ซิลวี่ แจ้งความดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ด โดนคุกคามหนัก ลามไปถึงแม่


ซิลวี่ แจ้งความ ดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ด โดนคุกคามหนัก ลามไปถึงแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่เห็นหมายศาล ไม่สำนึกผิด ต้องใช้ประโยคนี้ ให้กับเหล่านักเลงคีย์บอร์ดที่ชอบเข้าไปคอมเมนต์บูลลี่ โดยไม่คิดถึงใจที่ถูกพูดถึง ล่าสุดนักร้องสาว ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ ทนไม่ไหวเข้าแจ้งความ ดำเนินคดีกับคนที่คอมเมนต์คุกคาม และหมิ่นประมาท

โดยนักร้องสาวได้โพสต์ภาพตนเองหลังที่เข้าแจ้งความ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า วันที่ 6สิงหาคม ข้าพเจ้า นางสาว ภาวิดา มอริจจิ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทาง สน.ลำลูกกา หลังพบผู้ใช้บัญชี facebook จำนวนหนึ่ง ได้มีการโพส์ตคอมเมนต์ข้อความเชิงคุกคาม ดูหมิ่นว่ากล่าวในลักษณะเสื่อมเสีย ทางช่องแสดงความคิดเห็น อีกทั้งยังมีบุคคลที่ไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด ได้โทรศัพท์คุกคามมารดาของข้าพเจ้า เป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในชีวิต

และทำให้ข้าพเจ้าได้รับความเสียหาย อับอาย เสื่อมเสียชื่อเสียง อันเป็นความผิดตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ หากปรากฎพบอีกครั้ง จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด ขอความร่วมมือในการเคารพสิทธิส่วนบุคคลและคิดก่อนกระทำหรือกล่าวคอมเมนต์ใดๆ จึงเรียนมาเพื่อทราบทั่วกัน

ด้านแฟนๆของนักร้องสาวได้เข้ามาคอมเมนต์และให้กำลังใจ ว่า พี่ซิลสุดยอดด นักเลงคีย์บอร์ดแบบนั้นสมควรโดนแล้วค่ะ ❤️,รักเทอ❤️, ใครบังอาจโทรหาคุณแม่กู! ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : silvypavida

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7198093
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7198093
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด