ใหม่ สุคนธวา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ 57 ล้าน เจอติง ให้นมลูกต่อหน้าพระ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยินดีกับคุณแม่ลูก 2 สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร เผยเรื่องราวสุดภูมิใจ ซื้อบ้านให้คุณพ่อ ในราคา 57 ล้านบาท ไม่รวมค่าตกแต่งอีกราว 5 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านที่เจ้าตัวทุ่มเงินหมดหน้าตักเพื่อบ้านหลังนี้ และปฏิเสธรับเงินจากสามี เพื่อที่จะพูดได้เต็มปากว่าซื้อบ้านให้พ่อ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเองร้อยเปอร์เซ็นต์

โดยได้โพสต์รูปภาพบรรยากาศวันขึ้นบ้านใหม่ (6 ก.ย.) พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวอบอุ่น พร้อมเขียนแคปชั่นระหว่างทำบุญว่า “คำว่าแม่ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน สถานการณ์อะไร ลูกหิว ก็ต้องทำหน้าที่แม่ได้ ในทุกๆ ช่วงเวลา ลาออกจากการเป็นแม่ไม่ได้หรอก (*อย่าดราม่าว่าให้นมลูกต่อหน้าพระ มีผ้าคลุมให้นมค่ะ สะกดคำว่ากาลเทศะเป็น) คงไม่สามารถปล่อยให้ลูกอดตาย ต่อหน้าได้หรอกค่ะ คนเป็นแม่

งานนี้ชาวเน็ตที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ต่างถกเถียงกันสนั่นไอจี บอกว่า “แปลกๆ นะแม่ ไม่ค่อยมีใครทำ เดินออกไปให้ที่อื่นก็ได้” ก่อนที่จะมีชาวเน็ตคอมเมนต์ + 1 จนสาวใหม่ออกมาโต้กลับอย่างเดือด “เอาเวลาว่างที่มาเมนต์ ไปเลี้ยงดูลูกคุณให้ดีๆ นะคะ ทำบุญบ้านตัวเอง เจ้าบ้านไม่อยู่ทำพิธี ก็บ้าแล้วค่ะ ไม่รู้จะเม้นแบบเสร่Xนะคะ

ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตที่เห็นด้วย เข้าใจแม่ๆ เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจ “เป็นน้องก็ก้อจะให้นมแบบแม่ใหม่ค่ะ” , “จึ้งไม่ไหว จริงที่สุดแม่ ถกนมให้ลูกกิน คนแก่ถามว่าไม่อายเหรอ ตอบเลยค่ะ ไม่อาย กลัวลูกอดตายมากกว่า” , “มีผ้าคลุมจะดราม่ากันทำไมเนอะไม่เข้าใจ”

ขอบคุณไอจี : maisukhon

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7256467
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7256467
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด