อิงฟ้า ตอบปมกองมิสแกรนด์ ฟ้อง “ลีน่าจัง” ฐานดูหมิ่น ลั่นตอนเจอหน้าเป็นอีกอย่าง


อิงฟ้า ตอบปมกองมิสแกรนด์ฯ ฟ้อง “ลีน่าจัง” ฐานดูหมิ่น ลั่น ตอนเจอหน้าเป็นอีกอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อิงฟ้า ตอบปมกองมิสแกรนด์ / จากกรณีที่สื่อโซเชี่ยลของ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ออกประกาศเมื่อ 13 ก.ค.2565 ที่ผ่านมาว่า จะฟ้องคนที่แสดงความเห็น พาดพิงให้ “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 เสียหาย โดยมีข่าวว่าหนึ่งในนั้นคือ ลีน่าจัง

ล่าสุด (22 ก.ค) อิงฟ้า ที่ควงกันมากับคู่จิ้น ชาล็อต ออสติน เพื่อร่วมงาน EVEANDBOY K-Beauty มหกรรมเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์เกาหลี ณ ลานหน้าอีฟแอนด์บอย ดิอันเดอร์กราวน์ สาขาสยามแสควร์วัน ก็ได้ตอบถึงประเด็นดังกล่าว

ถามถึงเรื่องที่ทางเราจะฟ้อง ลีน่า? อิงฟ้า : “อันนี้ก็น่าจะเป็นในส่วนของกอง ส่วนตัวหนูอ่ะ เขาก็จะไม่ค่อยให้หนูรับรู้อะไรเพราะเขารู้ว่าเรางานเยอะเดี๋ยวจะเครียดแล้วก็จัดการกับความคิดของเราไม่ได้ เราก็ไม่ค่อยได้ทราบเรื่องรายละเอียดว่ามันเป็นยังไง แต่เท่าที่ทราบก็เท่าที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ

สาเหตุน่าจะมาจากที่เขาวิพากษ์วิจารณ์เรา รู้สึกยังไง? อิงฟ้า : “เจอตัวจริงมาแล้วนะ เคยได้ร่วมงานกันในเทปรายการ ซึ่งต่อหน้าเราเขาก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น เราก็ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร แต่ถามว่าโกรธมั้ยก็ไม่ได้โกรธ เข้าใจในคาแร็กเตอร์ของเขา

ไม่ได้มีการคุยอะไรกันเลยเหรอ? อิงฟ้า : “ไม่มีค่ะ”

สาเหตุมาจากอะไรพอทราบมั้ย? อิงฟ้า : “ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะตอนนี้ก็ทำงานอย่างเดียว

มีข่าวว่ากองจะไล่เขา? “ถ้ามีเอกสารออกมาก็น่าจะ อันนี้หนูไม่ทราบจริงๆ”

การที่เขาคอมเมนต์เรามันกระทบจิตใจเราไหม? อิงฟ้า : “ชินแล้วค่ะ ตั้งแต่ก่อนที่จะได้ตำแหน่งด้วยซ้ำ เหมือนเราก็เริ่มจะจัดการความคิดตัวเองได้แล้ว ตอนนี้ไม่มีโกรธใครเลย สะใจด้วยซ้ำ เพราะเราประสบความสำเร็จแล้ว เลยจุดที่เราจะมานั่งเถียง นั่งบ่นแล้ว ตอนนี้ก็คือทำให้เห็นว่าหน้าตาของความสำเร็จเป็นแบบไหน

พี่ณวัฒน์ก็ออกมาปกป้องเราตลอด เราอยากจะบอกมั้ยว่าไม่ต้องก็ได้ จะได้ไม่มีปัญหา? อิงฟ้า : “ก็มีนะคะ แต่ด้วยความที่หนูก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็จะรู้ว่าเราสามารถจัดการอะไรเองได้บ้าง ถ้าเขาสามารถช่วยได้เขาก็ทำในส่วนของเขา เราก็ทำในส่วนของเรา”

พี่ณวัฒน์บอกมั้ยว่าส่วนไหนที่จะฟ้องบ้าง? อิงฟ้า : “คือเขาก็เอ็นดูพวกเราทั้งหมดอยู่แล้ว ก็เหมือนลูกสาว ถ้ามีใครมาว่าลูกเขา เขาก็โมโหเหมือนกัน”

ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของกองประกวดจัดการไปใช่มั้ย? อิงฟ้า : “ใช่ค่ะ”

เรื่องสัญญากับค่ายเก่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? อิงฟ้า : “ยังไม่มีการคุยกันโดยตรงค่ะ ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาถึงเรา ตอนนี้ก็ให้ทางทนายขององค์กรไปจัดการ ส่วนตัวหนูตอนนี้ไม่ทราบเลยว่าเขามีติดต่อมาทางองค์กรหรือเปล่า หรือว่ามีประเด็นอะไรหรือเปล่า เพราะเงียบไปเลย”

แต่งานที่เราได้รายได้มา เขาก็ไม่เคยมาเรียกร้องใช่มั้ย? อิงฟ้า : “ตอนนี้ยังไม่มีเข้ามาเลยค่ะ”

เสาร์-อาทิตย์นี้จะเข้าเก็บตัวแล้ว? อิงฟ้า : “ใกล้จะขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวแล้ว (ยิ้ม) วันที่ 6 ส.ค. ค่ะ จริงๆ เคยได้คุยกับทางกองว่าแรงเราเริ่มตกแล้ว เพราะจะเข้าเดือนที่ 4 แล้ว ก็มีนั่งคุยงานกันว่าจะจัดการงานยังไงได้บ้าง ซึ่งงานมันก็จะแน่นช่วงก.ค.-ส.ค. จากนั้นก็จะค่อยๆ จางลง อีกทีก็ก.ย.จะเป็นตารางในเรื่องของการเรียนเพอร์ฟอร์แมนซ์ต่างๆ เพื่อจะเตรียมตัวไปอินโดนีเซียในเดือนต.ค.ค่ะ”

ความพร้อมเรื่องชุดที่จะไปประกวดมีการคุยกันบ้างหรือยัง? อิงฟ้า : “มีประปรายค่ะ ยังไม่ได้จริงจังมาก จะจริงจังก็ช่วงเดือนหน้าที่เราจะต้องประชุมกันจริงจังว่าเรื่องชุด ดีไซเนอร์ เมคอัพต่างๆ จะมีอะไรบ้าง

มีคนบอกว่าตอนนี้เราไม่ได้เป็นนางงามแล้ว แต่เป็นดาราคนหนึ่งไปแล้ว? อิงฟ้า : “อย่างที่บอกว่านางงามมันเป็นอะไรได้หลายอย่าง พยายามจะตีกรอบนางงามในยุค 2022 ให้คนได้เห็นว่าจริงๆ แล้วนางงามไม่จำเป็นต้องอยู่บนเวทีนางงามอย่างเดียว สามารถที่จะออกงานอีเวนต์ต่างๆ ได้ สามารถที่จะทำหน้าที่อะไรหลายๆ อย่างได้ เหมือนองค์กรสามารถไปได้ไกลกว่านี้ ทุกวันนี้ทุกคนก็น่าจะได้เห็นแล้ว (ยิ้ม)”

ทุกวันนี้ทำรายได้ให้องค์กรมิสแกรนด์เท่าไหร่แล้ว? อิงฟ้า : “(หัวเราะ) ครึ่งทางจากเป้าหมายที่ตั้งไว้ค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7176862
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7176862
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด