‘จ๊ะ’ ฝากถึง โชค ต้องทำหน้าที่ รับงานแล้วต้องไป อยากอยู่ให้คนรัก ต้องนึกถึงคนอื่น


‘จ๊ะ’ ฝากถึง โชค ต้องทำหน้าที่ รับงานแล้วต้องไป อยากอยู่ให้คนรัก ต้องนึกถึงคนอื่น เผยตัวเองนอนโรงพยาบาล-รถคว่ำ อีกวันยังต้องไปงานต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังเป็นกระแสดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “บอล เชิญยิ้ม-โชค รถแห่” ที่มีปัญหาถึงขั้นตัดขาด โดยโชคประกาศเท 50 งานคู่ที่รับไว้ร่วมกัน ตามมาด้วยกระแสและคำถามถึงความรับผิดชอบที่มีต่อเจ้าภาพทั้ง 50 งาน

ล่าสุดนักร้องสาว จ๊ะ นงผณี ออกมาแสดงความเห็นในประเด็นร้อนนี้ด้วย โดยโพสต์ข้อความในเพจ JAH BRAND อีจ๊ะ พร้อมภาพคู่กับบอล เชิญยิ้มและระบุว่า

รับงานแล้วก็ต้องไป ต้องทำหน้าที่ อีจ๊ะเคยผ่านช่วงเวลา เลือดออกปากออกจมูก เข้าออกรพ. ทุกวันเวลาเป็นเดือน หมอแพ็กจมูก เพื่อกันเลือดไหลออก ห้ามขึ้นเครื่อง เพราะกลัวความดันบนเครื่องจะทำให้เลือดออกหู ฉันยังนั่งรถไปสกลนคร เพื่อไปทำหน้าที่…

ในวันที่ฉันรถตู้เกิดอุบัติเหตุคว่ำ ที่สุโขทัย อีกวันเล่นเพชรบุรี ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง!!!! ในวันที่ฉันตัวชาไปครึ่งตัว ไม่รู้สึกตัว ไปนอน รพ. เช้าออกจาก รพ. ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง เพราะทุกอย่างมันคือหน้าที่

อยากอยู่ให้คนรัก ก็ต้องนึกถึงคนอื่นเยอะๆ อย่านึกถึงแต่ตัวเองเป็นหลัก ไปงานซะ … ไม่แน่ หนูอาจจะได้ร้องอีกแค่ 50 งานนี้ก็ได้ ใครเค้าจะกล้าหางานหนูอีก หาแล้วหนูไปคืนเค้า กลัวใจพวกหนูจริงๆลูก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7195516
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7195516
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด