“หนุ่ม กรรชัย” รับพบจิตแพทย์หลังทำงานหนักมีภาวะเครียด


“หนุ่ม กรรชัย” รับพบจิตแพทย์หลังทำงานหนักมีภาวะเครียด

            เรียกว่าทำงานหนักจนมีภาวะเครียด สำหรับพิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ล่าสุดเจ้าตัวออกงาน ก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : “หนุ่ม กรรชัย” ถึงกับร้อง อุ้ย!! หลังรู้ “มิน พีชญา” เคยคบกับคนในวงการคนนี้!

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย

           ตอนนี้มีปัญหาเรื่องการนอนเพราะทำงานหนักเหมือนมีเรื่องอะไรในหูเยอะ พอตื่นขึ้นมาก็จะคิดแต่เรื่องพวกนี้และก็วนเวียนอยู่ในหู จนต้องไปพบจิตแพทย์ คุณหมอบอกเป็นเพราะเราเครียดมาก ไปรับปัญหาของคนอื่นมาหมด หมอบอกเวลาเราสัมภาษณ์มันจะอยู่ที่จิตใต้สำนึกเรา เวลากินยาเข้าไปปกติจะต้องตื่นมาเช้า แต่ตนตี 3-4 ก็ตื่นแล้ว ทางคุณหมอบอกเป็นโรคเครียดถ้าปล่อยไว้จะเป็นโรควิตกจริต ย้ำถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็จะไม่หยุดงาน 

หนุ่ม กรรชัย

           ยอมรับปัญหาหลายๆ คนเข้ามาเยอะ ทำรายการวาไรตี้ก็ถือว่าโอเคแต่ก็เป็นคนละส่วน กลัวเป็นโรคซึมเศร้าแต่คิดว่าคงไม่ไปถึงขั้นนั้น ส่วนตัวคิดจะรับงานน้อยลง แต่ความจริงก็เป็นไปไม่ได้เพราะทุกอย่างกำลังเดินไปข้างหน้า ยังเบรกไม่ได้

หนุ่ม กรรชัย

           ด้านลูกสาว “น้องมายู” เริ่มโตเป็นสาวแล้ว พอเขาเริ่มโตเวลาเราขอดูอะไรแล้วเขาจะไม่ให้ดู ห่วง ไม่อยากให้เขารู้สิ่งอะไรก่อนไวอันควร อย่างการ์ตูนที่มันโป้ๆ รวมไปถึงที่เราอุทานหยาบคาย สบถคำออกไป แต่ก็เข้าใจวันนึงเขาต้องรู้เอง แต่ก็อยากให้รู้เมื่อวัยอันควรมากกว่า ตอนนี้เขาก็เล่นเกมยิงปืน อาวุธ เราก็สอนเขา เติมเงินบ้างแต่ไม่เยอะ อยู่กับลูกสาวก็ไม่ค่อยเข้มงวดมาก ทาง “เมย์” เราก็ไม่เคยเห็นว่าเข้มงวดรึเปล่าเพราะไปทำงาน

หนุ่ม กรรชัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/116785/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/116785/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด