั้งนั้น อย่างพี่บิ๊กเอ็มก็ร่วมงานกันมาแล้ว 3 เรื่อง เจ้าสาวจำเลย ปีกหงส์ แล้วก็เรื่องนี้หมอลำซัมเมอร์

ส่วนกับ พี่ฝุ่น (ไต้ฝุ่น ตากเพชร) ก็ร่วมงานกันมา 2 เรื่อง วงเวียนหัวใจ แล้วก็เรื่องนี้ กับพี่เอ็มคือ เรารู้จักกันมานานเขาเป็นพี่ชายที่เราคุยได้ทุกเรื่องมีอะไรก็ปรึกษาได้หมด แล้วทั้งพี่เอ็มพี่ฝุ่นคือเรารู้จักกันเคยทำงานด้วยกัน ทำให้การทำงานของเราเข้าขากันง่ายมากทำอะไรคือ เราแท็กทีมพร้อมกันได้ง่ายมาก ทำให้การทำงานมันสนุกและง่ายขึ้น

สำหรับสกายจริงๆ เรารู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่น้องมาประกวดมิสทีนไทยแลนด์ แต่เพิ่งได้มาทำงานจริงจังด้วยกันครั้งแรก ก่อนหน้านั้นเราก็เจอกันและติดตามผลงานน้องมาตลอด พอมาทำงานด้วยกันก็รู้สึกคลิกกันมาก เพราะน้องกับเรานิสัยเหมือนกันชอบทำอะไรตลก เป็นคนโก๊ะๆ เราสองคนคือแบบแค่มองตาก็รู้ใจ สกายแสดงละครได้เก่งมาก เขาเป็นนางเอกที่ตลกมาก แล้วเรื่องนี้ก็ยังมาเล่นเป็นเพื่อนกันเข้าฉากด้วยกันบ่อย มันเลยทำให้ทุกอย่างมันสมูตไปหมด

หมอลำซัมเมอร์เป็นละครที่นอกจากสนุกมันยังมีการแทรกข้อคิดเรื่องความรัก ครอบครัว การใช้ชีวิต เข้ามาในฉากต่างๆ เรื่อยๆ ซึ่งถ้าใครที่กำลังเครียด หรือเหนื่อยจากการทำงาน พลอยก็อยากให้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เป็นคืนที่ทุกคนได้คลายเครียด ด้วยบทที่เรียลตามยุคสมัย แต่ก็ยังคงมีเรื่องของวัฒนธรรมเข้ามาเกี่ยวข้องได้ลงตัว แถมตัวละครแต่ละตัวก็คือ เฮฮา แต่ก็มีสาระที่ทีมงานตั้งใจแทรกไว้ในบทในฉากต่างๆ ตลอด พลอยก็อยากให้ทุกคนมาติดตามชมกันเยอะๆ นะคะ

ติดตามชมละคร “หมอลำซัมเมอร์” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2450088
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2450088
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด