“เฮอร์ไมโอน้อง” มาเสกคาถา!! “เบนซ์” ฟาด “กรรชัย” จงกลัวเมียเหมือน “มิค”


ไทยรัฐฉบับพิมพ์

28 ส.ค. 2565 07:27 น.

“อยากเป็นเฮอร์ไมโอนี่ จะเสกให้พี่มารัก กับหนู…” ร้องตามหลอนหูกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว สำหรับเพลงฮิต “เฮอร์ไมโอน้อง” ของสาวน้อยมหัศจรรย์ นักธุรกิจเจ้าของอาณาจักรกราโนล่า “น้องอูน ชนิสรา” ที่ผันตัวมาเป็นศิลปินเป็นหนึ่งในงานอดิเรกแล้วประสบความสำเร็จมาก!! ขอต้อนรับสู่เวที “3 แซ่บ” ปรบมือรัวๆ เรารู้ได้ไง ว่าเพลงเรามันดังมาก? “มีคนไปเต้นตามค่ะ เป็นร้อยวิดีโอ จนตอนนี้เป็นล้านแล้ว หนูตกใจมาก” 1 ในนั้นคือ คุณหนูปีใหม่

อุ๊ย! พ่อก็แบ๊วจ้า อุ๊ย! พ่อก็แบ๊วจ้า

โอโห!! หลักฐานมันฟ้อง!! เต้นแรงสุด!! ส่วน แม่แอฟ ไม่ยอมแพ้ ค่า!! ทั้งร้อง ทั้งเต้น นะโมๆ เลิฟยูๆ เสกคาถาปั๊วๆ!! ไอต้าวเด็กหนุ่มทั้งหลาย โดนตกระนาวแน่!! “น้องอูน” เป็นไอดอลของเด็กยุคใหม่ และเป็นเจ้าแม่ขยันทำคอนเทนต์ จะเห็นหน้าเธอทุกฟีดบนโลก โซเชียล รวมถึงเป็นนักธุรกิจอายุน้อย (ไม่) ร้อยล้าน แต่ รวยพันล้าน เลยทีเดียว!! คุณแพ็ค สามีผู้เป็นซัพพอร์ตที่ดีและช่วยสร้างธุรกิจคอนเฟิร์มยอดขายกว่า 5 ร้อยล้าน!! อุ๊ย!! พ่อยังอึ้ง!!

คู่นี้ เกินคำว่าเก่งไปไกลมาก!! อยากรวย อยากเป็นประธานบริษัทกะเค้าบ้าง รอติดตามวิธีคิด การใช้ชีวิต วิธีมูปังๆ!! แบบว่าห้ามพลาด!!

เปลี่ยนมาเป็น “เสือ” แบบพี่มั้ยล่ะไอ้น้อง?? เปลี่ยนมาเป็น “เสือ” แบบพี่มั้ยล่ะไอ้น้อง??

คุณพ่อไมโครเวฟ มิค บรมวุฒิ เดินอย่างสงบเสงี่ยมตามภรรเมีย “เบนซ์ พรชิตา” และพ่วงลูกชายสุดน่ารัก มาอีกหนึ่ง “น้องเปรม” มาถึงก็สารภาพเองแต่โดยดี “กลัวเมีย กลัวมากครับ” สบายล่ะพ่อ!! เค้าว่าคน กลัวเมีย ได้ดีทุกคน!! มาเป็นตัวอย่างให้ หนุ่ม–กรรชัย ได้ดู!!

ไม่ว่าจะไปทำงานไกลแค่ไหนก็รีบกลับบ้าน เพราะอดคิดถึงหน้าลูก &เมียไม่ได้ “เค้าไม่ชอบ ไปค้างที่อื่นไง เค้าไม่เหมือนพี่ไง” อุ๊ย!! แม่เบนซ์ ฟาดจุก ใครหรอ? ชอบไปนอนที่อื่น!!?? ไหนเล่าสิ้แม่!!!??–ติดตามเรื่องราวกันต่อใน 3 แซ่บ วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

นี่ “มิค” หรือ “แมว” จ๊ะ??? นี่ “มิค” หรือ “แมว” จ๊ะ???

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2484177
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2484177
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด