ลั่นทั้งไอจี จ๊ะ-เอม โพสต์คลิปฝากถึง พิมรี่พาย หลังบอกลดตัวคุยด้วยก็บุญแล้ว


สนั่นมากเมียแจ๊สยังต้องโผล่คอมเมนต์ ลั่นทั้งไอจี จ๊ะ-เอม โพสต์คลิปฝากถึง พิมรี่พาย หลังลั่นลดตัวลงไปคุยด้วยก็บุญแล้ว คนละทาร์เก็ตไปด้วยกันไม่ได้ เอม ฮาอีกบอกรอคุยกับทนายนะคะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลั่นกันจริงๆเพื่อนแก๊งนี้ จ๊ะ นงผณี โพสต์คลิป พิมรี่พาย แคปชั่น เพื่อน @aimaue56 เอาไงต่อดี นี่มันนังงูพิษ @pimrypie ขณะ พิมกำลังไลฟ์ขายของ แล้วมีคนเข้ามาทักว่า พี่จ๊ะ กับ พี่เอม เหรอค่ะ พิมรี่พาย บอกทันทีว่า กูคนละคนกันค่า พี่จ๊ะกับพี่เอม ทำงานของมันสิค่ะ อีนั่นเป็นักร้องเต้นกินรำกิน อีกคนเป็นตลกหน้าตาตลก อีกคนเป็นกะเทยขายความตลก อีกคนเป็นนักร้องขายแต่เสียงหน้าตาไม่ได้

กลางคืนแด…เหล้ากลางวันไหว้พระ อีนักร้องนั้นนะ ส่วนอีกคนเป็นตลกตื่นมาตลกเลย ตลกทุกอย่างไม่มีความสวย คนสวยอยู่นี่ขายความสวย มันคนละทาร์เก็ตกัน มันไปด้วยกันไม่ได้ค่ะ ได้โปรดอย่ามาถาม ว่าทำไมถึงไอ้นี่ ดิฉันลดตัวไปคบกับมันค่ะ ลดตัวลงไปคุยด้วยรู้จักเรียกชื่อก็บุญแล้วค่ะ จ๊ะกับเอมกูอนุญาตนะให้เอารูปกูไปตั้งเป็นโปรไฟล์ เผื่อจะสวยเหมือนกูได้ขึ้นมาบ้าง บอกแค่นี้นะจ๊ะ

งานนี้ลั่นหนัก เอม ตามใจตุ๊ด ก็ถึงกับเข้าไปคอมเมนต์แบบพีกๆด้วยว่า รอคุยกับทนายนะคะ @pimrypie ทางบ้านเราไม่ยอมเลย พ่อแม่เราเสียใจมาก จ๊ะ ก็บอกว่า เริ่มเลย ทนาย 15 คน ทำเอาเอมต้องมาตอบติดตลกอีกว่า ระดับอินี่ฟ้องทนายไม่น่าอยุ่ ต้องฟ้องท่านเปา

ด้าน แจง ปุณณาสา ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น ถูกใจการด่าของพิมรี่พาย ได้เข้ามาคอมเมนต์บอก เอม ติดตลกด้วยว่า มึงไปบอกมันสอนสกิลการด่าให้กูหน่อย

ก่อน สาวจ๊ะ จะโพสต์คลิปพร้อมเอมพูดถึงพิมรี่พาย แคปชั่น จากคลิปที่แล้ววววว…ฝากถึง เพื่อนรักเพื่อนชั่วค่ะ โดย จ๊ะ บอกว่า ฝากถึงพิมรี่พายด้วยนะคะ …ควาย ใครขายสวยกันแน่ เออ …ดอก เจอกันแน่ ยังไง พร้อมหัวเราะลั่น โดยมีเอมคอยพูดตามอยู่ข้างๆ เอม บอกด้วยว่า ถ้าฟ้องกูจะได้ไม่โดน หนูดูนะลูกผิวพรรณนี่ผู้ลากมากดี นี่ดูๆ มึงอ่ะเหมือนเด็กซนๆวิ่งชนโต๊ะเครื่องแป้ง

โดย เอื้อ แฟน เอม ก็เข้ามาคอมเมนต์ชมแฟนตัวเองด้วยว่า เอมสวย น่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น ยั้วยวน มีสเน่มากๆ รวมๆแล้วเหมือนนางฟ้า ทรงแบบนี้ทรงลิมิเต็ดเลยนะคับ ขณะที่มีทั้งคนบันเทิงและแฟนคลับคอมเมนต์ฮากันรัวๆ บ้างก็บอกว่า อย่าเจอกันเล้ยยย ขำไม่ไหววว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7185358
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7185358
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด