หูเคลือบทอง! ยอร์ช ยงศิลป์ Trainee A ปล่อยคลิปร้องเพลงครั้งแรก มาแรงจนติดเทรนด์


หูเคลือบทอง! ยอร์ช ยงศิลป์ Trainee A ปล่อยคลิปร้องเพลงครั้งแรก มาแรงจนติดเทรนด์ เสียงหวานจนแฟน ๆ แห่กรี๊ด นี่เมนโวคอลหรือเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ค่าย HYBE Corporation หรือรู้จักกันชื่อเก่าว่า Big Hit Entertainment เปิดตัวศิลปินฝึกหัดชาวไทยคนแรก หนุ่ม ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ นักแสดงชาวไทยมากความสามารถ ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นเมมเบอร์ลับ Trainee A

โดยมีช่องยูทูบ ติ๊กต็อกและอินสตาแกรมที่ผลิตคอนเทนต์ให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ติดตามข่าวสาร ถือว่าทำทุกอย่างแล้วยกเว้นเปิดตัวเดบิวต์อย่างเป็นทางการ ล่าสุด หนุ่มเจเจ เมมเบอร์ Trainee A มาสปอยล์ในคลิปวิดีโอ What’s Up The late late show with Justin Jay ทางช่องยูทูบ Trainee A ว่า หนุ่มยอร์ชได้ซุ่มฝึกร้องเพลง
หนุ่มเจเจกล่าวว่า “เสียงของพี่ยอร์ชเพราะมากเลยนะครับ ถ้าได้ฟังเองแล้วละก็…” พร้อมทำท่าทางละลาย หลังจากภายใน 3 วัน ทางช่องยูทูบ Trainee A ก็ได้อัปโหลดวิดีโอร้องเพลงของหนุ่มยอร์ชที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

โดยหนุ่มยอร์ชร้องเพลง Pink Sweat$ – Honesty พร้อมถ่ายทำริมแม่น้ำฮัน ซึ่งคลิปดังกล่าวขึ้นอันดับ 2 ในเทรนด์ของยูทูบ พร้อมอัปเดตทางอินสตาแกรมว่า “spot stage ของผมได้ปล่อยออกมาแล้วนะครับ ผมจะตั้งใจซ้อมอย่างหนักนะครับ เพื่อที่พัฒนาไปอีกเรื่อย ๆ ทุกคนดูแล้วรู้สึกยังไงกันบ้างครับ?”
นับตั้งแต่เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ ยอดวิวก็พุ่งกระฉูดไปเกือบ 3 แสนวิว พร้อมด้วยแฟนคลับพากับติดแฮชแท็ก “YORCH” “Trainee A” พร้อมคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น “ในที่สุดก็ได้ฟังเสียงยอร์ชสักที ดีมาก” “เมนโวคอล ไม่เกินจริงยอร์ชสุดยอดมากมาก” ” ยอร์ชมีเสียงที่น่าทึ่งมาก” “บอกตามตรง ไม่คิดว่าจะมีน้ำเสียงที่มีเสน่ห์แบบนี้ ยอร์ช สุดเจ๋ง” “หยุดฟังไม่ได้เลย”

“ยอร์ชร้องเพลงเพราะมาก เสียงหวานมาก เสียงสูง เสียงหลบ ทำได้ดีไม่มีที่ติเลย พัฒนาการของน้องดีขึ้นเรื่อยๆ สมกับความทุ่มเท ความตั้งใจของน้อง” “ยอร์ชเสียงร้องดีนะ ชอบๆ ค่อยๆเห็นแง่มุมต่างๆ ของเขาในฐานะศิลปิน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7253265
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7253265
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด