ฝน ศนันธฉัตร เผยสาเหตุ ไม่เปิดตัวคนรู้ใจ เซ็กซี่เต็มที่ แฟนห้ามติ


ฝน ศนันธฉัตร เผยสาเหตุ ไม่เปิดตัวคนรู้ใจ เซ็กซี่เต็มที่ แฟนห้ามติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว คุยกันหนุ่มนอกวงการมาเกือบ 2 ปี ล่าสุดได้เจอนักแสดงสาวในงานรอบกาล่าหนังเรื่อง คืนหมีฆ่า THE WORLD OF KILLING PEOPLE ที่ เมเจอร์ รัชโยธิน พร้อมกับให้สัมภาณ์ถึงสาเหตุที่ไม่เปิดตัวแฟนหนุ่ม

ครั้งก่อนเราบอกว่ามีคนดูใจแล้ว แต่ไม่พร้อมเปิดตัว มีใครพยายามเปิดวาร์ปแฟนเราไหม? “ไม่มีค่ะ เพราะว่าเขาไม่รู้จะไปวาร์ปจากที่ไหน(หัวเราะ) ที่ตัดสินใจไม่เปิดเพราะหนูรู้สึกว่า เวลาที่โพสต์รูปหนูคนเดียวในไอจีมันสวยกว่า สมมติว่าวันหนึ่งไม่มั่นคง เราก็ไม่ต้องมานั่งลบรูปของเราออกไป เขาเรียกว่าหนทางมันอีกยาวไกล เราไม่อยากไปตื่นเต้น เรารู้สึกเพลย์เซฟ”

คุยกันมาสักพักแล้วกับคนนี้? “ใช่ค่ะ 2 ปีแล้ว อย่างที่บอกกลัวไม่มีเวลานอน เดี๋ยวผู้จัดการหางานคู่ (กลัวงานเข้า?) กลัวดังกว่านี้(หัวเราะ) ปีนี้แค่หนัง 4 เรื่องก็ทำงานไม่ทันแล้ว(หัวเราะ)”

เรียกว่าประสบการณ์มันสอน ทำให้เราขอนิ่งแบบนี้ดีกว่า? “จริงๆ ก็ไม่ค่อยสอนหรอกค่ะ เพราะว่าไม่ค่อยจำเท่าไหร่(หัวเราะ) เราเน้นฮา วันนี้อยากทำตรงนี้ก็ทำ วันนี้รู้สึกว่าตรงนี้เหมาะตรงนี้ควรเราก็เปลี่ยนใจ แล้วแต่ช่วงเวลา ความคิดความชอบของเราก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ”

ระยะเวลา 2 ปีก็ถือว่าเยอะอยู่นะ? “ก็ได้อยู่ คือหนูรู้สึกว่าคนอื่นเขา 7 ปี 10 ปี เขายังตื่นเต้นกันเลย หนูยังเบบี้อยู่ ก็คงต้องตื่นเต้นกับเขาเหมือนกันค่ะ (ยังไม่มั่นใจกัน?) ในเรื่องความสัมพันธ์เราสบายดี แฮปปี้มาก แต่เราก็ยังอยากที่จะมีรูปเดี่ยวของเราอย่างมั่นคงถาวร

เขาถามไหมว่าทำไมถึงไม่เปิดตัวเขา? “เป็นการคุยกันมากกว่าค่ะ ส่วนใหญ่หนูไม่ได้คบนักแสดง ดังนั้นเขาเลยไม่ชิน กับการที่ถูกจับตามอง สมมติเขาไปใช้ชีวิตของเขาคนเดียว คนอาจจะมองเขา เขาก็จะรู้สึกไม่ปลอดภัย แต่สำหรับเราชินแล้ว ฮัลโลทุกคน เวลาไปไหนมาไหนที่เห็นใส่แมสก์ เพราะโควิดไม่ได้พรางตัวแต่อย่างใด(หัวเราะ) การเปิดตัวหรือไม่เปิดในความรู้สึกหนูมันก็ไม่ต่างนะคะ แต่เรื่องการทำงาน พี่ๆ นักข่าวจะได้โฟกัสที่งานเรา

เห็นเราไปกับใครก็คนนั้น? “หลายคนหรือเปล่า(หัวเราะ) คือเรามีเพื่อนผู้ชายเยอะ คนที่เห็นเขาจะเข้าใจว่าฝนมีแฟนใหม่ เพื่อนหนูหล่อค่ะ หนูเป็นคนที่ไปเที่ยวกับเพื่อนอยู่แล้ว ทั้งเพื่อนผู้ชายผู้หญิง บางทีเห็นเพื่อนผู้ชายเราหน้าตาดี นึกว่าเราควงคนใหม่ จริงๆ แล้วเพื่อนหนูหน้าตาดี ฝากบอกต่อด้วยค่ะ(หัวเราะ)”

เซ็กซี่ขึ้นด้วย แฟนเราหวงไหม? “หนูรับแต่คำชมค่ะ ไม่ชมไม่ฟัง เน้นสายซัพพอร์ต ถ้าเขาทักเราก็อะไรนะ ไม่ได้ยิน คือเวลาจะลงรูป เราก็ลงรูปก่อนค่อยคุยกับเขาทีหลัง แล้วก็บอกเขาว่า มีแต่คนชมว่าสวย ห้ามติ เราก็มีความมั่นใจของเรา อีกอย่างเพราะเราอยู่กับยอดนักอวย เราก็เลยมั่นใจ(หัวเราะ) เราจะเป็นสาวพันปี หนูจะสวยตลอดไป(หัวเราะ)”

ปีนี้ดูงานเยอะมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา? “ถ้านับในชีวิตการทำงานมา ปีนี้ถือว่าตารางงานแน่นที่สุด มีโปรเจกต์ใหญ่ อย่างงานภาพยนตร์ 4 เรื่อง ถ่ายจบไปแล้ว 3 เรื่อง เดือนหน้าก็ถ่ายอีก 1เรื่อง และก็ยังถ่ายอยู่ หนูรู้สึกว่าปีนี้หนูได้รับโอกาสใหม่ และได้รับบทบาทที่แตกต่าง ได้เล่นตั้งแต่หนังรัก ฆาตกรรม ตลก แฟนตาซี แล้วละครก็โชคดีที่ได้เล่นกับพี่ญาญ่า อุรัสยา พี่มาริโอ้ และก็ดีใจได้ร่วมงานกับพี่แอน ทองประสม

อีกอย่างที่อยากเล่นคือพีเรียด อ้อนวอนผู้จัดหลายท่านว่าหนูอยากใส่สไบไปนั่งพับเพียบ ถึงหนูจะดูไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ แต่หนูรำไทยเป็น วันหนึ่งหนูอาจจะได้ไปเล่นกับพี่นุ่น วรนุช ได้โชว์การรำไทย อยากเล่นพีเรียด อยากใช้ความสามารถที่ใครไม่เคยรู้ว่าหนูเป็นเด็กนาฏศิลป์”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7242939
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7242939
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด