ฝ้าย สุภาพร ฟาดโรคจิตส่งของลับ น่ารังเกียจ-ไม่อยากดู เตือนถ้าไม่หยุดเจอกันสน.


ฝ้าย สุภาพร ฟาดโรคจิตส่งของลับ น่ารังเกียจ-ไม่อยากดู แนะหากป่วยให้ไปหาหมอ เตือน! ถ้าไม่หยุดเจอกันสน.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอานักแสดงสาว ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน หัวร้อนขึ้นมาทันที เมื่อเจอโรคจิตส่งของลับมาให้ดูทางไดเร็กต์เมสเสจไอจีอย่างต่อเนื่อง เจ้าตัวเลยระบายความอัดอั้น พร้อมฝากเตือนสติคนที่ทำ หลังมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร ฮักหลายมายเลดี้ ที่ ช่อง7HD วันก่อน ให้ฟังว่า

“หนูก็ไม่เข้าใจนะเอาดีๆ ส่งมาทำไมหนูไม่ได้อยากดู น่ารังเกียจอ่ะ จะอ้วก น่ารำคาญ อยากด่ากลับเหมือนกัน แต่ไม่เอา ไม่อยากยุ่ง วิธีการรับมือของเราก็คือแค่ไม่อ่าน ไม่ยุ่ง ไม่ตอบโต้ และบล็อกไปก็จบค่ะ ถามว่ามีแบบนี้เยอะแค่ไหน ส่งมาติดๆ กันหลายๆ ภาพ ดีที่ยังเป็นภาพไม่ได้เป็นวิดีโอ แค่เห็นก็จะหงุดหงิดแล้ว แล้วมีทั้งใส่หรือไม่ใส่”

บางคนคือเปิดหน้าให้เห็นด้วย? “ใช่ เปิดหน้ามาด้วย พูดถึงแล้วหงุดหงิดเลยอ่ะ เลยคิดว่าถ้าไม่สบายก็ไปหาหมอ ไม่ต้องมารบกวนชาวบ้านชาวช่องเขาแบบนี้ มันน่าเบื่อน่ารำคาญ ถือเป็นการคุกคามไหม มันก็ทำให้อารมณ์เราไม่ปกติอ่ะ เห็นแล้วมันโมโหว่าจะส่งมาทำไม แต่เอาจริงๆ ถ้าไปตอบโต้มันก็จะแบบยิ่งไปใหญ่ แต่ถ้าไม่ตอบโต้มันก็มีมาอีก ทั้งนี้ทั้งนั้นฝ้ายก็อยากปล่อยผ่าน แต่ถ้ามันหนักเข้าๆ ก็คงต้องใช้เรื่องของกฎหมายแล้วกัน”

รวบรวมหลักฐานเก็บไว้บ้างหรือยัง? “มีค่ะ สำหรับตัวเองก็คือบล็อกไป แต่ก็เหมือนแคปหลักฐานส่งให้ผู้จัดการก่อน เพราะว่าค่อนข้างที่จะไม่สบายใจถ้าลบไปเลย เผื่อเกิดอะไรขึ้นกับเรา ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็จะเป็นมิสสน. มันเกินไปแล้ว บางทีก็ไม่รู้จะเรียกร้องความสนใจหรืออะไร สำหรับคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้อยากบอกว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใคร เพราะถึงเวลาก็ไม่มีปัญหาที่จะมาจ่ายค่าชดใช้ค่าเสียหายให้เขาก็อย่าไปทำดีกว่า ตัวเองเดือดร้อน ครอบครัวเดือดร้อน เพราะฉะนั้นถ้าไม่มีจิตสำนึกกับตัวเองก็ช่วยมีจิตสำนึกกับครอบครัวของตัวเองหน่อย”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7242722
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7242722
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด