แบมแบม เคลียร์ใจอากาเซ ถาม นี่กำลังดูผมอยู่ใช่ไหมครับ?


แบมแบม เคลียร์ใจกับเหล่าอากาเซ กลางเวทีคอนเสิร์ต K-POP MASTERZ IN BKK หลังรู้ว่าแฟนคลับแอบไปหวีดแดนเซอร์ชายที่ร่วมโชว์ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จบลงไปแล้วเมื่อวานนี้ (31 ก.ค.) สำหรับคอนเสิร์ต K-POP MASTERZ IN BKK ที่มีศิลปินอย่าง แบมแบม แจ็คสัน หวัง และวงเทรเชอร์ (TREASURE) ทำแฟนคลับฟิน เต็มอิ่ม กันแบบจุใจ แต่ถึงคอนเสิร์ตจะจบไปแล้ว แต่โมเมนต์น่ารักๆยังคงมีให้เล่าต่อ

เมื่อหนุ่มแบมแบมเคลียร์ใจกับเหล่าอากาเซกลางเวทีคอนเสิร์ต โดยเจ้าตัวกล่าวว่า “ผมอยากจะถามว่า ทุกคนดูผมอยู่ใช่ไหมครับ หรือดูแดนเซอร์ผมอยู่”

โดยเป็นการแซวเล่นกันกับแฟนคลับแบบ (อาจจะ)ขำๆ หลังจากพบว่า แฟนคลับแอบไปหวีดแดนเซอร์ชายที่ร่วมโชว์กับตัวเอง ตั้งแต่เริ่มโชว์ก็มีการชี้ไปที่แดนเซอร์ชาย เพื่อส่งสัญญาณกับอากาเซว่า คนนี้ใช่ไหม ก่อนจบโชว์ แบมแบมก็กล่าวตามข้างต้น

ไม่เพียงเท่านั้น แบมแบม ยังทวีตข้อความและรูปถ่ายคู่กับ ซอกกู คัง หนุ่มแดนเซอร์เจ้าของประเด็น ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว (@BamBam1A) อีกว่า “i’ll let him rest for 3 months before he steals my fandom (ผมจะพักงานเขา 3 เดือน ก่อนที่เขาจะขโมยแฟนคลับไปหมด)”

ทำเอากลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารัก ระหว่างศิลปินและแฟนคลับ ที่โดนจับได้ว่าแอบไปหวีดคนอื่น อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้ดีว่าแบมแบม ให้เกียรติคนที่ทำงานร่วมกันมาก และจากประเด็นที่เกิด ทำให้ซอกกูกลายเป็นที่รู้จัก และมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอีกด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7191487
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7191487
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด