แฟนนางงามเฮ เฌอเอม อดีตตัวแรง MUT2020 เตรียมลงประกวดมิสแกรนด์ 2023


แฟนนางนามตื่นเต้น หลังมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เฌอเอม ชญาธนุส อดีตตัวแรง MUT2020 เตรียมลงประกวดมิสแกรนด์ 2023 แน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ กำลังกลายเป็นที่จับตามองอย่างร้อนแรงอีกครั้ง หลังจากที่มีการเปิดตัว ฟ้าใส-ปวีณสุดา อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เข้าร่วมเป็นผู้จัดกองประกวดมิสแกรนด์ปทุมธานี แถมแฟนนางงามยังเชียร์ให้เจ้าตัวลงประกวดเองอีกครั้ง ก่อนที่แฟนนางงามจะได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง

เฌอเอม ชญาธนุส ขณะประกวด MUT2020

เมื่อมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ (2 ส.ค.) โดย ฟ้า-พรหมศร วีระธรรมจารี หรือ ฟ้า ราษฎรมูเตลู หนึ่งในนักเรียกร้องประชาธิปไตย ว่า “ไหนๆก็มีข่าวกันแล้วนะครับ ก็ประกาศชัดๆให้ทุกๆท่านได้ทราบโดยทั่วกันเลยก็แล้วกันนะครับว่า เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ road to miss grand thailand 2023 แน่นอน”

“ส่วนตอนนี้เอมจะลงจังหวัดไหนนั้น ยังตอบไม่ได้ครับ เพราะตอนนี้เอมไปขอฝึกซ้อม ต่างๆ ใดๆ ก่อนและคงต้องลงก่อนเอมจะอายุ 29 ในปีหน้า คาดว่าพร้อมจะประกวดคงเป็นช่วงเดือนพฤศจิกา จังหวัดไหนสนใจติดต่อได้นะ 5555+ แน่นอนว่าทีม ฟ้า พรหมศร & เฌอเอม อยู่ด้วยกัน ก็ต้องยกระดับแกรนด์ให้ยิ่งกว่าแกรนด์ไปเลย แล้วพบกันครับ #งูพิษพิชิตมง”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อของ เฌอเอม–ชญาธนุส ศรทัตต์ กันเป็นอย่างดี เพราะเธอคือ หนึ่งในผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ของการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และกลายเป็นม้ามืด ที่ถูกจับตามองจากการตอบคำถามที่เฉียบคม ก่อนจะมีประเด็นดราม่าจนถูกตัดสิทธิ์ไปในที่สุด

หลังจากหายหน้าหายตาจากวงการนางงามไปหลายปี เฌอเอม กลับมาอีกครั้งในเวทีใหม่ ที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน คือ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023

ที่มา: พรหมศร วีระธรรมจารี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7193079
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7193079
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด