กรี๊ดสนั่น! BLACKPINK ปล่อยทีเซอร์ ‘Born pink’ เตรียมคัมแบ็กสุดปัง ส.ค.นี้


กรี๊ดสนั่น! BLACKPINK ปล่อยทีเซอร์ ‘Born pink’ เตรียมคัมแบ็กสุดปัง ส.ค.นี้ ทำทวิตเตอร์แตก แฟน ๆ ติดเทรนด์แฮชแท็กทั่วโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ BLACKPINK เพราะสาว ๆ กำลังกลับมาเร็ว ๆ นี้ ซึ่งคัมแบ็กครั้งนี้จะเป็นการคัมแบ็กครั้งแรกในรอบเกือบ 2 ปี ทำเอาชาวบลิ๊งค์กรี๊ดหนักมากกับทีเซอร์เพลงใหม่ ‘Born Pink’ ที่มาไม่ทันตั้งตัว แต่ต้องเซอร์ไพรส์กว่าเมื่อทีเซอร์ยังประกาศรายละเอียดข้อมูลใหม่เกี่ยวกับซิงเกิล อัลบั้ม และเวิร์ลทัวร์ของ BLACKPINK ที่กำลังจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการ

ในทีเซอร์ความยาว 30 วินาทีที่มีชื่อว่า “Born Pink” แฟน ๆ เป็นภาพหยดน้ำและควันสีชมพู ขณะที่มีจังหวะการสุดมันส์และไพเราะบรรเลงเล่นอยู่เบื้องหลัง ก่อนที่ทีเซอร์จะจบลงด้วยการย้ำถึงวันสำคัญที่จะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นเพลงถูกกำหนดปล่อยไว้ในเดือนสิงหาคม ตามด้วยอัลบั้มที่จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน และเวิร์ลทัวร์ถูกกำหนดไว้ในเดือนตุลาคม

BLACKPINK

ภาพจาก BLACKPINK

อัลบั้มดังกล่าวเป็นอัลบั้มเต็ม หลังจากการเปิดตัว Blackpink in Your Area ในเดือนพฤศจิกายน 2018 และหลังออกอัลบั้มเต็มชุดแรก The Album ในเดือนตุลาคม 2020 ที่ไต่ขึ้นถึงอันดับ 2 ในอัลบั้มชาร์ตของ Billboard 200 และอยู่ในอันดับ 1 ของชาร์ต Top Album Sales ถึง 2 สัปดาห์

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัด YG Entertainment ยังเคยให้สัมภาษณ์กับทาง Rolling Stone การกลับมาครั้งนี้ว่า “ทัวร์รอบโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ภายในสิ้นปีนี้กระชับสายสัมพันธ์กับแฟน ๆ ทั่วโลก” โดยเมื่อทัวร์รอบโลก In Your Area ของ BLACKPINK ได้เดินทางไปมากกว่า 30 เมืองทั่วโลกและเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2018 ถึงกุมภาพันธ์ 2020

ภาพจาก BLACKPINK

งานนี้ทำเอาแแฟน ๆ ชาวบลิ๊งค์คาดหวัง ตื่นเต้น และรอคอยด้วยรอยยิ้มกันอย่างล้นหลาม พาแฮชแท็ก #Born Pink #Born pink is coming และ #บพกลับมาแบบตัวแม่มาก ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ มากมาย ทั่วโลกจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สาว ๆ BLACKPINK ปล่อยเพลงใหม่ “Ready For Love” ในเวอร์ชันสับ ๆ Virtual music video รูปแบบของอวาทาร์ 3 มิติ เปิดตัวเพลงครั้งแรกในคอนเสิร์ตในเกม PUGB Mobile เป็นความแปลกใหม่ที่เหล่าบลิ๊งค์ก็ให้การตอบรับอย่างร้อนแรง

แถมยังสร้างสถิติแห่งปี 2022 ด้วยการครองแชมป์มิวสิควิดีโอเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดวิวเกิน 1 ล้านวิวบน YouTube ได้เร็วที่สุด​ และเป็นมิวสิควิดีโอของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับยอดไลค์บน YouTube มากที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก

ภาพจาก BLACKPINK


ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7190717
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7190717
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด