‘จ๊ะ’มีสะดุ้งซ้ำ! ‘ทนายเดชา’ ถามกลับปมโดนหลอก 60 ล้าน ฝากถึงพวกโชว์เงิน


‘จ๊ะ’มีสะดุ้งซ้ำ! ‘ทนายเดชา’ ถามกลับปมโดนหลอก 60 ล้าน ฝากถึงพวกโชว์เงิน สรรพากรน่าจะเข้าไปตรวจสอบ ได้เสียภาษีหรือไม่อย่างไร เผื่อได้เงินมาใช้จ่ายสำหรับประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นประเด็นร้อนขึ้นมา เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 ว่าถูกหลอกเงิน 20 ล้านบาท จากกรณี FOREX-3D จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินคืน อีกทั้งยังเคยถูกมิจฉาชีพที่มาในรูปแบบแฟนคลับ 2 คนหลอกให้ไปลงทุนอีก จนสูญเงินไปอีกหลายล้าน

ต่อมา พิมรี่พาย แม่ค้าขายของออนไลน์ชื่อดัง โพสต์คลิปวิดีโอ “พิมรี่พาย เอม จ๊ะ อย่าให้พวกมันเจอกันอีกเลย !!!” ทางยูทูบ เมื่อ 7 ก.ย.65 ซึ่งเป็นคลิปตอนที่ไปตำส้มตำกับเพื่อนซี้อย่างจ๊ะและเอม วิทวัส ตอนหนึ่งพิมรี่พายแซวจ๊ะถึงเรื่องข่าวว่า “จ๊ะโดนหลอก 20-30 ล้าน โดนหลอกตลอดไป สภาพหน้ายังโง่อยู่เลย” แต่คำตอบจากจ๊ะพีกกว่า เพราะตอบกลับพิมรี่พายไปว่า “ไม่ใช่ 20 ล้าน จ้ะ 60 ค่ะ 2 รอบค่ะ ถ้าไม่รวยจริงทำไม่ได้ เพราะว่าโดนหลอกเงินสด”

ล่าสุดทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง โพสต์ข้อความในเพจ ทนายคลายทุกข์ ถึงประเด็นนี้ว่า “สรรพากรน่าจะเข้าไปตรวจสอบว่าเงิน 60,000,000 บาท ได้เสียภาษีหรือไม่อย่างไร ทุกวันนี้มีดารานักร้อง แม่ค้าออนไลน์ โชว์เงินโชว์ทองเยอะแยะมากมาย เข้าไปตรวจสอบด้วยนะครับ เผื่อจะได้เงินเอามาใช้จ่ายสำหรับประชาชน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7256550
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7256550
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด