ไอซ์ พาริส ปลื้มหนัก! บุพเพฯ๒ รายได้ถล่มทลาย หวังอย่างน้อย 500 ล้าน


ไอซ์ พาริส ปลื้มหนัก! บุพเพสันนิวาส๒ กระแสดี-รายได้ถล่มทลาย หวังอย่างน้อย 500 ล้าน ตื้นตันร่วมปลุกกระแสหนังไทยคึกคัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สร้างปรากฏการณ์เข้าโรงฉายเพียง 5 วัน แต่รายได้ถล่มทลายใกล้แตะ 200 ล้านบาทแล้ว สำหรับหนังไทย บุพเพสันนิวาส๒ จากค่ายจีดีเอช งานนี้ทำเอาหนุ่ม ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต หนึ่งในนักแสดงนำ ปลื้มใจและตื้นตันสุดๆ โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกระหว่างเดินทางมาร่วมงาน Clash de Cartier Party ที่ สถานีรถไฟหัวลำโพง วันก่อน พร้อมกับเปิดยอดรายได้ในใจที่หวังไว้

รายได้หนังพุ่งทะยานมาก? “ใช่ครับ รู้สึกดีใจมาก จริงๆ เรื่องนี้เป็นหนังโรงเรื่องแรกของผมด้วยก็รู้สึกมันมีความดีใจตื้นตันที่บอกไม่ถูก คือเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นตัวเองในจอใหญ่แบบนี้ แล้วก็กระแสตอบรับดีมากก็ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตและเอ็นจอยกับหนังเรื่องนี้”

ตอนแรกคิดไหมว่ารายได้จะขนาดนี้? “ไม่คิดจริงๆ ครับ ตอนแรกคิดว่ามันจะยังไงนะ ไม่รู้ว่ามันจะออกมาแบบไหน สุดท้ายพอปล่อยไปแล้วกระแสตอบรับดีมาก เห็นคนมาเต็มโรง แล้วช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาผมก็ไปทัวร์โรงหนังกับพี่ปิ๊ง (อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับฯ) ความคึกคักของโรงหนังเห็นได้ชัดเลยว่ามันเยอะขึ้นมาก”

“จริงๆ ตั้งแต่แรกสุดพี่ปิ๊งก็บอกเหมือนกันว่าอยากทำหนังที่ย้อนกลับไปในช่วงที่ก่อนหน้านี้ที่ทุกๆ คนจะพาครอบครัวไปดูหนังด้วยกัน ไปใช้เวลาร่วมกัน พอครั้งนี้มันออกมาได้แบบนี้ก็เหมือนเป็นสิ่งที่เราปลาบปลื้มภาคภูมิใจที่ตั้งเป้าไว้ให้เป็นอย่างนั้นแล้วมันเกิดขึ้นได้จริงๆ แล้วก็ดีใจที่คนมองว่าหนังเรื่องนี้เป็นการปลุกกระแสหนังไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง”

ฟีดแบ็กดีแบบนี้ ติดใจเล่นหนังอีกไหม? “จริงๆ ผมชอบหนังตั้งแต่แรกอยู่แล้ว การแสดงในสายหนังเป็นความฝัน พอเรื่องนี้มันเป็นหนังโรงเรื่องแรกของเราและกระแสตอบรับดีขนาดนี้มันตื้นตันมากจริงๆ ตอนที่ผมไปดูรอบกาล่าตอนท้ายของเครดิตที่หนังจบแล้วมีชื่อเราขึ้นมาด้วย ผมน้ำตาคลอเลยนะ ไม่รู้เป็นอะไรอยู่ดีๆ เหมือนมีอะไรกระแทกเข้ามาน้ำตาเกือบไหลเลย แต่ไม่ได้ๆ เพราะเราแต่งหน้ามา (หัวเราะ)”

ยอดในใจที่หวังไว้? “พี่ปิ๊งจะชอบบอกเราว่าไม่ต้องไปหวังอะไรมาก แต่ผมบอกเลยว่า 500 ล้านอย่างน้อย ผมขอเป็นคนพูดแทนผู้กำกับฯแล้วกันเพราะผู้กำกับฯเขาจะถ่อมตัว แต่ผมขอให้ถึง…สาธุครับ (มีบนมีมูบ้างไหม?) ไม่ได้มูอะไรขนาดนั้น แต่ก็ขอกับตัวเองไว้ว่าขอให้ได้ครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7192843
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7192843
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด