จากใจพี่สาว “นานา” เสียดายคู่ “โต้ง-ปราง” ไม่ขอพูดว่าใครเสียใจกว่า


จากใจพี่สาว “นานา” เสียดายคู่ “โต้ง-ปราง” ไม่ขอพูดว่าใครเสียใจกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาว “นานา ไรบีนา” มาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนสนิท “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่ได้จัดงาน SEWA 5th Anniversary & New Product Lunching ฉลองความสำเร็จ 5 ปี ธุรกิจสกินแคร์ แบรนด์ SEWA (เซวา) และเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ SEWA X PANITA ซึ่งสื่อมวลชนก็ได้ดึงตัวเธอมาสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เหล่าแก๊งนางฟ้ามารวมตัวประชันความแซ่บ พร้อมเผยถึงความรู้สึกหลังน้องรัก โต้ง ทูพี และ เลดี้ปราง เลิกรากัน

ทริปแก๊งนางฟ้าไปเที่ยวทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำ? “เพื่อนๆ ก็คืนกำไร ให้คุณผู้ชมเยอะ ไปดูกันได้ ต่างๆ นานาในยูทูบของนานา จริงๆ แล้วก็เหมือนเป็นเพื่อนที่ไม่ต้องคุยอะไรกันเยอะ เวลาที่นัดเจอกันทีเหมือนต่อกันติด เหมือนเจอเพื่อนมัธยม สนุกสนาน”

ช่วงหลังเจอกันบ่อยมากขึ้น? “เป็นจังหวะโอกาสที่ได้นัดเจอกันพอดี แล้วทุกคนก็มารวมตัวกัน งานแรกก็เป็นงานของเจนสุดา จะปล่อยเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่”

ยังแซ่บกันเหมือนเดิมไหมทุกคน? “เราก็สู้ชีวิตกันอยู่เหมือนกันนะคะ ทั้งแก๊งของเราก็พยายามเพราะเลข 4 กันหมดแล้ว (ยิ้ม)”


แฟนๆ บอกเหมือนยังไม่เปลี่ยนไปเลย? “กราบขอบพระคุณแทนเพื่อนๆ นะคะ (หัวเราะ) เรียกว่าก็ต้องดูแลตัวเอง คือที่ดูแลไม่ได้อยากจะเด็กหรืออะไร อย่างเดียว เพราะลูกก็วิ่งเร็ว แม่ๆ ต้องมีพลังเยอะๆ เพื่อวิ่งจับลูกๆ หลานๆ”

เคยคิดไหมว่าอยากสตัฟฟ์ความเด็กไว้? “อยากสิคะ (หัวเราะ) นานาว่าก็ทุกคนแหละ พยายามที่จะดูแลตัวเองเพื่อที่จะดูแล้วเราแฮปปี้กับตัวเราเอง เพื่อนๆ ทุกคนก็น่าจะคิดเหมือนนานา”

สถานที่ที่นัดเจอกัน? “ต้องมีที่วิ่งเล่น มีสนามหญ้า มีสนามเด็กเล่น มีช่องฟรีซแช่อาหารเด็กหรือเปล่าอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) เริ่มมีตัวเลือกเยอะขึ้น”


เดี๋ยวนี้เจอกันบ่อยไหม? “บ่อยขึ้น ล่าสุดก็เพิ่งไปราชบุรีกันมาก็เป็นพรีเบิร์ธเดย์คุณเจนี่ ก็สนุกค่ะ แล้วเป็นที่มีเด็กๆ ได้วิ่งเล่น ทุกวันนี้จะเจอกันตามโรงแรมหรูหราไม่ได้แล้ว ขอสนามหญ้า สระว่ายน้ำ (หัวเราะ)”

ในวันที่มีลูกๆ กันแล้ว ส่วนมากเราคุยเรื่องอะไรกัน? “เอาจริงๆ มันเปลี่ยนไปนะ แกๆ ลูกแกถ้าไม่เรอทำยังไง ต้องจับเรอยังไง เคยได้ยินอยู่อะไรแบบนี้ หรือเราลูกโตแล้วรู้สึกว่าโรงเรียนสอนเรื่องนั้นเรื่องนี้ แต่นานาจะโตกว่ารุ่นเขาหน่อยก็จะเป็นแบบว่าฟังเขาแล้วเอาประสบการณ์ปัญหาของตัวเองบอกเพื่อนๆ บ้าง”

ถามถึงเรื่องโต้งกับปราง วันที่เป็นข่าวเราได้อยู่ในเหตุการณ์ไหม? “เราก็ไม่ได้มีอะไร เพราะจริงๆ แล้วรักน้องทั้งสองคน ไม่ใช่แค่น้องชาย จริงๆ ปรางก็คือน้องสาวพี่นานาอยู่แล้ว คือเราเห็นเด็กสองคนนี้มาตั้งแต่เด็กๆ เราก็รู้สึกว่าเป็นน้อง”


เสียดายการตัดสินใจของทั้งคู่ไหม? “ก็เป็นการตัดสินใจของทั้งคู่ เราก็เป็นเหมือนผู้รับฟัง แล้วบางทีอะไรที่เราออกความเห็นได้บ้างเราก็พูด แต่สุดท้ายจริงๆ แล้วเราต้องให้เกียรติทั้งสองคน”

เขามาปรึกษาเราไหมก่อนที่จะตัดสินใจ? “มีคุยบ้างค่ะ (คนมองว่าโต้งค่อนข้างเฮิร์ตมากกว่า?) คืออันนี้นานาว่าเราจะไม่บอกว่าใครเฮิร์ตกว่าใคร เอาเป็นว่าความรักเกิดมาเป็นแบบนี้ ก็เสียใจกันทั้งคู่”

คิดว่าเขาจะรีเทิร์นกันไหม? “นานาว่าทุกคนรู้สึกใช่ไหม ทุกคนก็เชียร์ นานาก็รู้สึกไม่ต่างจากทุกคนหรอก แต่สุดท้ายเราต้องรู้จักการให้เกียรติการตัดสินใจของน้องทั้งสองคน ซึ่งนานาคิดว่าในท้ายที่สุดอะไรที่เขาแฮปปี้นั่นก็คือคำตอบ”

หลายคนก็เสียใจมีโมเมนต์ขอแต่งงาน เราก็อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย? “นานาก็รู้สึกเสียดายอยู่แล้ว แต่สุดท้ายเราก็เป็นพี่เขาที่เราคอยให้กำลังใจ ผลการตัดสินใจของเขาจะเป็นยังไงเราก็ต้องเคารพ”


แล้วเรื่องร้านตัดผมสรุปตอนนี้เรื่องราวเป็นยังไง? “จบแล้วๆ ที่โพสต์ไปแค่อยากจะบอกว่าเราอาจจะไม่ได้ต่อสัญญากับที่เดิม เผื่อมีที่ไหนสนใจอยากให้เราไปก็ยินดี ระหว่างนั้นก็ได้พูดคุยกับผู้เช่าเดิม ตอนนี้อยู่ในการเจรจา”

ว่าจะอยู่ที่เดิมหรือไปที่อื่น? “ใช่ค่ะ แต่น่าจะที่เดิม ต้องดูเรื่องราคา อื่นๆ ด้วย เราแฮปปี้ตรงไหนก็อยู่ตรงนั้น”

แล้วมันคุ้มค่าไหม? “ในแง่ของนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการเราพยายามทำให้มันเหมาะสมแหละที่เราไหวแค่นั้น”

แล้วเราไหวไหมเขาขึ้นราคา? “(หัวเราะ) เอาจริงๆ นานาว่ามันอยู่ที่เขาขึ้นแล้วเราพอใจเราไหวเขาก็ไหว เราไม่ไหวก็หาที่ใหม่”

ถ้าสมมติที่ตรงนั้นเราไปต่อไม่ได้เราจะเสียดายไหมเพราะลูกค้าเยอะ? “เราคิดว่าคงอยู่ในบริเวณนั้นแหละ หรือคุยกับที่เก่าว่ามีที่ไหนที่เราสามารถย้ายไปได้บ้าง ปีนี้ Never say cutz กำลังขยับขยายเพิ่ม”

มีกี่สาขาแล้ว? “ปีนี้มี 23 จริงๆ มันอยู่ที่ความพร้อมของช่าง การจะเปิดร้านไม่ยากนะคะ แต่การหาช่างตัดผมที่มีคุณภาพ ไม่ได้หาง่ายๆ Never say cutz ก็เลยเปิดเป็นอะคาเดมี่ ใครอยากเป็นช่างก็มาสมัครได้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7252504
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7252504
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด