แจ้งข้อหา ลูกน้อง ‘แอน ทองประสม’ ยกเค้า 20 ล้าน เหลือเงิน 1 ล้าน ยังไม่ได้คืน


แจ้งข้อหา ลูกน้อง ‘แอน ทองประสม’ ยกเค้ากว่า 20 ล้าน เร่งตามทรัพย์สินถูกนำไปจำนำได้คืนเกือบทั้งหมด เหลือเงิน 1 ล้าน ยังไม่ได้คืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ภายในคอนโดมิเนียม​หรูของ แอน ทองประสม ดาราสาว มูลค่ารวม 14.9 ล้านบาท เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2565 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว พบเป็นลูกน้องสาวคนสนิท ยอมรับสารภาพว่าติดพนันออนไลน์

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 ก.ค. 2565 มีรายงานข่าวว่า คดีนี้มีผู้ต้องหา 1 คน คือ น.ส.พัฒน์นรี (สงวนนามสกุล) ผู้ช่วยเลขาฯ ของดาราสาว ถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเคหสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นนั้นเข้าไปด้วยประการใด ๆ

สำหรับทรัพย์สินที่สูญหายไปจากคอนโดฯ อาทิ เงินสด 1.9 ล้านบาท แหวนเพชร 1 วง มูลค่า 2 ล้านบาท ต่างหูเพชร 3 คู่ มูลค่ารวม 14.9 ล้าน และนาฬิกา สร้อยข้อมือ ทองคำแท่ง รวมมูลค่าเกือบ 20 ล้านบาท และติดตามได้กลับมาได้เกือบทั้งหมดแล้วจากร้านรับจำนำที่คนร้ายนำไปขายในราคาต่ำกว่าความเป็นจริง แต่ก็ยังมีทรัพย์สินเงินสด 1.07 ล้านบาท ที่ยังไม่ได้คืน ซึ่งอยู่ระหว่างเร่งดำเนินการต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7189223
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7189223
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด