เปิดสามีคนแรก ลีน่า จัง หล่อระดับพระเอกฮ่องกง ไลฟ์พลิกชีวิตจ้างด่า1.5แสนต่อครั้ง


เปิดรายได้ต่อเดือนกี่ล้าน คนดูพันล้านวิวฮอตมากโลกติ๊กต็อก เปิดภาพสามีคนแรก ลีน่า จัง หล่อระดับพระเอกฮ่องกง ไลฟ์เปลี่ยนชีวิต คนจ้างด่าครั้งละ1.5แสน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มดดำ คชาภา พูดคุยกับ ลีน่า จัง ในรายการแฉ ตอนหนึ่งหลังเชิญมาเป็นพิธีกรร่วมในรายการประจำทุกวันพุธ เผยลีน่า จัง อยู่ในสื่อตั้งแต่ปี 40 เคยออกมาประท้วงเคลื่อนไหวทางการเมือง เห็นหน้าผ่านสื่อโทรทัศน์ จนมายุคนี้สื่อออนไลน์ เจ้าตัว บอกว่า คนดูในติ๊กต็อกเป็นพันล้านคน เป็นที่ต่างๆที่เอาคลิปฉันไปรวมคนดูพันล้านวิว

จริงๆฉลาดกว่าฉันอีกแต่สังคมบอกชอบคนบ้าๆบอๆคุณก็บ้าบอๆได้ ลีน่า จัง ยอมรับว่า ใช่ ฉันเป็นทนายความพูดเรื่องข้อกฎหมาย 8 ปี คนดู 393 คน ฉันทำบ้าๆบอๆ คนดูเป็น 10 ล้าน เกาะกระแส ใครมาก็เอาเลย ก๊อปปี้ก็ได้ คัฟเวอร์ ด่าก็ได้ เหมือนเราเป็นกระบอกเสียงให้คนเขาอยากด่าแล้วไม่ดัง ฉันด่าแล้วดัง

ทั้งนี้ทางรายการยังได้เปิดภาพที่เจ้าตัวเห็นแล้ว บอกว่า เป็นสามีคนแรก หย่าไปแล้วไง หล่อไหมเหมือนพระเอกฮ่องกง เลิกไป 20 ปีแล้ว เป็นเพื่อนกันยังติดต่อกัน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ส่วนหน้าตัวเองตอนนั้นยังไม่ได้ศัลยกรรม

ถามว่าหน้ากล้องกับหลังกล้องเป็นคนละคนกันเลย ลีน่า จัง บอกว่า ใช่ตัวจริงเป็นกุลสตรี พอกล้องมาฉันต้องแย่งซีน ฉันต้องแอ๊กชั่นมันประสบความสำเร็จ

ไลฟ์เปลี่ยนชีวิตไลฟ์คือชีวิตแล้วตอนนี้ ลีน่า จัง บอกว่า ทุกวันนี้เดือนหนึ่งฉันได้เงินตั้งหลายล้าน คนมาจ้างฉันรีวิว จ้างฉันไปด่าแสนห้า เหนื่อยนะไปด่าคนอื่น คนนั้นก็มา แม่ขาด่าหนูหน่อย หนูอยากรวย เขาก็เอาคลิปไปลงติ๊กต็อก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7244359
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7244359
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด