ภาพแรกลูกน้อย ขนลุก3หมอทำนาย ไอซ์ สุดแม่น เผยเหตุไม่จัดงานแต่งสามีฝรั่งเศส


เห่อหลานลูกครึ่งหนักพ่อแม่ขอคลิปใหม่ เปิดภาพแรกลูกน้อย ขนลุก3หมอทำนาย ไอซ์ สุดแม่นยังกับตาเห็น ทั้งหมอลักษณ์ , ต๊อกแต๊ก , พี่เต็ม เมืองทอง เผยเหตุไม่จัดงานแต่งสามีฝรั่งเศส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เปิดใจผ่านรายการทางช่องยูทูบของตัวเองที่ชื่อว่า ApitsaDay ประกาศตั้งท้อง 3 เดือนกับแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส เจ้าของแหวนเพชรเม็ดโตที่ขอหมั้นไปตั้งแต่เดือนต.ค.ปีที่แล้ว

โดย ไอซ์ เล่าว่า “เริ่มต้นรู้จักผู้ชายคนนี้ได้เพราะไปดูดวงกับแม่ต๊อกแต๊ก แม่หมอบอกว่าจะมีคนเข้ามานะเป็นต่างชาติ เราก็แบบไม่ชอบฝรั่ง แล้วแม่หมอก็ถามอีกว่าจะเอาอะไร อเมริกาหรือยุโรป เราก็บอกว่ายุโรป แล้วแม่หมอพูดอีกว่าน่าจะฝรั่งเศส ตอนนั้นก็แบบคนฝรั่งเศสหน้าตาเป็นยังไงวะ

หลังจากนั้นอาทิตย์เดียวเจอเลย แต่ไม่ได้เจอกับตัว ความที่เราถ่ายรูปตัวเองกับกระจก แล้ว ก้อง ไฮฟ์ซาลอน อยากจะประจานเพื่อนเลยแอบถ่ายและโพสต์ลง หลังจากนั้นผู้ก็ส่งมาหานางว่า “ว้าว” เสร็จแล้วก็มีการแนะนำ แต่ก็คิดว่าอะไรมันจะเป๊ะขนาดนั้น แต่ไม่เราต้องไม่เชื่อดวง แล้วช่วงนั้นเราก็อยู่หัวหิน เป็นเดือนก็ไม่ได้เจอ นัดแล้วก็แคนเซิล ผิดนัดประมาณ 2-3 รอบ จนครั้งที่3 ก้องบอกว่าน่าเกลียดแล้ว มาเจอให้จบๆ ไม่ชอบไม่ใช่ก็ให้จบในครั้งเดียว”

ไม่ใช่แค่แม่ต๊อกแต๊ก ตั้งแต่ปี63 หมอลักษณ์เคยดูดวงเราไว้บอกว่าตอนนี้ยังไม่มี แต่ปี65 ระวังจะมีคนเข้ามาแล้วจับไอซ์ทำไอซ์ท้อง แล้วไอซ์เนี่ยเป็นคนดวงไม่เข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่ใช่คู่ที่จะต้องอยู่ด้วยกันทุกคืน ต้องอยู่ไกลกัน ห้ามจัดงานใหญ่นะ ถ้าจัดเมื่อไหร่พัง

ตอนนั้นพอหมอลักษณ์พูดจบ เรายังบอกเลยว่า ทำไมชีวิตหนูมันอาภัพขนาดนั้นล่ะคะ แล้วก็คิดอีกว่าอายุปูนนี้แล้วใครเขาจะมาจับ คิดว่าเป็นไปไม่ได้แน่นอน ตอนนั้นไม่ได้บอกใครมาก แต่บอกผู้จัดการส่วนตัวว่า “ถ้าปี65 ฉันท้องนะ หมอลักษณ์แม่น”

ทำไมไม่เปิดตัวแฟนคนนี้เลย? “ตั้งแต่เขาขอตอนเดือนต.ค. เราก็อยากจะประกาศ แต่มานั่งคิดในใจว่าอีกแล้วเหรอ ครั้งที่แล้วก็เคยใส่แล้วมันก็ไม่ได้ ไม่ใช่ พอเสร็จเราต้องไปหานักจิตบำบัดเพราะสงสัยว่าทำไมผู้ชายขอแต่งงานแล้วควรที่จะดีใจไม่ใช่เหรอ แต่กลับมีความกลัว แล้วเขาอยากมีลูก หนูก็ยิ่งดีใจเพราะหนูก็อยากมี แต่หนูก็ปฏิเสธเขาทุกครั้งเลยว่ายังไม่พร้อม

จนเขาถามว่า ถ้าเธอยังไม่พร้อมอ่ะ แล้วเธอไม่ได้คิดเหมือนกับฉัน บอกฉันตรงๆ ได้นะฉันจะได้ไม่เสียเวลา ตอนนั้นก็แบบคำพูดนี้ผู้หญิงน่าจะเป็นคนพูดมากกว่า พอผู้ชายมาพูดอย่างนี้เราก็แบบเออ…หรือเรามีปัญหาวะ ตอนนั้นเลยได้พูดคุยกัน แล้วเราก็ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น

“หลังจากนั้นก็ปลดล็อก ถามตัวเองว่าไม่พร้อมเหรอในการที่จะเลี้ยงเด็กคนหนึ่ง…ก็พร้อมแล้วอ่ะ พอเสร็จแล้วเราก็มั่นใจละ โอเคถ้าคุณกลับมาเมืองไทยครั้งนี้เดี๋ยวเราก็จะลองมีครอบครัวกันนะ”

แล้วจะแต่งงานเมื่อไหร่?
“ก่อนหน้านี้ไปออกรายการมายังพูดอยู่เลยว่าเราเฉยๆ มากเรื่องการแต่งงานเพราะรู้สึกว่ามันเป็นงานของคนอื่น ทุกครั้งที่ไปงานจะแบบไม่มีใครคิดจะฟังเจ้าบ่าวเจ้าสาวพูดอะไรกันหน่อยเหรอ จริงๆ แล้วรักครั้งก่อนก็เกือบจะได้แต่ง ไม่เคยพูดให้ใครฟังเลยว่ามีวันแล้ว มีสถานที่แล้ว มีชุดแล้วซึ่งคุณชมพู่(อารยา)เป็นคนเลือกแบบให้ มีการลองชุดเกิดขึ้น แล้วพอวันหนึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่าเราคือผู้หญิงที่โชคดีมันไม่มีความหมายอะไรเลย

ครั้งนี้เลยอยากจะอธิบายว่าทำไมเราถึงไม่อยากแต่ง มีก็ได้แต่ ณ ตอนนี้มันคือการบังคับใจเราแล้วนะถ้าเราจะต้องจัด พอบอกพ่อแม่ คนเป็นแม่เนอะก็ถามว่า…ไม่มีหน่อยเหรอลูก งานเล็กๆ ก็ได้ แล้วพ่อก็พูดขึ้นมาว่า…คุณนี่มันงานของลูก ถ้าลูกไม่อยากมีก็ไม่ต้อง หมดยุคงานของพวกเราแล้ว พอพูดแค่นี้แม่ก็แบบเออ…ก็จริงเนอะ

แล้วเรื่องลูกล่ะ? “ผู้ชายอยากได้ธรรมชาติ แล้วเราก็แบบเราเก็บไข่ได้ 7 ใบ ไม่สามารถแน่ๆ เนี่ยก็เลยคิดว่ามันต้องไม่ติดแน่เลย แต่เราก็ทำทุกอย่าง ไปหาหมอจีน ฝังเข็ม หมอดู ถามหมอเลยว่าเดือนไหนๆ มันต้องมีดวงขึ้นบ้างแหละ นั่นแหละค่ะก็คือความรักตอนนี้ ผู้ชายขอเดือนต.ค. กว่าที่จะเคลียร์ปัญหาทางใจก็ม.ค. หลังจากนั้น 3 เดือนที่บำรุงร่างกายมาตลอด”

จากนั้น ไอซ์ ลุกขึ้นโชว์ท้อง พร้อมบอกว่า “พร้อมที่จะบอกว่าแล้วว่ามีน้องแล้ว เอาจริงๆ ตอนแรกวางแผนไว้นานมากแล้ว พอรู้ว่าน้องมาเราก็แบบดีใจ ตกใจ และกลัว ปนกันไปหมด ตอนนี้ 3 เดือนกับ 2 สัปดาห์แล้ว ท้องออกบ้างแล้ว แฮปปี้มากกับชีวิตที่เป็นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้รู้เพศแล้วแต่ยังไม่บอกค่ะ”

ตั้งใจคลอดที่ไทยหรือฝรั่งเศส? “ตอนแรกผู้ชายก็อยากให้ไปคลอดที่ฝรั่งเศส แต่เราก็แบบว่าเคยได้ยินไหมว่าคุณแม่หลังคลอดจะมีภาวะเบบี้บลู ฉันว่าถ้าฉันไปคลอดที่นั่นต้องเป็นเบบี้บลูแน่ๆ เลย ฉันขออยู่ประเทศไทย เพราะยังไงถ้าพ่อเขาเป็นคนฝรั่งเศส ลูกก็ได้รับสัญชาติฝรั่งเศสอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปคลอดที่นั่น แล้วสิ่งหนึ่งที่ขอเลยคืออยากให้ลูกอยู่ที่ประเทศไทยจนถึงอายุ 9-10 ขวบ อยากให้อยู่กับพ่อแม่ฉันให้นานที่สุด”

โดยในคลิปดังกล่าว ไอซ์ ยังเปิดภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยครั้งแรก และนาทีที่พ่อแม่รู้ว่าจะมีหลานดีใจมาก เห่อหลานลูกครึ่ง นั่งดูคลิปอัลตราซาวด์หลานทั้งวัน

นอกจากนี้ ไอซ์ ยังได้โพสต์รูปตัวเองในไอจีส่วนตัว @apitsada พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “และแล้วอภิษก็จะได้เป็นว่าที่คุณแม่กะเค้าบ้างซะที ดีใจแบบบอกไม่ถูก แค่พิมพ์น้ำตาก็จะรื้น ฮอร์โมนแม่พลุ่งพล่าน อยากให้ไปดูช่อง Apitsaday จังเลย ไอซ์ได้อธิบายกับความรักครั้งนี้ของไอซ์ไว้หมดเลย ขอบคุณทุกคนที่ส่งมายินดีด้วยนะคะ Luv” ท่ามกลางเพื่อนดาราและแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่คนสวยเป็นจำนวนมาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7183615
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7183615
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด