คิมเบอร์ลี่ เปิดใจถูกฉกกระเป๋าหรู 2 ล้าน รับเป็นคนสนิท อุบตอบโยงคดี ‘แอน’


คิมเบอร์ลี่ เปิดใจถูกฉกกระเป๋าหรู 4 ใบ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท รับเป็นคนสนิท อุบตอบโยงคดี ‘แอน ทองประสม’ เตือนเป็นอุทาหรณ์อย่าไว้ใจใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 2565 ที่ สถานีรถไฟหัวลำโพง นางเอกสาวชื่อดัง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ให้สัมภาษณ์ในงาน Clash de Cartier Party ถึงความคืบหน้าคดีที่โดนขโมยกระเป๋าแบรนด์หรู 4 ใบ มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เหตุเกิดเมื่อเดือน ธ.ค. 2564 โดยจะเดินทางเข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันพรุ่งนี้(2 ส.ค.) เพื่อสืบสวนใหม่อีกรอบ

รวมถึงเผยความรู้สึกว่าเข้าใจหัวอก แอน ทองประสม นักแสดงรุ่นพี่เป็นอย่างดี หลังโดนลูกน้องคนสนิทขโมยทรัพย์สินและเงินสด มูลค่ารวมเกือบ 20 ล้านบาท แต่ไม่สามารถลงรายละเอียดได้ว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นคนเดียวกันหรือไม่ โดยบอกแต่เพียงว่าสนิทกัน

อัพเดตเรื่องกระเป๋าแบรนด์หรูที่โดนขโมยไป 4 ใบ ตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว?
“ความคืบหน้าตอนนี้ต้องไปถามตำรวจค่ะ เพราะว่าตอนนี้อยู่ในกระบวนการสืบสวนอีกรอบหนึ่ง คิมก็รอมาตลอดเลยค่ะ พอมาถึงวันนี้ก็น่าจะคืบหน้าอีกนิดหนึ่ง แต่ว่าคิมอาจจะลงรายละเอียดให้ไม่ได้”

พอจะรู้ตัวคนร้ายแล้วใช่ไหม?
“เอ่อ…(งั้นถามตรงๆ ว่าเป็นคนเดียวกับกรณีของพี่แอนหรือเปล่า?) ในส่วนตรงนี้คิมอาจจะพูดไม่ได้เพราะว่ามันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แล้วก็รายละเอียดอาจจะพูดไม่ได้ ซึ่งเป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะต้องสืบต่อ เดี๋ยวเร็วๆ นี้คิมจะต้องเข้าไปที่สน.อีกรอบหนึ่งในวันพรุ่งนี้(2 ส.ค.) เวลา 10.00 น. ที่สน.ทองหล่อ”

แหล่งข่าวใกล้ชิดให้ข้อมูลมาว่าคิมรู้จักกับคนที่ขโมยของพี่แอน รวมถึงเคยให้ความช่วยเหลือและให้เขาไปอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวด้วย?
“ก็สนิทกันค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าต้องให้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนต่อไป”

เริ่มเห็นทิศทางบ้างไหมว่าน่าจะจับตัวคนร้ายได้แล้ว จากที่ก่อนหน้านี้เรื่องเหมือนดูจะเงียบไป?
“อืม…ในเคสของคิมมันไม่มีพยานหลักฐานอะไรค่ะตอนนี้ ต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเขาสืบสวนต่อไป”

มีความหวังว่าจะได้กระเป๋าคืนไหม?
“คือเอาจริงๆ คิมทำใจมาได้ในระดับหนึ่งแล้วค่ะ แต่พอมาอันนี้มันก็กระแทกใจใหม่อีกรอบหนึ่ง ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับทางตำรวจแล้วค่ะว่าเขาจะช่วยเราได้มากน้อยแค่ไหน”

ล่าสุดเห็นลงรูปคู่พี่แอนในไอจีบอกว่าเข้าใจหัวอกเลย?
“เข้าใจ เข้าใจแบบ…คิมก็ได้เจอกับพี่แอนนะคะ คือแทบไม่ต้องพูดกันเลย มันมองตาแล้วรู้เลยว่าเขาคิดอะไร”

ตอนที่เห็นมูลค่าทรัพย์สินของพี่แอนที่สูญเสียไปขนลุกเลยไหม?
“คิมขนลุกเลย ช็อกมาก หลายๆ อย่างคือช็อกมากเหมือนกัน มันเลยทำให้เราย้อนกลับมากระแทกใจกับเรื่องของเราก่อนหน้านั้น ทั้งที่เอาจริงๆ คิมก็เกือบลืมไปแล้ว”

ตอนนี้เลยกลายเป็นระแวงคนใกล้ตัวไปหมดเลยไหม?
“ระแวงค่ะ บอกได้เลยว่าตอนนี้จิตใจไม่เหมือนเดิมเท่าไหร่ แต่คิมขอให้เป็นอุทาหรณ์แล้วกันให้ทุกๆ คนดูแลทรัพย์สินของตัวเองให้ดี แล้วอย่าไว้ใจใครให้เข้ามาในพื้นที่ของเรา อันนี้เป็นสิ่งที่เซฟตัวเองได้ดีที่สุด สุดท้ายแล้วเราก็ต้องดูแลตัวเอง”

ถ้าจับตัวคนร้ายได้เราจะเอาเรื่องถึงที่สุดเลยไหม?
“ก็ต้องเป็นไปตามกฎหมายค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7192316
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7192316
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด