พลังเสียงสาวน้อย คิ้ม มือสั่น โจ้ลั่นโหดมาก ป๊อบยอม ผิดคาดเก้าไม่มีใครหันเลย


สู้ไม่ถอยแล้วโค้ช พลังเสียงสาวน้อย ทำ โค้ชคิ้ม มือสั่นใจสั่นปากสั่น ลงทุนโชว์พลังเสียงร้องชนะใจน้อง โจอี้บอยไม่เคยเห็นร้องโหดขนาดนี้ ผิดคาดเก้าไม่มีใครหันมาเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

The Voice All Stars รอบ Blind Audition Ep.3 เจอพลังเสียงของน้องคริสตา ลูกครึ่งเกาหลี ไทย จีน วัย 15 จาก เดอะวอยซ์ คิดส์ ทีมโค้ชแหม่ม พัชริดา มาในเพลง Rise Up สะกดโค้ชหนัก โค้ชป๊อบ ปองกูล ได้ยินเสียงร้องยังไม่กี่คำ รีบกดหันมาทันที ใกล้จะจบเพลง โค้ชคิ้ม เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ดื่มด่ำน้ำเสียงน้องคริสตา ทนไม่ไหว ต้องกดหันมาอีกคน พร้อมทั้งร้องอู้หู

ก่อนจะเปิดศึกแย่งชิงตัวน้องคริสตากันสุดตัวมาก น้องคริสตา เด็กลูกครึ่งถนัดภาษาอังกฤษมากกว่า โค้ชคิ้ม ประกาศเลยเป็นภาษาอังกฤษว่า ถ้าพี่เป็นโค้ชหนู พี่จะโค้ชถึงวันสุดท้ายในชีวิตของพี่ ด้าน ป๊อบ ก็แซวว่าซึ่งไม่นาน อาจจะ 3-4 เดือนผมก็ไม่รู้

โค้ชคิ้ม โชว์พลังเสียงขอร้องเพลงให้น้องคริสตาฟัง โดยบอกว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเพลงนี้จะให้กำลังใจน้องคริสตาเสมอ ร้องเพลงสากลความหมายดีๆ ที่ใส่พลังขั้นสุด จนโค้ชโจอี้บอยทรุดลงไปกองด้านล่างเก้าอี้

โค้ชป๊อบ แทบถอดใจแล้วจะเดินออกจากรายการ ส่วนโค้ชก้อง สหรัถ มาชวนโค้ชโจอี้บอย ไปอยู่ทีมโค้ชคิ้มกันไหม โค้ชโจอี้บอก บอก ป๊อบ ว่าเป็นกู กูบล็อกตัวเองไปแล้ว ป๊อบ ก็ยอมรับว่า เอาจริงๆ อยากโทรหาหลวงพ่อลาบวชแล้ว

โค้ชโจอี้บอย บอกเลยว่า โหดมากไม่เคยเห็นพี่คิ้มร้องโหดขนาดนี้มาก่อน ด้าน โค้ชคิ้ม เผยจากใจ อยากเห็นเดอะวอยซ์คิดส์กลายเป็นแชมป์ เราไม่รู้จะไปได้แค่ไหน แต่แค่คำแนะนำเล็กๆน้อยๆของเรากับความสามารถของเขาขนาดนี้ ถ้าฉันมีลูกอยากมีลูกแบบนี้ อยากมีลูกที่มีเสียงแบบนี้ โดย โค้ชป๊อบ ยอมรับเป็นการหันมาที่ทรงผมเสียที่สุดตั้งแต่อยู่มา 3 ซีซั่น

สุดท้ายพลังเสียงแม่คิ้มส่งถึง น้องคริสตา ประทับใจจนขอเลือกอยู่ทีมโค้ชคิ้ม แม่คิ้มดีใจ บอกเลยว่า น้ำตาจะไหล พร้อมทั้งบอกด้วยว่า น้องคริสตา ในหนึ่งซีซั่นจะมีคนที่ทำให้มือสั่น ปากสั่น ใจสั่น ได้แค่คนเดียว ไม่ใช่แค่สัญชาตญาณความเป็นโค้ชทำงาน สัญชาตญาณความเป็นนักร้องด้วยกันมันทำงาน เหมือนเราเป็นหมาป่า ได้ยินเสียงลูกหมาป่าที่หลงทางอยู่ เรารู้เลยลูกฉัน แล้วลูกตัวนี้จะโตขึ้นมาเป็นอัลฟ่า

ขณะที่ นักร้องจาก เดอะวอยซ์ คิดส์ อีกคน จากทีมโค้ชติ๊ก ชิโร่ หนุ่มเก้า เกริกพล ในวัย 19 ที่เคยมีผลงาน ร่วมฟีเจอริ่ง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มาในเพลง ฝังไว้ในผืนดิน ปรากฏว่าร้องเพลงวันนี้ไม่สามารถชนะใจโค้ช ไม่มีใครกดหันมา เป็นกำลังใจให้ให้ เก้า เดินตามฝันในเส้นทางนี้ต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7191260
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7191260
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด