โมเมนต์น่ารัก “มะปราง” อวยพรวันเกิด “โอบ นิธิ” สาดความหวานเบาๆ 1 กรุบ


โมเมนต์น่ารัก “มะปราง” อวยพรวันเกิด “โอบ นิธิ” สาดความหวานเบาๆ 1 กรุบ

        ยกให้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมากๆ สำหรับนักแสดงสาว “มะปราง อลิสา” กับ “โอบ นิธิ” ที่เผลอแปบเดียวก็คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 5 ปีเเล้ว แต่ดูเหมือนว่าความหวานจะไม่มีแผ่วเลย

มะปราง โอบ

มะปราง โอบ

         ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา “โอบ” ได้แวะไปถ่ายรูปเก็บโปรเจกต์วันเกิดที่แฟนคลับทำให้ด้วยการทำคลิปขึ้นบนจอ LED หน้าห้าง MBK ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะแอบเห็นแฟนคลับเหมาท้ายรถตุ๊กตุ๊กติดป้าย HBD ให้ด้วยนะ นอกจากนี้ “โอบ” ยังแวะไปคาเฟ่ที่แฟนคลับจัดโปรเจกต์ไว้ให้ด้วย ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ

มะปราง โอบ

          ส่วนหวานใจอย่าง “มะปราง” ก็ไม่พลาดเพราะได้เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้หวานใจสุดหล่ออย่างหนุ่ม “โอบ” เหมือนกันด้วยเค้กน่ารักๆที่วาดลวดลายเป็นรูป โอบ,มะปราง และน้องสุนัขตัวน้อย “เจ้าเบยเบย” พร้อมเขียนข้อความบนหน้าเค้กว่า “Happy พ่อเบยเบย Day”

มะปราง โอบ

            ความหวานครั้งนี้ “มะปราง” ก็ขออวดลงโซเชียลให้แฟนคลับได้เห็นทางไอจีและเขียนแคปชั่นกำกับว่า “HAPPYBIRTHDAYYY คุนแฟนค๊า 🙂 @oabnithi”

          ซึ่งก็มีคนบันเทิงมาร่วมคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้ “โอบ” กันเพียบ เช่น แกงส้ม ธนทัต, นน นนกุล,บอย พีชเมคเกอร์,ตู่ ภพธร,มารี เบรินเนอร์,หญิง รฐา,เจี๊ยบ พิจิตตรา เป็นต้น

        ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “โอบ” มีความสุขมากๆ วันนี้( 2 ส.ค.65)เป็นปีที่อายุ 28 แล้ว ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องเลยนะคะ

มะปราง โอบ

มะปราง โอบ

มะปราง โอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/116977/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/116977/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด