อิน สาริน จัดเต็มความพิเศษผ่านโฟโต้บุ๊ก INN TO THE BLUE เพื่อแฟนคลับ


ล่าสุดเจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคใหม่ที่กระชากใจและโซฮอตแบบตะโกน นอกจากจะสนองนี๊ดตัวเองแล้วก็เพื่อโฟโต้บุ๊ก INN TO THE BLUE ที่ตั้งใจทำเพื่อแฟนๆ

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวคิดและทุ่มสุดตัวในทุกขั้นตอน เพราะอยากจะให้ออกมาดีที่สุด และนอกเหนือจากจะได้เห็นตัวตนของเขาผ่านโฟโต้บุ๊กเล่มนี้แล้ว แฟนๆ ยังจะได้ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเขาอีกด้วย โดยอิน เผยว่า

“โฟโต้บุ๊กเล่มนี้ INN TO THE BLUE เป็นโปรเจกต์ที่อินตั้งใจทำมากๆ เพื่อตอบแทนให้กับแฟนคลับทุกคน ทั้งการสไตล์ลิ่ง สีผม ธีม ทุกอย่างอินร่วมคิดและวางแผนหมดเลย

ถามว่าทำไมต้องเลือกทะเล เพราะอินชอบและชีวิตของอินจะรีเลทกับทะเล เครียดก็ไปทะเล มีความสุขก็ไปทะเล มีความรักก็ไปทะเล ทะเลก็เหมือนกับตัวเรา

คอนเซปต์ครั้งนี้อยากพาทุกคนไปเปิดไดอารี่คนรัก พาดูความทรงจำที่ดีที่สุดที่มีร่วมกัน ได้ไปเที่ยวทะเล เป็นความทรงจำ อยากให้มันโรแมนติกที่สุด

เวลาถ่ายเราก็วางสตอรี่ เขียนพล็อตขึ้นมาเลยว่าเรื่องนี้ตั้งใจจะเล่าเรื่องอะไร คล้ายๆ การเล่านิทาน ส่วนความพิเศษก็มีเยอะเลยครับ จะได้เห็นความจัดเต็มทั้งหมด 12 ลุค ที่จะไม่เคยเห็นอินในลุคแบบนี้มาก่อน

และแต่ละรูปที่อยู่ในโฟโต้บุ๊กเล่มนี้ก็จะเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ด้วยครับ จริงๆ ยากนะครับ ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ที่มาช่วยในโปรเจกต์นี้และทีมงานทุกคน ทุกฝ่ายที่ตั้งใจกันมากๆ เลยครับ

แล้วอินก็อยากจะขอบคุณและตอบแทนความรักที่แฟนคอยสนับสนุนกันมาตลอด สำหรับคนที่สั่งจองก็จะมีสิทธิ์ลุ้นแรนด้อมรูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น 50 ใบ ลุ้นแรนด้อมวิดีโอคอลกับอินอีก 30 รางวัล

และลุ้นเข้าร่วมงานแฟนไซน์จำนวน 300 คน อินมีความตั้งใจอยากจะได้เจอกับแฟนๆ ได้พูดคุยกันและได้รู้จักกันมากขึ้น นอกจากให้แฟนๆ รู้จักอินผ่านโฟโต้บุ๊กเล่มนี้ครับ สั่งจองได้วันนี้จนถึง 1 สิงหาคม ทาง inntotheblue.com แล้วมาเจอกันนะครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2459912
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2459912
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด