น้ำหวาน เอาใจ ‘นาวินตาร์’ เดี๋ยวให้ลูกอีกคน หมอดู-พระ ทักจะได้ลูกสาวเป็น3ใบเถา


น้ำหวาน เอาใจ ‘นาวินตาร์’ เดี๋ยวให้ลูกอีกคน หมอดู-พระ ทักจะได้ลูกสาวเป็น3ใบเถา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้ำหวาน เอาใจ / เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อผู้หญิงรุ่นใหม่โดยเฉพาะ สำหรับ คู่รักนักธุรกิจอย่าง ‘น้ำหวาน พัสวี ’ กับ ‘ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล’ ที่จัดงาน GRAND OPENING NOTOMI อกฟู…ดูฟิต ที่ ชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ผ่านมาเปย์ภรรยาหนักมาก พร้อมกับอัพเดตแจ้งความคนนำรูปไปใช้แอบอ้างขายผลิตภัณฑ์โดยตนไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ

งานวันเกิดภรรยาที่ผ่านมาทุ่มทุนมาก? น้ำหวาน : “ใช้งานภรรยาทำงานหนักค่ะ ตั้งแต่มาทำแบรนด์นี้น้ำหวานแทบจะไม่ได้ทานข้าวเลยค่ะ (หัวเราะ)”
ต้าร์ : “เรารู้สึกว่าชอบแววตาเขาที่เป็นประกาย เวลาที่เห็นของที่มันวิบวับๆ (หัวเราะ) เราก็อยากจะเห็นบ่อยๆ”
น้ำหวาน : “พอเห็นก็หายเหนื่อยค่ะ (หัวเราะ) รู้เลยว่าพี่ต้าร์ประหยัดตังค์ค่าข้าวได้เลยช่วงนี้ (หัวเราะ)”
นาวินต้าร์ : “หลังจากตอนนั้น ผมก็กรอบมาตลอดจนถึงตอนนี้ (หัวเราะ)”

เตรียมตัวนานไหม? ต้าร์ : “ก็เตรียมตัวอยู่พอสมควรครับ แต่ความที่ผมเองก็อาจจะแอบเข้าไปดูว่าเขาชอบอะไร น้ำหวานเขาก็จะค่อนข้างเฉพาะเจาะจงในเรื่องพวกนี้ เพราะเขาจะดูเพชรเก่ง ผมก็ต้องระวัง ต้องดูว่าอันไหนที่เขาจะชอบ (ยิ้ม) ก็คิดแผนเซอร์ไพรส์เองครับ ปีนี้มีเซอร์ไพรส์หลายอย่างมาก เพราะปีนี้พิเศษขึ้นมานิดหนึ่ง เพราะรู้ด้วยว่าเขาเหนื่อย เครียด เพราะช่วงนี้งานเราก็เยอะมากๆ ก็อยากที่จะปลอบใจ”

กลัวแผนแตกไหม? ต้าร์ : “ไม่มีแตกอยู่แล้วครับ (ยิ้ม) ไม่เคยกลัวครับ (หัวเราะ)”

รวมๆ แล้วของขวัญได้อะไรบ้าง? น้ำหวาน : “ที่ชอบมากที่สุดก็คือนาฬิกา เพราะน้ำหวานชอบเก็บนาฬิกา แล้วเรือนที่พี่ต้าร์ให้คือมี 80 เรือนบนโลก (ยิ้ม) ก็แฮปปี้
ต้าร์ : “ปีนี้ก็ 80 เรือนบนโลกไปก่อนแล้วกันครับ คราวหน้าจะเอาให้เป็นหนึ่งเดียวในโลกเลยดีมั้ย(หัวเราะ)
น้ำหวาน : “ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่คอยสนับสนุนนะคะ (หัวเราะ)”
ต้าร์ : “แต่จากนี้ไปอีก 5 ปีก็จะไม่มีเซอร์ไพรส์อีกแล้วครับ (หัวเราะ) ขอเก็บเงินนิดหนึ่ง”

เราต้องเตรียมเซอร์ไพรส์กลับคุณสามีบ้างมั้ย? น้ำหวาน : “เซอร์ไพรส์กลับไม่ไหวค่ะช่วงนี้ เดี๋ยวคลอดลูกให้อีกคนแล้วกัน (หัวเราะ) ก็รอให้ประสบความสำเร็จจากธุรกิจใหม่ แล้วค่อยวางแผนต่อไปนะคะ (ยิ้ม)
ต้าร์ : “ช่วงนี้เรายุ่งกันมากครับ ลูกทั้งสองคนก็กำลังเริ่มโต เริ่มที่จะได้เวลากลับมาเป็นของตัวเอง เพราะลูกคนที่สองก็ 2 ขวบครึ่งแล้ว เราก็รู้สึกว่าชีวิตตรงนี้อยากให้มันอยู่นานขึ้นอีกนิดหนึ่ง ก็เลยอยากจะพักสักหน่อย แต่อีกใจหนึ่งผมก็อยากจะมี เพราะถ้าอายุมากไปกว่านี้คงจะไม่มีแรงแล้ว (หัวเราะ) ก็ยังสองจิตสองใจครับ แต่ทุกอย่างก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ”

ขอเวลากี่ปีดี? น้ำหวาน : “อย่างน้อยสัก 2 ปีค่ะ เพราะตอนนี้เริ่มแบรนด์ใหม่ด้วย น้ำหวานก็อยากจะใช้เวลาช่วงนี้ในการพัฒนาค่ะ แต่ถ้ามาก่อนก็ไม่ติดค่ะ (หัวเราะ)”
ต้าร์ : “ถ้ามาก่อนก็ดีครับ แฮปปี้ครับ (ยิ้ม)”

คนนี้ต้องเป็นผู้ชายไหม? น้ำหวาน : “พอมีลูกสาวก็ชอบลูกสาวค่ะ หมายถึงเวลาแต่งตัวกัน และของเรามาแบบตามธรรมชาติ ถ้าได้ลูกชายก็น่าจะแฮปปี้เหมือนกัน”

ต้าร์ : “ส่วนตัวผมอยากจะได้ลูกชาย คิดว่าบ้านนี้มันต้องมีผู้ชายบ้าง ผมคนเดียวตลอดเลย ถ้ามีลูกชายอีกคนก็น่าจะสนุก หายเหงา แต่หมอดูก็ทัก พระก็ทัก ว่าบ้านนี้ถ้ามีลูกอีกคนก็ต้องเป็นลูกสาว จะสามใบเถา เราก็ตกใจ แต่ถ้าจะมีลูกชายจะต้องเป็นคนที่ 4 เพราะฉะนั้นก็เลยต้องคิดหนักนิดหนึ่งครับ (ยิ้ม)

แต่ผมอยากได้ลูกชาย จะได้มีพวก ลูกชายก็จะได้มาเล่นกีฬาด้วยกันแบบผู้ชายๆ แต่ตอนนี้ตื่นมาบางทีลูกสาวก็เอาอะไรไม่รู้มามัดหัวผม โอ้โห ก็โอเคครับ ได้ (ยิ้ม) เขาก็เอ็นจอยครับ ลูกสาวทั้งสองคนรักสวยรักงามมากตอนนี้ เริ่มแต่งหน้า แต่งตา ทาเล็บ โอ้โห ก็ตามรอยคุณแม่ (ยิ้ม)”

น้องเคยบอกว่าอยากมีน้องไหม? น้ำหวาน : “น้องมาโก้ คนเล็กค่ะ เขาบอกอยากมีน้อง เพราะเขาจะรู้สึกว่าเขาเป็นน้อง เขาก็อยากจะมีน้องบ้าง”

อัพเดตเรื่องคดีที่มีคนเอารูปเราไปแอบอ้าง? น้ำหวาน : “พอดีเพื่อนน้ำหวานติดต่อมาว่าเขาซื้อสติ๊กเกอร์ของน้ำหวานแล้วนะ น้ำหวานก็ถามว่าสติ๊กเกอร์อะไร เขาก็บอกว่าสติ๊กเกอร์ที่แปะหน้าท้อง น้ำหวานก็บอกว่าเราไม่เคยทำ เขาก็เลยส่งข้อมูลมาให้ดู น้ำหวานก็เลยรู้สึกกังวล เพราะเรื่องผู้หญิงท้องเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

และเราไม่รู้ว่าวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้มันคืออะไร อีกอย่างสิ่งที่น้ำหวานทำบนท้องตัวเองคือการเพนต์ และเราทำเป็นเครื่องสำอางสำหรับเด็ก สำหรับคนท้อง เพราะฉะนั้นน้ำหวานก็เลยกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่เขาใช้ ก็เลยไม่สบายใจ ก็ไปแจ้งความไว้”

ต้าร์ : “ลักษณะของสิ่งที่เกิดขึ้นคือการแอบอ้าง และใช้รูปคุณน้ำหวานขณะที่ตอนนั้นกำลังท้อง และเราถ่ายรูปเล่นกัน และเราใช้เครื่องสำอางที่ปลอดภัยเพนต์ลงบนท้องของคุณน้ำหวานเป็นรูปตาคน รูปหน้าคน

แต่รูปนี้ถูกนำไปใช้เพื่อที่จะขายของสิ่งอื่น ซึ่งเราไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลย ด้วยความที่คุณน้ำหวานและผมก็เป็นห่วงว่ามันไม่เกี่ยวกับเรานะ และเราก็กลัวว่าถ้าคนหลงเชื่อมันจะเป็นอันตรายมั้ย ตอนนี้เราก็แจ้งความไว้ก่อน

จะสาวถึงต้นตอเลยไหม? น้ำหวาน : “เราไม่ได้สืบสาวเพราะเขาเป็นออนไลน์ ก็เลยขอแจ้งความไว้ก่อน เพราะกรณีแบบนี้น้ำหวานก็กลัวหลายปัญหา กลัวคนสั่งแล้วไม่ได้สินค้าบ้าง หรือคุณแม่บางคนอาจจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่ากับการใช้สินค้านี้ อันนี้น้ำหวานไม่รู้ ฉะนั้นน้ำหวานก็ต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อน ว่ามันไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของเราค่ะ”

ได้รับผลกระทบเยอะไหม? น้ำหวาน : “ผลกระทบที่น้ำหวานรู้คือรู้จากเพื่อนรอบข้างว่าไปซื้อ แล้วเพื่อนก็มาถามว่าใช้ยังไง ก็เลยบอกว่าไม่ใช่ของเรา”
ต้าร์ : “ก็ไม่ใช่น้อยครับเท่าที่ลองถามๆ ก็รู้สึกว่ามีผลกระทบอยู่รอบตัวเราพอสมควรเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่า เราก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรา”

ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีบ้างหรือยัง? ต้าร์ : “ยังเลยครับ”

แจ้งความไปแล้วยังเห็นมีขายอยู่ไหม? น้ำหวาน : “น้ำหวานไปแจ้งความก่อนหน้านี้ประมาณ 3 วัน ก็เลยยังไม่ได้ติดตามเลยค่ะ”

ได้เร่งรัดทางเจ้าหน้าที่ไหม? น้ำหวาน : “ก็จะมีคุณอาทนายค่ะ หลังจากสิ้นเดือนนี้แกจะว่าง แล้วแกก็จะไปตามให้อีกทีค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7184202
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7184202
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด