‘บอล’ เดือดชี้หน้ากลางรายการ โดนเปิดคลิปแฉ ลั่นพวกคุณโคตรอันตราย ยังไม่สำนึกหรือ


‘บอล’ เดือดชี้หน้ากลางรายการ โดนเปิดคลิปแฉ ลั่นพวกคุณโคตรอันตราย ยังไม่สำนึกหรือ เผชิญหน้า โชค รถแห่ – เมีย ในโหนกระแส ลั่นสิ่งที่คุณขอโทษกับการกระทำขัดแย้งกันมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ส.ค.65 บอล เชิญยิ้ม , ดอน พชรกร ผู้จัดการ บอล และ โชค โชคมงคล หรือโชค รถแห่ พร้อม นัส ภรรยา และผู้จัดการด้วย มาออกรายการ โหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย หลังทั้ง 2 ฝ่าย เคยออกงานรับงานด้วยกันมาก่อนเกิดปมแตกหักประกาศไม่รับงานคู่ ก่อนโชคประกาศยกเลิก 50 งานทั้งหมดที่ขึ้นร่วมกับบอล เชิญยิ้ม

บอล เผยถึงประเด็นที่โชคยกเลิกคิวทั้งหมดว่า โชคเป็นฝ่ายประกาศเท 50 งาน อยากให้สงสารเจ้าภาพ จะเอายังไงก็ว่ามา อยากให้เอาเหตุและผลมาคุยกัน ไม่ควรทำแบบนี้

โชค กล่าวว่า ตนมีความอึดอัดที่ขึ้นเวทีด้วยกัน ตั้งแต่โดนพี่บอลชี้หน้าด่า วันนั้นตนเกือบร้องไห้

นัส กล่าวว่า หลังจากประกาศงดรับงานคู่ โดยก่อนหน้าพี่บอลออกมาประกาศก่อนว่า จบ 50 งานแล้วจะหยุดงานคู่ แต่เมื่อไปออกงานโชคต้องเจอกระแสกดดัน ตนจึงโทร.ไปคุยกับเจ้าภาพ ซึ่งเจ้าภาพไม่ยอม บางเจ้าภาพบอกว่ายกบอลได้ แต่ยกโชคไม่ได้ โดยเคลียร์แล้ว 25 งาน

จากนั้นนัสได้เปิดคลิปสนทนาระหว่างตัวเองกับเจ้าภาพที่จ้างงาน โดยบางช่วงบอลมองว่าเป็นการถามในลักษณะชี้นำเจ้าภาพ

บอล กล่าวว่า “พอได้ฟังคลิปที่นัสคุยกับเจ้าภาพแบบนี้แล้วเสียใจ คุณทำกับผมแบบนี้ เพื่ออะไร คุณขอคิวคืน เพื่อไปคุยกับเจ้าภาพ และรับงานเดี่ยว ผมซึ้งใจกับคุณมาก ซึ้งใจกับคุณที่ทำแบบนี้ เดี๋ยวจบรายการคุณเจอกับผม เพราะรู้ว่าเสียงในคลิปคือใคร คุณทำกับผมหนักมาก คิดดีแล้วใช่มั้ยทำกับผมแบบนี้ ตอนนี้พวกคุณโคตรอันตรายกับผมมาก ขณะนี้อยากเปิดโอกาสให้มีช่องทางหากิน แต่สิ่งที่คุณขอโทษกับการกระทำมันขัดแย้งกันมาก”

กรรชัย พยายามเคลียร์ให้โชคขึ้นร้อง 50 งานที่รับไว้ จะได้จบเรื่องทั้งหมด นัส กล่าวว่า แล้วมีหลักประกันอะไรว่าโชคจะไม่โดนกดดันแบบนี้อีก ด้านโชคบอกว่า ตนเหมือนเดิมและไม่มีปัญหากับพี่บอล

กรรชัย เผยว่า ถ้าจะอยู่ในวงการต่อไป อยากสอนว่ารับงานแล้วต้องรับผิดชอบ ถ้าจะปฏิเสธงานต้องถึงขั้นนอนโรงพยาบาลปางตาย แต่ถ้ารับงานแล้วต้องไป เพราะคือหน้าที่ พร้อมบอกว่าตอนนี้ปฏิเสธไปกี่งานแล้ว เดี๋ยวบอลโทร.ไปเคลียร์เอง

บอล กล่าวด้วยว่า ตอนนี้เริ่มโดนเจ้าภาพฟ้องแล้ว ด้านนัส บอกว่า ก็ให้ฟ้องมาได้ พร้อมดำเนิการ ทำให้บอลถึงขั้นเดือดชี้หน้านัสกลับและบอกว่า น้องยังไม่สำนึกอีกหรือ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7195196
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7195196
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด