โอลีฟ เผยความฝันสูงสุด หนูอยากเป็นนักแสดง เสียงไม่ใช่ปัญหา สั่งมาเปลี่ยนได้


โอลีฟ เผยความฝันสูงสุด หนูอยากเป็นนักแสดง เสียงไม่ใช่ปัญหา สั่งมาเปลี่ยนได้ ยังโสดเพราะกลัวหนุ่มๆฟังไม่รู้เรื่อง เผยสเป็กที่ทำเอาเสียอาการหนักมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีกระแสมาจากการเป็นแม่ค้าขายขนมโตเกียว ที่มีการแต่งตัวแหวกเต้าโชว์เซ็กซี่ จนถูกทาบทามเข้ามาเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในค่าย ไหทองคำ และหลังจากนั้น ชื่อของ “โอลีฟ อรัญญา อภัยโส” หรือ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หรือ โอลีฟ โตเกียวโนบรา ก็ถูกพูดถึงมาเรื่อยๆ บนโลกโซเชี่ยล และมีโอกาสได้งานจ้างให้รีวิวไลฟ์สดจากเจ้าของแบรนด์ออนไลน์มากมาย ทำให้มีรายได้มากขึ้น

และความมีชื่อเสียงของเธอก็มาพร้อมกับดราม่า โดยเฉพาะเรื่องของเสียงพูด ที่หลายคนมักจะทักท้วงต่อว่าไปทางด้านลบ แถมไล่ให้ไปผ่าตัดกล่องเสียง รวมไปถึงรูปลักษณ์ภายนอกที่เธอบอกว่าซีเรียสมากๆ เพราะถูกล้อเลียนจนเสียความมั่นใจ

ซึ่งเธอก็มีแพลนจะทำศัลยกรรมหลายอย่าง และก็ได้ทำไปบ้างแล้ว อาทิ เสริมหน้าอก และที่ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดนางงาม เวที The man Thailand 2022 เพื่ออยากจะขึ้นเขียงทำศัลยกรรมใบหู เพื่อลบคำสบประมาทที่โดนด่าว่าหน้าเหมือนจิ้งเหลน

ล่าสุด โอลีฟ ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ บันเทิงนั่งTalk ที่ออกอากาศที่เพจ ข่าวสด ลังจากลงเขียงผ่าตัดหูมาหมาดๆ พร้อมเปิดใจความสึกทุกดราม่าที่โดนด่า และเผยถึงความฝันสูงสุดที่อยากจะเป็นนักแสดง

แต่พอถามว่า เรื่องของเสียงจะเป็นปัญหาหรือไม่? โอลีฟตอบด้วยความมุ่งมั่นว่า เธอสามารถเปลี่ยนเสียงเข้าตามบทบาท และทำตามที่ผู้กำกับสั่งได้ และไม่ว่าเธอจะได้ชิมลางทำอะไรในวงการ โอลีฟบอกว่า อาชีพแม่ค้าขายขนมโตเกียว เธอจะไม่เลิกทำแน่นอน

สุดท้ายเธอก็ยังเผยถึงเรื่องของหัวใจที่ยังโสด โดยให้เหตุผลแบบขำๆว่า กลัวว่าหนุ่มๆจะฟังเธอไม่รู้เรื่อง แต่พอถามถึงสเป็ก โอลีฟก็ตอบแบบเสียอาการว่า ชอบผู้ชายเหมือน บิวกิ้น และ ต่อ ธนภพ

ชมบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆได้ที่นี่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7244872
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7244872
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด