โชค-เมียเสียใจ! คุมอารมณ์ไม่อยู่-ฉีกหน้า บอล กลางโหนกระแส ย้อนเวลาได้เรื่องคงไม่บาน


โชค-เมียเสียใจ! คุมอารมณ์ไม่อยู่-ฉีกหน้า บอล กลางโหนกระแส ย้อนเวลาได้เรื่องคงไม่บาน ขอเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก บอล เชิญยิ้ม , ดอน พชรกร ผู้จัดการ บอล และ โชค โชคมงคล หรือโชค รถแห่ พร้อม นัส ภรรยา และผู้จัดการด้วย มาออกรายการ โหนกระแสของหนุ่ม กรรชัย หลังทั้ง 2 ฝ่าย เคยออกงานรับงานด้วยกันมาก่อนเกิดปมแตกหักประกาศไม่รับงานคู่ ก่อนโชคประกาศยกเลิก 50 งานทั้งหมดที่ขึ้นร่วมกับบอล เชิญยิ้ม

ในระหว่างออกรายการ นัสและบอลได้เปิดฉากฟาดเดือดกลางรายการ มีบางช่วงนัสได้เปิดคลิปที่คุยเคลียร์กับเจ้าภาพที่ต้องยกคิวบอล แต่ยกคิวโชคไม่ได้ รวมทั้งยังมีประเด็นเรื่องเงินและคิวงานอีก 50 แห่งที่ต้องขึ้นเวทีด้วยกัน จนกลายเป็นกระแสเดือดในโลกออนไลน์

ล่าสุด นัส ภรรยาโชค โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก นาโอกิ เรน ชี้แจงหลังออกรายการโหนกระแสว่า “หลังจบรายการโหนกระแส เราสองคนได้กลับมาคิดทบทวน ถึงความผิดพลาดที่ทำลงไป และเสียใจจริงๆ โดยเฉพาะนัสที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลย และไปฉีกหน้าพี่บอล ทำให้พี่บอลเสียใจ ทั้งที่พี่บอลก็ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด”

“ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเราจะเข้าไปขอโทษพี่ที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลายแบบนี้ พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก ส่วนงานคู่ที่รับไว้ จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา ขอโทษพี่ดอน เจ้าภาพทุกท่าน แฟนคลับทุกคนด้วยนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7195474
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7195474
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด