2ค่ายยักษ์ ปาน-โบ เจอกัน แซมลั่นอากู๋เฮียฮ้อต้องมา เฉลยชายปริศนากรี๊ดเลย


ทั้งปานทั้งโบกรี๊ดลั่นเลย สองนักร้องค่ายยักษ์ ปาน ธนพร – โบ สุนิตา เจอกัน แซม ลั่นอากู๋เฮียฮ้อต้องมาแล้ว เฉลยชายหลังกำแพงคาดไม่ถึง โบ จำเสียงได้เอ่ยชื่อออกมาแล้วด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

The Wall Song ร้องข้ามกำแพง วันที่ 9 ก.ย.65 สำหรับนักร้องหลังกำแพงคนสุดท้าย ของดีว่าระดับตำนาน ปาน ธนพร และ โบ สุนิตา นักร้องสาวเสียงทรงพลังคุณภาพจาก 2 ค่ายยักษ์ แกรมมี่และอาร์เอส จับคู่มาในเพลง กดดัน

ฟังเสียงครั้งแรกของชายหนุ่มหลังกำแพง ทำเอาผู้ช่วย ทั้งดีเจนุ้ย และผู้มาเข้าร่วมในรายการ ทั้ง คริส หอวัง , อาร์ต พศุตม์ , แซม ยุรนันท์ , อุ๋ม อาภาศิริ แอบคิดว่าจะเป็นพี่เบิร์ด ธงไชย หรือเปล่าเลย

ก่อนเปิดนักร้องหลังกำแพงออกมา เป็น ตุ้ย ธีรภัทร์ ทำเอาเหล่าผู้ช่วยกรี๊ดกันเลย แซม บอก ปาน กับ โบ เลยว่า วันนี้เขาต้องการเล่นใหญ่ จับคน 2 ค่ายมาเจอกันแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องเกิดขึ้นง่ายๆ ข้างหลังต้องไม่ธรรมดา อากู๋กับเฮียฮ้อ จากนั้นแต่ละคนต่างก็พยายามหลอกล่อ ปาน กับ โบ ต่างๆ นานา บอกชื่อเป็น หนุ่ม ศรราม บ้าง คนโน้นคนนี้บ้าง

ขณะที่ โบ เกือบมาถูกทางแล้ว คิดว่าเป็น ตุ้ย ธีรภัทร์ และตอบว่าเป็น ตุ้ย ธีรภัทร์ แต่ ปาน ค้านว่าไม่ใช่ พี่ตุ้ย เสียงหล่อกว่านี้ สุดท้าย ตอบเป็น หนุ่ม ศรราม ซะอย่างนั้น ก่อนจะเฉลยหลังกำแพง พอ ปาน กับ โบ เห็นเป็น ตุ้ย ธีรภัทร์ ก็ถึงกับกรี๊ดลั่น

แห่ชม โบ แม่นมาก เจ้าตัว บอกว่า จำวิธีการออกเสียงสระ ของพี่ตุ้ยได้ วิธีการออกเสียงโคตรมีเสน่ห์ เป็นคนเดียวที่โบชอบในวงการนี้เลย แถมเคยอยู่ค่ายเพลงกันด้วย ส่วน ปาน ชอบเป็นพระเอกในดวงใจเลย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7256614
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7256614
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด