จะบ้าเหรอ มดดำ โทรคุยแม่ขวัญ ปมสาวแฉให้กินชามข้าวหมา เล่ายิบเรื่องราว


ใครทำแบบนี้ได้กูว่าเพี้ยน ฉันก็ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น จะบ้าเหรอ มดดำ โทรถามแม่ขวัญ ปมสาวแฉให้กินชามข้าวหมา เล่ายิบเรื่องราว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีสาวออกมาแฉ อ้างว่าดาราดังจ้างเลี้ยงน้องหมาน้องแมวแทบไม่ได้พักนอนแค่ 1 ชั่วโมง แถมให้เอาจานที่คลุกข้าวหมามาใช้กินข้าว ห้องน้ำก็ไม่ล้าง ทำงาน 3 วันทนไม่ไหวลาออก ค่าแรงก็ไม่ได้ แถมบอกวีรกรรมยังมีอีกพูดไม่หมด ทั้งนี้โลกโซเชียลมีการโยงถึงนางเอกดัง ขวัญ อุษามณี ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งออกมาโพสต์ประกาศรับสมัครคนไปเลี้ยงน้องหมาน้องแมว 12 ตัวด้วยนั้น

ล่าสุด มดดำ คชาภา กล่าวในรายการแฉ วันที่ 7 ก.ย.65 ว่า ใครทำแบบนี้ได้เพี้ยน เพี้ยนกว่าฉันแล้ว ถ้าสมมติดาราคนนั้นให้คนไปกินข้าวชามเดียวกับหมา กูว่าเพี้ยน ถ้าน้องเล่นโซเชียลขนาดนี้ จะยอมกินข้าวจานเดียวกับที่คลุกให้หมาทำไม (ที่ให้นอนชั่วโมงเดียว) ฉันก็ไม่เชื่อ ถ้าน้องเล่นโซเชียลเป็นน้องจะต้องขอความช่วยเหลือ ถ้าให้กินข้าวชามเดียวกับหมา ไม่ให้หลับให้นอน เชื่อว่าแจ้งตำรวจจับได้เลยนะ

มดดำ กล่าวด้วยว่า หนุ่ม กรรชัย ต่อสาย ให้ฉันคุยแม่ขวัญ บอกจะบ้าเหรอ ขณะที่ มดดำ เองก็บอกว่า ไม่เชื่อ ฉันถามแม่ให้เขากินข้าวกับหมาเหรอ แม่บอกว่า ฉันจะถ่ายรูปให้เธอดู บ้านฉันจานเยอะแยะ ใครจะให้ไปกินข้าวกับชามหมา ฉันก็ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น

มดดำ กล่าวอีกว่า ฉันรู้บ้านขวัญ ขวัญจะอยู่ชั้นหนึ่งเลย ส่วนหมาจะมีห้องหนึ่งให้หมา เตือนแล้วขวัญอย่าเลี้ยงหมาเยอะแยะ แม่ก็เอาหมาไปเลี้ยงในห้องนอนด้วย

คนเราจะไปกินข้าวชามเดียวกับหมา แม่ให้เขากินชามเดียวกับหมาเหรอ แม่บอกเธอจะบ้าเหรอ จานเยอะแยะ จานกระดาษก็มี

มดดำ กล่าวอีกว่า ฉันเข้าใจ ฉันก็ไม่อยากจะเข้าข้าง แต่ฉันว่าถ้าเด็กพิมพ์ออนไลน์ได้ขนาดนี้ เด็กอายุ 18 ฉันถามอายุเท่าไหร่ นางบอก 10 กว่าๆ มาจากไหน นางก็เล่าใหญ่เลย เด็กที่ไหนจะยอมกินข้าวกับหมา แต่นางบอกว่า เอามาเลี้ยงหมาจริง

โดย มดดำ โทรหาคุณแม่ของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี กลางรายการ แต่ไม่ได้รับสาย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7254059
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7254059
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด