นี่คือคำตอบ ขวัญ เผยคลิปแจงทุกปม โต้สาวแฉลั่นอย่าเอาสนุกสะใจทำตัวเป็นหลุมดำ


ขวัญให้คำตอบที่ชัดเจนและความจริงครั้งเดียวในที่นี้ค่ะ นี่คือคำตอบ ขวัญ เผยคลิปแจงทุกปม โต้สาวแฉนอนวันละชม.-กินชามข้าวหมา ลั่นอย่าเอาสนุกสะใจ ทำตัวเป็นหลุมดำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีสาวออกมาแฉดาราดังจ้างไปดูแลน้องหมาน้องแมว ใช้งานหนักไม่ได้พักนอนแค่ 1 ชั่วโมง ให้กินชามข้าวหมา ทั้งยังบอกบ้านนี้มีวีรกรรมเยอะพูดไม่หมดนั้น

ล่าสุด ขวัญ อุษามณี นางเอกดัง ได้ออกมาชี้แจง โดยลงคลิปกล้องวงจรปิด พร้อมทั้งเผยด้วยว่า เนื่องน้องหมาของขวัญ ขื่อนุ่มนิ่มค่ะ เค้าเป็นโรคชรา อายุ 20 กว่าปี เป็นโรคชรา + ความจำเสื่อม +เดิน+ยืน+ ทานอาหาร ด้วยตัวเองไม่ได้ นี่สาเหตุที่ขวัญต้องการจ้างคนมาดูแลน้อง เพราะเค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ค่ะ (ใจขวัญ คืออยากได้ผู้ช่วยพยาบาลหรือคนที่มีทักษะทางด้านนี้) แต่เนื่องจากความสงสารส่วนตัว+เค้าพรีเซนตัวเองว่ารักน้องหมาอยากดูแล เราจึงลองให้โอกาสทดลองงาน

1.ทำงานได้นอน 1 ชม ทุกคนลองดูคำตอบในvdo นะคะ
2.ทานข้าวจานเดียวกับน้องหมา … คิดว่าเค้าจะยอมให้คนอื่นกระทำใส่เค้าแบบนี้?? ลองวิเคราะห์ถึงพฤติกรรมความน่าจะเป็นในการเล่าเรื่องของเค้านะคะ

3.นุ่มนิ่ม ช๊อก ภาวะ ขาดน้ำ เข้ารพ เค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และปล่อยให้เค้าขึ้นรถไปกับรถโรงพยาบาลสัตว์ ที่ขวัญโทรแจ้งให้เค้ามารับ เพราะ ขวัญ กับ คุณแม่อยู่ ต่างจังหวัด ส่วนเด็กคนที่จ้างให้มาดูแล กลับไปนอนในห้องปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

4.เงินค่าจ้าง มีการตกลงก่อนล่วงหน้า ถึงความสามารถในการทำงาน และทดลองงาน ส่วนเงิน ได้เป็นเงินสดจากบริษัทไปค่ะ
5. ด่าน้องหมาพี่ ตัวอื่นๆที่เห่าได้ ต่อหน้าพนักงานว่า เห่าหาพ่อมึงเหรอ?? (ถึงพี่ไม่อยู่..อย่าคิดว่าพี่ไม่รู้)
6. ถ่ายรูปตัวเอง ในบ้านพี่ลงโพสเป็นเหมือนบ้านตัวเอง??

ขวัญเป็นคนของสาธารณะ ใช่ค่ะ แต่อย่า ฉกฉวยโอกาส สร้างตัวตนให้ตัวเองแบบนี้ อยากรู้ทักมา?? (ทำไมไม่คิดว่าทำไมเราถึงตกงาน) เอาเวลาไปพัฒนาตัวเองดีกว่าไหม ไม่ใช่เอาสนุก สะใจ สร้างเรื่อง พยายามดึงแสงเข้าตัวเองแบบนี้
นู๋จะเก่งละมีอนาคตที่ดีได้ถ้าเอาไปใช้ในทางที่ถูกที่ควร แต่อย่าทำตัวเองเป็นหลุมดำแบบนี้ ขวัญให้คำตอบที่ชัดเจน และความจริง ครั้งเดียวในที่นี้ค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7254558
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7254558
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด