ความในใจถึงคุณสามี! “แอร์ ภัณฑิลา” ขอบคุณ “ไอซ์” ที่เข้ามาในชีวิต ไม่มีเหตุผลเลยที่จะไม่รัก


ความในใจถึงคุณสามี! “แอร์ ภัณฑิลา” ขอบคุณ “ไอซ์” ที่เข้ามาในชีวิต ไม่มีเหตุผลเลยที่จะไม่รัก

         เลื่อนสถานะจากแฟนเป็นคู่ชีวิตเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ที่จูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” เข้าพิธีแต่งงาน ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นและอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา

แอร์ ภัณฑิลา

แอร์ ภัณฑิลา

          ซึ่งหลังเสร็จสิ้นพิธีงานแต่งไปสาว “แอร์” ก็เริ่มทยอยโพสต์รูปบรรยากาศงานแต่งลงในไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนความรู้สึกขอบคุณแขกทุกๆคนที่มาร่วมงาน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ความในใจถึงคุณสามีแบบสุดซึ้งว่า…

แอร์ ภัณฑิลา

           “ Dear my hubby….ถ้าเธอเป็นน้ำ ชั้นคงเป็นอากาศ ที่ขาดกันไม่ได้ #aireiceforlife ขอบคุณไอซ์ที่เข้ามาในชีวิตแอร์นะคะ แอร์ขอบคุณที่อดทนและตั้งใจให้วันนี้มันเกิดขึ้น ตั้งแต่วันแรกที่เจอ แอร์รู้ว่าไอซ์เป็นคนจริงจัง สุภาพ ถ่อมตัวอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแต่คนรักไอซ์ อย่างที่เคยพูดไปว่ามันไม่มีเหตุผลเลยที่แอร์จะไม่รักไอซ์ เพราะไอซ์เป็นคนที่น่ารักมากๆ เป็นเหมือนทั้งพี่ ทั้งเพื่อนของแอร์ คอยแนะนำ คอยเป็นที่ปรึกษาที่ดีในทุกๆเรื่องของชีวิต คอยเก็บรายละเอียดให้ชีวิตของแอร์ อยากขอบคุณที่คอยแคร์ความรู้สึกกัน ไอซ์ทำให้แอร์เป็นคนที่น่ารักมากยิ่งขึ้นในทุกๆเรื่อง ดีใจที่ความรักที่เรามีให้กันมันทำให้เราเป็นเราใน Version ที่ดีที่สุด จับมือกันไว้นะที่รัก เรามาสร้างครอบครัวไปด้วยกันนะคะ..

รักนะเจ้าก้อนน้ำแข็งที่ทำให้หนูอบอุ่นหัวใจที่สุด…

Your wifey,

Bunnyaire”

แอร์ ภัณฑิลา

แอร์ ภัณฑิลา

แอร์ ภัณฑิลา

แอร์ ภัณฑิลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/116680/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/116680/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด