ไฟลุกแน่! “กลัฟ คณาวุฒิ” แฟนมีตติ้งต่อไปฟิลิปปินส์ วันที่ 2 ตุลาคมนี้


ไฟลุกแน่! “กลัฟ คณาวุฒิ” แฟนมีตติ้งต่อไปฟิลิปปินส์ วันที่ 2 ตุลาคมนี้

          เพิ่งจะผ่านพ้นแฟนมีตติ้งเอเชียร์ทัวร์ที่แรกที่ประเทศญี่ปุ่นไปหมาดๆ สำหรับ พระเอกหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” กับงานที่ชื่อว่า “GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022”

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

           แฟนมีทติ้งเอเชียทัวร์ประเทศแรกของ “กลัฟ” ที่งานนี้มีพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อแฟนคลับของกลัฟ) จากแดนซามูไรร่วม 5,000 คนเข้ากระทบไหล่เจอตัวจริงเสียงจริงของ “กลัฟ” หลังจากที่รอคอยมานาน ทำให้งานแฟนมีทติ้ง 2 รอบ เมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา ถูกจองเต็มก่อนที่งานจะเริ่มซะอีก

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

          ล่าสุดวันนี้ “กลัฟ” ได้ออกมาประกาศข่าวดีเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแฟนมีตติ้งประเทศต่อไปที่จะเดินทางไปมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟนคลับก็คือ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 2 ต.ค.2565 ณ Araneta Coliseum และเปิดขายบัตรวันที่ 18 ก.ย.2565 ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า….

กลัฟ คณาวุฒิ

         “Everyone’s dream charismatic roommate is finally making his way to Manila. PULP Live World proudly presents GULF: 1ST FANMEETING IN MANILA! Happening this October 2, 2022 (6PM) at the Araneta Coliseum.

         More info and ticketing details will be announced next week! Tickets will be up for sale on September 18, 2022 at 12NN via TicketNet outlets and online at www.ticketnet.com.ph.

See you there! #GulfinManila2022″

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/118114/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/118114/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด