แห่เป็นห่วง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โพสต์ภาพใบสั่งยา ตัดพ้อชีวิต หลังป่วยโรคซึมเศร้า


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แห่เป็นห่วง ตุ๊กกี้ / ก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและกำลังเข้ารับการรักษา สำหรับนักแสดงตลก ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม กับมรสุมชีวิตที่ทำให้เครียดถึงกับเคยคิดสั้น

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ได้โพสต์รูปภาพใบสั่งยา ที่ โรงพยาบาลมนารมย์ พร้อมเขียนข้อความตัดพ้อชีวิตเหมือนกำลังปล่อยวางบางสิ่งบางอย่างว่า บางครั้ง ก็ไม่ต้องคาดหวังกับชีวิตมาก จนต้องอึดอัดหรอก ปล่อยให้ความผิดหวังสอนให้เราเข้มแข็งบ้าง ไม่ต้องพิเศษเกินกว่าใคร แค่เก่งขึ้นกว่าตัวเราในอดีตก็พอ

เดี๋ยววันหนึ่งเราจะเรียนรู้ที่จะอยู่กับความไม่สมบูรณ์ แบบไม่ต้องวิ่งตามจนมันเหนื่อย เพราะสุดท้ายเราจะหมดแรง เดินช้าบ้างก็ได้ พอมีแรงค่อยวิ่งให้เต็มที่ไม่ต้องกลัวที่จะล้ม เพราะแผลจากครั้งที่ร้อยมันจะไม่เจ็บปวดและครั้งต่อไปเราจะเดินหลบเป็น ปล่อยชีวิตให้เป็นในแบบที่มันอยากเป็นบ้าง ไม่ต้องสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่แค่มีความสุขกับความธรรมดาของใคร ของมัน ก็พอแล้ว

งานนี้ ลูกหว้า พิจิกา นักร้องสาว เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ เคยหาที่นี่เหมือนกันค่ะแม่ ส่งกำลังใจ ท่ามกลางความเป็นห่วงจากแฟนคลับ ส่งความรักความห่วงใยผ่านคอมเมนต์ว่า ถูกต้องที่สุดค่ะที่พี่รีบหาหมอไม่ปล่อยไว้ เดี๋ยวพี่หายแน่นอนค่ะ อาจจะเป็นแค่ช่วงหนึ่งของชีวิตที่พี่ต้องเจอต้องเป็น เดี๋ยวพี่ดูแลกายใจ ปรับสมดุลชีวิต พักผ่อนให้เพียงพอ พี่หายค่ะ, หายไวไวนะคะพี่ตุ๊กกี้ เป็นกำลังใจให้และคอยติดตามผลงานตลอดค่า, สู้ค่ะหวังได้แต่อย่าคาดหวังค่ะ

ขอบคุณไอจี : tukky66

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7187129
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7187129
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด