ไบร์ท นรภัทร ปลื้มตำแหน่ง แจ็คสัน หวัง เมืองไทย พร้อมแจงคลิปเมาในผับ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไบร์ท นรภัทร ปลื้มตำแหน่ง / ถูกแฟนๆ ยกตำแหน่ง แจ็คสัน หวัง เมืองไทยให้เลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ แถมล่าสุดหนุ่มไบร์ท ได้ถ่ายรูปคู่กับนักร้องหนุ่ม แจ็คสัน หวัง และมีช็อตที่นักแสดงหนุ่มโดนซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิจับกรอกเหล้า ยิ่งทำให้แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันสนั่นโซเซียล บางคนก็ออกอาการเป็นห่วง กลัวหนุ่มไบร์ทจะเมา

ได้มีโอกาสเจอหนุ่มไบร์ท ที่มาร่วมงาน “Inclusive Growth Days empowered by OR” ที่ รร.เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ จึงสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมถามถึงคลิปที่เหมือนหนุ่มไบร์ทมีอาการเมาในผับแห่งหนึ่ง โดยนักแสดงหนุ่มก็พร้อมตอบทุกคำถาม

ความรู้สึกที่ได้ประกบคู่กับ แจ็คสัน หวัง? “งานวันนั้นสนุกมากเลยครับ โชคดีที่เราได้ไปก็งงๆ เหมือนกันอยู่ๆ ก็ได้รับเชิญเข้าไป รู้ว่ามันเป็นงานที่พี่แจ็คสันมา เราก็ไม่ได้คิดว่าจะได้คลุกคลีกับเขามากขนาดนั้น เพราะทุกคนก็คงมุ่งเป้าไปที่พี่แจ็ค คิดว่าเราไปดูพี่แจ็คไกลๆ ก็พอแล้ว เขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก เอ็นเตอร์เทนทุกคนในงาน เดินจนรอบงานเลย เราประทับใจเขาสุดสุดเลย

หลายคนอิจฉาเพราะเราได้แนบชิดสุด?รูปที่ถ่ายเซลฟี่ใกล้ๆ กับเขา อันนั้นผมโชคดี ผมอยู่ตรงนั้นพอดีกับพี่ผู้จัดการ พี่แจ็คเขาจะเดินเปลี่ยนที่ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ จนมาถึงที่ผมยืน ซึ่งเป็นจุดที่พี่แจ็คมาหยุดยืนถ่ายรูปพอดี

พี่แจ็คมาถึงตรงนี้เราก็เลยขอล่ะถ่ายรูปซะเลย เขาเป็นคนในวงการบันเทิงคนหนึ่งที่เรามองว่าคนนี้เท่เป็นไอดอลเราได้รู้สึกดีมากวันนั้นมันเกินคาด กลายเป็นว่าเรายิ่งประทับใจเขามากกว่าเดิมเยอะเลย และทำให้ตัวเองมีไฟขึ้นมาด้วย เราก็อยากที่จะทำให้ได้เหมือนเขาเหมือนกัน”

แฟนๆ ก็แซวกันว่าเราเป็น แจ็คสัน หวัง เมืองไทย? “เป็นแจ็คสาขาไทย ก็รู้สึกดีครับ ตลกดีผมชอบอ่านคอมเมนต์ตามเพจว่า รถไฟชนกัน รถไฟรู้จักกัน รถไฟกรอกเหล้ากันอะไรแบบนี้ ผมว่ามันตลกดี วันนั้นกลับบ้านปลอดภัยครับ ผมไม่ได้กินเยอะวันนั้นกลับเร็ว เพราะว่าวันต่อไปมีงานไม่ได้อยู่ยาว เห็นว่าวันนั้นพี่แจ็คอยู่ถึงตีสองไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า”

เห็นภาพที่เราโดนแจ็คสันจับกรอกเหล้า รู้สึกอย่างไร?ปกติก็จะกลัวโดนพี่บอย ถกลเกียรติ ดุ แต่ว่าวันนั้นพี่บอยก็ยืนอยู่ข้างๆ เลยไม่กลัวครับ เป็นปาร์ตี้ครับ ไม่ได้ทำอะไรผิดร้ายแรง เอ็นเตอร์เทนก็คือเอ็นเตอร์เทน งานปาร์ตี้พวกเราก็ปาร์ตี้กัน รีแล็กซ์เขาเป็นคนที่สนุกมากๆ ครับ

คิดไหมว่าเขาจะเล่นกับเราขนาดนี้? “ไม่คิดเลยครับ ตอนแรกก็กะว่าจะไปยืนมองเขาไกลๆ มันมาถึงตรงนั้นได้ก็งงเหมือนกันก็ดีครับ ถือว่าเป็นความโชคดีของเรา มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เขาเป็นศิลปินคนหนึ่งระดับโลกที่เรามีโอกาสได้สัมผัสกับเขาแบบนั้นผมโอเคมากครับ”

เห็นคลิปติ๊กต็อกของเรา ที่เหมือนมีอาการเมาหรือยัง? “เห็นครับอันไหนครับ อันที่ร้านเหล้าใช่ไหมครับ ไบร์ทเห็นติ๊กต็อกตั้งแต่วันแรก มีหลายคลิปเลยครับ มีแบบไปตามห้างด้วย คือผมไม่ได้เมาขนาดนั้นนะครับ ร้านที่เห็นนั่นคือเป็นร้านแถวบ้าน ผมเป็นคนรังสิตบ้านอยู่รังสิตวันนั้นสล็อตแมชชีนมา ผมก็ว่างพอดีก็เลยเข้าไปดูหน่อย

ก็ได้ไปร้านนั้นแล้วก็มีคนถ่ายรูปเรา ซึ่งมันก็เยอะเกินที่เราจะห้ามไหว อันไหนที่เลี่ยงไม่ได้ เราก็ถ่ายรูปด้วยนิดหน่อย มีชนแก้วบ้างแต่ถามว่ามีเมาเละเทะไหมก็ไม่เละ เพราะถ้าเกิดไบร์ทเมาก็จะเป็นอีกอย่างนึง เป็นอีกร่างหนึ่งซึ่งไม่น่าจะได้เห็นกันในอินเตอร์เน็ตแน่น มั้ง (หัวเราะ)”

หลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นมั้ยเพราะเราก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น? “ต้องระวังตัวเองมากขึ้นครับแน่นอน แต่ถามว่าจะต้องให้ไม่เป็นตัวของตัวเอง คงไม่ได้แล้ว ยิ่งไปงานพี่แจ็คมา ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าเขาสุดมากในด้านผลงานเพลง ปาร์ตี้เขาก็สุดเหมือนกันแล้ว สมัยนี้ผมว่าคนเรามีความเข้าใจไม่เหมือนเมื่อ 20 ปีที่แล้ว รับได้มากขึ้นแล้วนะ แค่เราไม่ทำอะไรที่ดูเป็นคนแย่ หรือเลวมากๆ หรือว่าผิดกฎหมาย

ไบร์ทคิดว่ามันก็โอเคไม่มีปัญหาอะไรใครจะถ่ายรูปไป ไม่เคยโกรธ ต่อให้มันทำให้เราจะเสียหายนิดนึง ถือว่าเราเขาเจอเรา เขาอยากถ่ายรูปเราเท่านั้น ถ้าเกิดมันไม่ได้แย่เกินไป เพราะว่าเดี๋ยวนี้มันก็มีกฎหมายที่คุ้มครองคนแบบเราอยู่แล้วผมก็ไม่ซีเรียสครับ”

หลายคนบอกว่าไบร์ทฉีกกฎพระเอก?ความจริงพระเอกเป็นแบบนี้เยอะจะตาย (หัวเราะ) แต่ไบร์ทก็สงสารคนอื่นนะ ที่เขาไม่สามารถเอาตัวตนของเขาออกมาได้ เพราะกลัวแฟนๆ ผิดหวัง เราโชคดีที่อธิบายชัดเจนของไบร์ทมาตั้งแต่แรกว่าตัวตนฉันเป็นแบบนี้

เราปาร์ตี้แต่เราไม่ได้เป็นคนเลวนะ มันคนละเรื่องกันเวลาปาร์ตี้เราก็ปาร์ตี้ เวลาเราเจออะไรเราก็ช่วยเหลือคนอื่นปกติ เราปาร์ตี้ได้ แต่งานต้องไม่เสีย เราต้องแยกแยะถ้าพรุ่งนี้มีงานเที่ยง วันนี้ก็คงดื่มมากไม่ได้เพราะว่าไม่อย่างนั้นพรุ่งนี้ตื่นมาหน้าโทรม”

“ถ้าว่างสักสองวันเราก็ใส่สุดเหมือนกันมันธรรมดา ไม่ใช่แค่ผมคนอื่นเขาก็ทำอย่างนี้กัน คนทำงานทั่วไปทุกวันศุกร์ก็จะปล่อยผีกันเลย เพราะว่าเสาร์-อาทิตย์หยุด เราก็เหมือนกันเป็นหนึ่งในคนเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราว่ามันคือเวลาพักผ่อนของเรากิจกรรมการพักผ่อนของคนเราก็ไม่เหมือนกัน”

เรื่องหัวใจของหนุ่มฮอตบ้างตอนนี้เป็นอย่างไร? “ต้องพูดตรงๆ ที่ผ่านมา เราอาจจะมีตอแหลบ้างที่บอกว่าโสด แต่ตอนนี้คือของจริง โสดจริงๆ โสดมาสักสองสามเดือนแล้ว คนคุยก็มีบ้างประปราย อาจจะมีเปลี่ยนบ้าง ไม่เปลี่ยนบ้าง ไม่รู้เราก็คนโสดคุยกับใครก็ได้

โสดเพราะงานเยอะ? “ไม่ใช่ครับก็เป็นปัญหาภายในก็เลยเลิกรากันไปตอนนี้ก็แฮปปี้ดีก็ทำงานและเจอแฟนแฟน ถามว่าเหงาไหม อยากบอกว่าผมขี้เหงามากเพราะฉะนั้นก็มีคนคุยกับผมเรื่อยๆ แล้วก็มีเพื่อนเพื่อนได้”

หนุ่มฮอตขนาดนี้นับนิ้วหมดไหม ว่าคุยกี่คน? “ไม่ได้คุยเยอะ ผมเคยพูดไว้ในรายการว่า ชอบมากมีได้คนเดียว ชอบไม่มากชอบได้หลายคน (หัวเราะ) จริงๆ มีไม่ได้เยอะหรอกครับคุยทีละคนสองคน ถามว่าเลือกเยอะขึ้นไหม ก็ไม่ได้เลือกมากขึ้น แต่เราคุยกับคนที่เราถูกใจ คนไหนไม่ถูกใจเราก็ไม่คุยต่อ ถ้าวันนี้ไม่ถูกใจแต่พรุ่งนี้ถูกใจก็กลับไปคุยใหม่ ถ้าเกิดเขายินดีที่จะคุยกับเรา เราก็โอเค ถ้าเกิดเขาไม่ยินดีเราก็ไม่ไปบังคับเขา”

สเป๊กเราเป็นอย่างไร?ไบร์ทชอบคนน่ารัก มีแก้ม เราไม่ชอบอะไรที่มันเป๊ะเกิน อะไรที่เพอร์เฟ็กต์เหมือนรูปวาด เรารู้สึกว่าถ้าเกิดมันเป๊ะไป มองแป๊บเดียวก็เบื่อแล้ว ถ้าเป็นความน่ารักความไม่เพอร์เฟ็กต์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมรู้สึกว่ามองยังไงก็ไม่เบื่อ

ยิ่งคนน่ารักเวลาอยู่ด้วยแล้วเรามีความสุข เรารู้สึกว่าเวลาเราทำงานเราเหนื่อย พอกลับถึงบ้านมันเป็นฉากที่ไม่มีใครเห็น ความเหนื่อยทั้งวันมันมากองอยู่ในเวลาเดียว มันก็ดีนะถ้ามีคนสักคนที่เข้าใจเรา ไม่มาเจ๊าะแจ๊ะเราไม่สะสมปัญหาที่คาใจและมาระบายกับเราในตอนที่เราพักก็จะดี”

ต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ? “ผมไม่สนนะ ในก็ได้นอกก็ดีครับ แต่ส่วนมากจะเป็นนอกวงการครับ ผมไม่ค่อยคบคนในเท่าไหร่น้อยมากครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177622
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177622
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด