เบล เลลาณี จัดเต็ม ปล่อยอินเนอร์ความร้าย ในละคร "หงส์ฟ้า" ได้ใจแม่แก้ว


ไทยรัฐออนไลน์

28 ก.ค. 2565 08:20 น.

โดนจับตามองทันที สำหรับนักแสดงสาวหน้าใส เบลล์-เลลาณี ทศพร ที่อินเนอร์แรงสุดขั้ว สมกับเป็นทายาทคนเก่งของนักแสดงมากฝีมือ แก้ว-อภิรดี เพราะในละครดราม่าสุดซึ้ง “หงส์ฟ้า” ทางช่อง 7HD จากค่าย กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) สวมบท สาวเงาะ สุดแสบ ที่คอยจ้องทำร้ายและทำลาย หงส์ฟ้า (กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์) ได้ร้ายล้นเหลือจริงๆ ทำเอาแฟนๆ ดูไปอินไปจนต้องคอมเมนต์ผ่านโซเชียล จัดทัวร์ลงหนักทันที

โดย เบลล์ ได้เปิดใจถึงฟีดแบ็กว่า “ฟีดแบ็กที่ได้รับกลับมาคือดีมากๆ ค่ะ ช่วงที่ละครออกอากาศเราก็ได้ดูไปพร้อมกับแฟนๆ ทุกคน พออ่านคอมเมนต์ คือ เราเองก็อินไปกับคนดูเหมือนกันค่ะ อยากขอบคุณคนดูทุกคนเช่นกันนะคะที่อินไปกับตัวละครนี้ ต้องบอกว่าบท เงาะ นี่เป็นบทที่แบบว่า มันสะใจนะคะ คือสะใจจริงๆ เรียกได้ว่าทำการบ้านหนักมากค่ะ เพราะตัวละครเงาะเป็นตัวละครที่ใช้พลังค่อนข้างเยอะ คือคนอะไรจะโมโหและอิจฉาได้ตลอดเวลา ซึ่งเงาะเป็นคนแบบนั้น คือไม่อยากเห็นใครได้ดีไปกว่าเราเลย โดยเฉพาะหงส์ฟ้า ซึ่งถ้านับจริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กนะคะ เพราะว่าเราทั้งคู่ถูกเลี้ยงมาโดย ยายนิ่ม (นริสา พรหมสุภา) มาเหมือนๆ กัน แต่เราก็จะอิจฉาเขามาตลอด คือเวลาเล่นเนี่ย ตั้งแต่เริ่มเวิร์กช็อปกันแล้วนะคะ ทุกคนจะต้องเข้าถึงตัวละครตัวนั้น คือไม่ใช่แค่แสดงเป็นตัวละครตัวนั้นนะคะ แต่ต้องเป็นตัวละครนั้นจริงๆ ดังนั้นเราก็ใส่เต็มที่ค่ะ”

“ในส่วนที่ว่าคุณแม่ ได้ดูละคร แล้วก็บอกว่าลูกทำดีแล้วนะ ให้พัฒนาต่อไป คุณแม่ให้กำลังใจตลอดค่ะ ส่วนเวลาที่เบลล์ต้องเข้าฉากกับพี่ๆ อย่าง พี่น้ำผึ้ง (ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์) ต้องบอกว่าเบลล์เป็นแฟนคลับของพี่น้ำผึ้งมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ รวมถึงพี่ต่าย (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) ด้วย พอเราต้องเข้าฉากกับพี่ๆ รุ่นใหญ่ เราก็ไม่กล้าที่จะคุยค่ะ คือเรากังวลว่าเราจะไปทำให้พี่ๆ เขาเสียเวลาหรือเปล่า คือพี่ๆ เขาเวลาเข้าฉากทุกคนคือแบบเร็วมาก เขาเล่นกันแบบเพลินมาก ดังนั้นก่อนที่จะเข้าฉากกับพี่ๆ เราก็จะทำการบ้านให้หนัก คือให้เข้าใจตัวละครและถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด อยากฝากทุกคนให้ติดตาม ให้กำลังใจและสนุกไปกับเรื่องราวของหงส์ฟ้านะคะ บอกเลยว่าจะยิ่งเข้มข้นและแซ่บขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “หงส์ฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2457334
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2457334
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด