อากาเซปลื้ม แห่ชื่นชม บิวกิ้น คอยช่วยดูแล แจ็คสัน หวัง ตลอดคืน


อากาเซแห่ชื่นชม ปลื้ม บิวกิ้น พุฒิพงศ์ หลังช่วยดูแล แจ็คสัน หวัง ตลอดจนจบงาน ทั้งยังพาไปพักผ่อน เตะบอล ร่วมกับคนอื่น แบบชิวๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวานนี้ (1 ส.ค.) แจ็คสัน หวัง ได้เข้าร่วม งานปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ พร้อมกองทัพดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย นำโดย คิมเบอร์ลี่ Friend of the Maison ของประเทศไทย, พีพี, บิวกิ้น, ต่อ – ธนภพ, เจเจ – กฤษณภูมิ, แอลลี่ – อชิรญา, ไอซ์ – พาริส

ลุกส์ All black ของหนุ่มแจ็คสัน ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกับความหล่อแบบสะบัด จนแฮชแท็ก #JACKSONWANGxCartierTH ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

แต่ดูเหมือนว่าไม่ได้มีแค่โมเมนต์ความหล่อและน่ารัก ระหว่างแจ็คสันและเซเลบไทยเท่านั้นที่ถูกพูดถึง เพราะมาตรการการดูแลศิลปินก็เป็นสิ่งที่กำลังถูกยกเป็นประเด็นอย่างหนัก ทั้งระหว่างงานที่ทั้งนักข่าว และดาราเซเลปเข้าหาแจ็คสันอย่างหนัก และหลังจบงานระหว่างเดินทางออกจากงาน มีการเข้ามารุมแจ็คสัน จากคนที่รออยู่ด้านนอก แต่โชคดีที่บิวกิ้นคอยประกบกั้นไว้ให้ ทั้งที่ตัวเองก็ถูกรุมไม่ต่างกัน

ไม่พอหลังจากนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อรถของแจ็คสันมาไม่ถึงจุดที่ต้องจอดรับ ตามเวลาที่นัดหมายไว้ ทำให้ต้องยืนอยู่ข้างนอกพร้อมบรรดาคนที่รุมนานหลายนาที จนกระทั่งสุดท้าย บิวกิ้นก็ได้ช่วยเหลือแจ็คสันอีกครั้ง ด้วยการพาแจ็คสัน นั่งรถออกไปด้วยกัน

ก่อนจะเซอไพร์สแฟนๆเข้าไปอีก เมื่อหนุ่มแจ็คสัน ไปโผล่ที่บ้านของ วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดงานศึกแดงเดือดในไทย ร่วมปาร์ตี้และเตะฟุตบอลกับ บิวกิ้น, กอล์ฟ พิชญะ, เต๋า เศรษฐพงศ์, เบล สุพล และ ไทแทน โดยเต๋า ได้เผยว่า “พี่แจ็คบอกว่าไม่ได้เตะมา12ปีแล้วแต่ลงสนามวิ่งไม่หยุด ยิงไป1จ่ายอีก1”

รวมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดในคืนนั้น ทำให้อากาเซชื่นชมหนุ่มบิวกิ้นเป็นอย่างมาก จนแฮชแท็ก #bbillkin ขึ้นมาคู่กับ #Jackson เพราะเหล่าแฟนคลับพากันอวยไม่หยุดข้ามวันข้ามคืน ทั้งการที่บิวกิ้นช่วยดูแล ระหว่างทำงานจนจบงาน และการที่พาแจ็คสันออกไปพักผ่อน ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ทำให้แฟนคลับได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ดูเข้าถึงได้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7192551
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7192551
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด