ไผ่ พาทิศ รีวิวน้ำท่วมกรุงเทพ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ถึง24ชม. แห่ดูทะลุล้าน


ไผ่ พาทิศ รีวิวน้ำท่วมกรุงเทพ ทำคลิปวิดีโอพาไปดูปลา แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ถึง 24 ชั่วโมง คนแห่ดูทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ก.ค.65 หลายคนจะประสบกับเหตุการณ์ฝนตกข้ามวันข้ามคืน ถล่มผู้ที่อาศัยในกรุงเทพอย่างหนัก ส่งผลให้เกิดปัญหาน้ำท่วมถนน จนรถดับหลายคัน รวมถึงท่วมซอยในหลายพื้นที่

เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่ม “ไผ่ พาทิศ” ซึ่งแถวบ้านประสบน้ำท่วมหมู่บ้านในช่วงฝนตกหนัก งานนี้ เจ้าตัว ผุดไอเดียวแจ่ม รีวิวน้ำท่วมกรุงเทพ แต่จะให้รีวิวน้ำท่วมตรงไหนบ้างก็ธรรมดาไป เลยรีวิวน้ำท่วมฉบับดูปลาซะเลยว่า น้ำท่วมกรุงเทพเราจะเจอปลาอะไรบ้าง

โดยปลาชนิดแรกที่ หนุ่มไผ่ เจอคือ ปลาหางนกยูงทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ ส่วนปลาชนิดที่2คือ ลูกปลาช่อน ด้านปลาชนิดที่3 ได้แก่ ลูกปลานิล ซึ่งไม่ได้มาแค่ตัวเดียวแต่มาเป็นฝูงเลยทีเดียว

ปิดท้ายช็อตเด็ดคือ ปลานิล 2 ตัว ไซส์ใหญ่ที่กำลังแหวกว่ายอยู่กลางถนน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นตัวผู้กับผู้เมีย แถมพอ หนุ่มไผ่ เอากล้องเข้าไปใกล้ๆปลาทั้ง2ตัวก็ไม่หนีกล้องด้วย เรียกว่าพอคลิปรีวิวน้ำท่วมฉบับดูปลาปล่อยไปไม่ถึง 24 ชั่วโมง มีคนแห่ดูคลิปถึง 1ล้าน6แสนครั้งเลยทีเดียว

@paipartith ปลานิลคือจะชนกล้องจริงๆ #น้ําท่วมกรุงเทพ #tiktokคนบันเทิง #ไผ่พาทิศ #ดูปลากับพาทิศ ♬ original sound – Partith Pisitkul

ขอบคุณติ๊กต็อก paipartith

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7176827
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7176827
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด