“โป้” หลั่งน้ำตา อิ่มเอมใจไปกับแฟนเพลง “โยคี เพลย์บอย รีบอร์น คอนเสิร์ต”


และเป็นหนึ่งศิลปินที่ทำงานเพลงอย่างต่อเนื่องออกมามากที่สุด ที่ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ คุ้มค่าการรอคอยของแฟนเพลงที่ถือบัตรรอมา 2 ปีที่คอนเสิร์ตต้องถูกเลื่อนเพราะโควิด-19 กับความพยายามที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดของวงมากว่า 10 ปี

โป้ และเหล่าเพื่อนพ้องนักดนตรีระดับพระกาฬทุกยุคการทำงานของวงตั้งแต่ยุคแรกจนปัจจุบัน พร้อมด้วยศิลปินแขกรับเชิญ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, 2 Days Ago Kids, ลูกหว้า พิจิกา และ วิน ศิริวงศ์ รวม 21 ชีวิต อัดแน่นบนเวที เสิร์ฟบทเพลงกว่า 37 เพลง เรียกเสียงกรี๊ด รอยยิ้ม เสียงร้องคลอจากแฟนเพลงที่แน่นฮอลล์ร้องตามทุกเพลงโดยตลอดเกือบ 4 ชั่วโมงเต็ม

ทำเอาเป็นคอนเสิร์ตที่สัมผัสได้ถึงความสุข ความรัก และความอบอุ่นใจทั้งระหว่างศิลปินและแฟนเพลงและระหว่างนักดนตรีบนเวทีทุกคน ทั้งทีมงานเบื้องหลังทุกฝ่าย ไฮไลต์ปิดท้าย โป้ถึงกับหลั่งน้ำตาแห่งความปลื้มปีติกับเพลง “คำที่เป็นสุข” เพลงที่เขาแต่งไว้ในอัลบั้ม YKPB เมื่อ 22 ปีที่แล้ว

เพื่อแทนความรักให้กับแฟนเพลงที่ฟังและติดตามเพลงของเขาแต่ยังไม่มีโอกาสได้เล่นบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อบอกกับแฟนเพลงจนกระทั่งในงานครั้งนี้ ทำเอาทุกคนในฮอลล์ซาบซึ้งน้ำตาไหลตามกลับบ้านไปด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความสุขความอบอุ่น รอยยิ้ม ทำเอา ศิลปินเองก็มีพลัง โป้ ประกาศว่าจะไม่หยุดสร้างผลงานเพลงให้ทุกคนได้ฟังกันไปอีกนาน.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2494125
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2494125
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด