“ฟิล์ม-ฉัตรดาว” ตกใจคนด่า อีโง่ เผยบท ดวงใจ ช่วยดึงสติ หันมาดูแลคนที่เรารัก “มงกุฎกรรม”


โดย ฟิล์ม-ฉัตรดาว เผยว่า “เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก เป็นโอกาสดีครั้งนึงเลยของฟิล์มที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 8 ถามว่าตื่นเต้นไหม รู้สึกตื่นเต้น ช่วงแรก แต่ถ้าถามว่าถึงขั้นกังวลไหม คงไม่ขนาดนั้น เพราะเราเตรียมตัวมาอย่างดีมาก ด้วยบทน่าสนใจ ตัวดวงใจ เค้าจะมีปมในช่วงวัยเด็กถ้าแฟนๆ ได้ดูมาตั้งแต่ต้นคงได้เห็นไปบ้างแล้ว เพราะเค้าเคยเจอเรื่องแย่ๆ มาในชีวิต ถ้ามองในมุมนึง ช่วงแรกๆ ในตอนโตคนจะรู้สึกว่าดวงใจเป็นคนเรียบร้อย แต่พอวันนึงทุกอย่างเริ่มพลิกและเปลี่ยนไปก็จะได้เห็นมิติของดวงใจในหลายบริบทมากขึ้น ฟิล์มว่ามันก็เป็นเคมีดีๆ

สำหรับบทนี้เป็นบทที่ดีและยากมาก เราก็พยายามจับคาแรคเตอร์ตัวละครให้ได้ เป็นบทที่น่าสนใจและท้าทายมาก และก็สงสารตัวละครมาก แต่เราเองบางทีก็อยากจะบอกว่าโง่จังเลย ซึ่งคนดูตอนนี้ก็กำลังคอมเมนต์ด่าเราแบบนี้อยู่ เข้าไปอ่านคอมเมนต์บอกเลยว่ามีสะดุ้ง เช่น อีดวงใจอีโง่ แต่ฟิล์มไม่โกรธนะ รู้สึกโอเคด้วย อ่านแล้วขำมาก เพราะนั่นแสดงว่าเค้าอินในบท อินในการแสดงของเรา ฟิล์มอยากให้คนดูมองเห็นว่า ที่เค้าทำแบบนั้นทำไปเพื่ออะไร จริงๆ เค้าเป็นคนที่น่าสงสาร รักเกินพอดี ทำให้เห็นผิดเป็นชอบ แต่ท้ายที่สุดมันก็จะทำให้คนดูได้เห็นว่า ไม่มีใครที่รักและหวังดีกับเราจริงๆ เท่ากับคนในครอบครัวของเราเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมที่จะเอาใจใส่คนรอบข้าง และอย่าทำร้ายความรู้สึกกัน ดูแลหัวใจกัน

ฟิล์มเชื่อว่าละครเรื่องนี้และตัวละครดวงใจจะสามารถทำให้หลายคนได้ตระหนักในเรื่องนี้ได้ดีทีเดียวค่ะ ตอนนี้เรื่องราวก็ใกล้โค้งสุดท้ายเต็มที ชีวิตของดวงใจจะตกต่ำจมเหวไปมากกว่านี้หรือไม่ แล้วความสัมพันธ์กับคนเป็นแม่จะมีเหตุการณ์ไหนที่ทำให้ดวงใจกับแม่จันทร์ได้ปะทะคารมณ์กันอีก ต้องห้ามพลาดนะคะ ในละคร มงกุฎกรรม ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2461462
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2461462
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด