“มิว นิษฐา” เผยเคยเห็นหนุ่มคนใหม่ “เต้ย” แล้ว แต่อีกฝ่ายยังไม่พามาเปิดตัว


“มิว นิษฐา” เผยเคยเห็นหนุ่มคนใหม่ “เต้ย” แล้ว แต่อีกฝ่ายยังไม่พามาเปิดตัว

         ถูกจับตาไม่น้อย สำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของนางเอกสาว “เต้ย จรินทร์พร” ที่ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “มิว นิษฐา” เพื่อนร่วมแก๊ง งานนี้ก็ไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งสาวมิวบอกว่า

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

        สำหรับเรื่องของเต้ยที่หลายๆ คนสงสัยกัน เราก็ได้ทราบแล้ว แต่เพื่อนยังไม่ได้พามาเปิดตัวเลย เราก็บอกอยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่จะพามาเนี่ย ยังไม่เคยมีโอกาสได้คุยกับฝ่ายชาย แต่ก็มีเห็นรูปบ้าง ถามว่าผ่านไหม อันนี้ก็ต้องแล้วแต่เขา จริงๆ เขาคงไม่ได้อยากจะบอกหรอก แต่เพื่อนถามกัน ก็เลยบอก เขาดูสดใสขึ้น

มิว นิษฐา

         พอมีคนคุยมันก็น่าจะมีชีวิตชีวามากกว่าที่เป็นโสด ก็ต้องรอเต้ยเปิดเลยละกัน เราก็รู้ว่าคนไหน แล้วก็เพิ่งรู้ว่าเคยเจอแวบๆ คือช่วงนี้เต้ยเขายุ่ง แต่เราก็มีนัดทานข้าวกันบ้างอยู่แล้ว ล่าสุดก็คือที่มาเจอกันแต่ยังไม่ได้พามาเปิดตัว

มิว นิษฐา

          ด้านลูกสาว “น้องมาริน” ตอนนี้ก็ขวบหนึ่งแล้ว รู้สึกว่าโตเร็วมากๆ เลย ยังจำวันคลอดเขาได้อยู่เลย เขาเดินได้แล้วแทบจะวิ่งได้แล้วตอนนี้ เหมือนเขาจะมีเรียกแม่ได้บ้างแล้ว คือแค่เขาออกเสียงมาเราก็ชื่นใจแล้ว เราดีใจทุกพัฒนาการของเขาเลย ตั้งแต่นั่งได้ เดินได้ คลานได้ เราให้เขาได้ลองใช้ชีวิตและเรียนรู้ในแต่ละแบบ

มิว นิษฐา

         กว่าจะปรับตัวได้ก็พอสมควรอยู่ เราต้องตื่นพร้อมเขา คอยปั๊มนม เราก็ค่อยเรียนรู้ไปกับเขา สามีชอบแกล้งลูก คอยมาช่วยในวันเสาร์อาทิตย์ มีแพลนว่าจะมีคนที่ 2 คุณพ่อยังติดใจกับลูกสาวอยู่ แต่เราได้ทั้งสองเลย แต่อาจจะเว้นอีกสักพักหนึ่ง เราอยากจะให้เวลากับคนนี้มากๆ มันเหนื่อยมากๆ แต่มันมีความสุข คุณแม่เราน่าจะภูมิใจนะ เราก็สามารถดูแลลูกได้ดี

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/118076/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/118076/read




บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด