“นิหน่า สุฐิตา” เล่าตัดสินใจยาก! เมื่อลูกชาย 9 ขวบ มาขอเข้าแคมป์ฟุตบอลที่อังกฤษ


“นิหน่า สุฐิตา” เล่าตัดสินใจยาก! เมื่อลูกชาย 9 ขวบ มาขอเข้าแคมป์ฟุตบอลที่อังกฤษ

          เป็นหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ผู้ประกาศข่าวสาวสวย “นิหน่า สุฐิตา” กับสามีหนุ่ม “แบงค์ พชร ปัญญายงค์” ที่ตอนนี้มีพยานรักด้วยกันถึง 2 คนแล้ว “น้องแพทริก” และ “น้องริต้า”

นิหน่า สุฐิตา

นิหน่า สุฐิตา

           แถมลูกชายลูกสาวยังเป็นสายชอบกีฬาอีกด้วย โดยเฉพาะ “น้องแพทริค” ที่จริงจังเรื่องเตะฟุตบอลมาก จนมีการเข้าแคปม์เมืองทองทั้งเดือนเลยทีเดียว ส่วน “น้องริต้า” ก็นักกีฬาตัวยงเหมือนกันเห็นทั้งเล่นไอซ์สเก็ตและยิมนาสติก

นิหน่า สุฐิตา

          ล่าสุด “นิหน่า” เพิ่งจะยกทั้งครอบครัวเก็บกระเป๋าตีตั๋วเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศอังกฤษ งานนี้ดูเหมือนว่าเด็กๆจะตื่นเต้นน่าดูไปอยู่ในถิ่น Liverpool City Centre

         แต่การไปเที่ยวครั้งนี้ไม่ใช่แค่เที่ยวธรรมดา เพราะ “น้องแพทริก” ลูกชายคนเก่งได้ตั้งใจมาเข้าแคปม์ฟุตบอลที่นี้เป็นเวลา 2 อาทิตย์ด้วย ซึ่ง “นิหน่า” ได้มาเล่าตอนที่ลูกชายเข้ามาขอนุญาติคุณแม่ แน่นอนว่าเมื่อต้องห่างจากลูกชายคนเป็นแม่ก็ลำบากใจและตัดสินใจยากมาก จนต้องเล่าว่า…

นิหน่า สุฐิตา

          “เป็นการตัดสินใจที่แบบ… ยากนะ สำหรับพ่อแม่ 555 กับการที่ลูกวัย 9 ขวบ ขอมาแคมป์ฟุตบอลแบบ boarding 2 อาทิตย์ ที่ @liverpoolfccamps ไม่มีพ่อแม่ดูแล มาอยู่กับเพื่อน มาฝึกฟุตบอลแบบเต็มที่ แต่เมื่อแพทริกกล้าขอ… พ่อแม่ก็กล้าให้ ขอให้สนุกกับการฝึก ได้เรียนรู้ The Liverpool way แบบที่แพทริกต้องการ อีก 2 อาทิตย์เจอกันนะลูก #patpachata #patrickrita2022trips”

นิหน่า สุฐิตา

           วันต่อมา “นิหน่า” ก็มาเล่าเรื่องของลูกชายที่เข้าแคมป์ฟุตบอลวันแรกให้ฟังอีกว่า…

          “คืนแรก… รอเวลาสองทุ่มให้ลูกๆโทรมา พอโทรมาพ่อๆแม่ๆดีใจกับลั่นร้าน ตลกมากผจก.ร้านอาหารถามว่านี่ไม่ได้เจอลูกกี่วันแล้ว พ่อแบงค์ต้องบอก อ่อ หลายวันแล้ว ไม่กล้าบอกว่าเพิ่งส่งลูกเมื่อเช้า พี่แพทริกบอกได้แพทริกได้รางวัล The Liverpool Way ด้วยวันนี้ แต่สิ่งสำคัญคือ ลูกบอกว่าสนุก อาหารอร่อย แค่นี้พ่อกับแม่ก็แฮปปี้แล้ว ขอให้สนุกนะครับลูก #Day1 #patrickrita2022trips”

นิหน่า สุฐิตา

นิหน่า สุฐิตา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/117030/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/117030/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด