ด่าตรูเหมือนควักนมให้ลูกดูด! ใหม่ สุดทน นิ่งมาหลายวัน เคลียร์ดราม่า ฟาดสนั่น 


ด่าตรูเหมือนควักนมให้ลูกดูด! ใหม่ สุคนธวา สุดทน นิ่งมาหลายวัน ออกโรงเคลียร์ดราม่าเดือด ให้นมต่อหน้าพระ ฟาดสนั่นมีจุกทุกประโยค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้เกิดดราม่าเดือดกับคุณแม่ลูกสอง “ใหม่ สุคนธวา” ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งคลอดคนที่2 สุดน่ารัก “น้องชีต้าร์” มาได้ไม่นาน โดยหลังจากนั้น คุณแม่ใหม่ จึงถือโอกาสทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ซื้อบ้านให้คุณพ่อจากน้ำพักน้ำแรง ในราคา 57 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมราคานี้ยังไม่รวมค่าตกแต่งอีกราว 5 ล้านบาท

โดยช่วงหนึ่งของการทำบุญบ้านใหม่นั้น ลูกสาวคนเล็กของใหม่ “น้องชีต้าร์” เกิดอาการหิวนม ซึ่งใหม่ขอทำหน้าที่ของคุณแม่อย่างเต็มที่ ด้วยการใช้ผ้าคลุมให้นมต่อหน้าพระที่กำลังทำพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ พร้อมดักคอคนที่ชอบดราม่าว่า เธอสะกดคำว่ากาลเทศะเป็น แต่ไม่สามารถปล่อยให้ลูกอดตาย ต่อหน้าได้ แต่ไม่วายกลับถูกดราม่าอยู่ดี

ล่าสุด (12 ก.ย.65) ใหม่ สุคนธวา สุดทน กับคนดราม่าไม่จบ งานนี้ ใหม่ ไม่ขออยู่เฉย ออกมาเคลียร์ดราม่ายาวเหยียดม้วนเดียวจบ พร้อมฟาดสนั่นมีจุกทุกประโยคผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

โดย ใหม่ เผยว่า “อ่ะ นิ่งมาหลายวันว่าจะไม่ละ อิฉันขอเคลียร์ดราม่า ให้นมลูก ต่อหน้าพระนะคะ! วันนั้นหลายคนที่ไม่ได้ตามข่าวคงไม่รู้ว่า งานอะไร? ทำไมใหม่ต้องให้นมลูกตรงนั้น? ทำไมไม่เดินออกไป? คือ วันนั้นเป็นงาน ขึ้นบ้านใหม่อ่ะค่ะ และตรัสรู้ไว้ด้วย ว่า อิชั้นเป็นเจ้าบ้าน! รู้จักคำว่าเจ้าบ้านไหมคะ?

เจ้าของบ้านที่ซื้อเอง เป็นเจ้าของบ้านอ่ะค่ะ! อิชั้นต้องนั่งทำพิธีอยู่ตรงนั้น ไม่สามารถลุกไปไหนได้ หรือเขาเรียกว่า ประธานพิธีอ่ะค่ะ! ก็ต้องอยู่นั่งทำพิธี เคลียร์เน๊อะ?(อย่าโชว์ฉลาดน้อย หรือโง่กันให้มากนักนะคะ!)

และ ลูกอิฉันเป็นทารกพึ่งคลอดได้8วัน ณ วันนั้น เขากินนมขวดไม่ได้ค่ะ เขากินเต้ามาตั้งแต่วันแรกที่คลอด เขาก็ชินกับการเข้าเต้าสดแม่ กินขวดไม่เป็น! แล้วลูก8วันร้องหิว จะให้แม่นั่งทนเสียงร้องลูกหิวได้ไหมคะ? ควร? หรือจะต้องให้ลูกหิว ร้อง จนตัวเขียว ปากม่วง ตัวเหลือง หรือตายก่อน แล้วค่อยให้กินคะ?

ลูกดิชั้นค่ะ ถ้าลูกคุณ คุณยอมให้เขียว ม่วง เหลือง ตายก่อนค่อยให้กินเลยนะคะ! สัญชาตญาณคนเป็นแม่ที่ดี ก็ต้องให้กินตรงนั้น ทารกหิวตอนนี้คือต้องกินตอนนี้ หิวกลางตลาดก็ต้องให้กินที่ตลา หาที่เอามีผ้าคลุมเอา ไม่เหมือนคุณมึ_ที่หิว8โมง กินเที่ยงก็ได้ ทารกกับผู้ใหญ่ไม่เหมือนกันค่ะ มันไม่ได้ มันต่างกัน เคนะ! แล้วอิฉันก็มิดชิดมาก ถึงมากที่สุด (ไปดูภาพเอานะ ขี้เกียจพูด)

อิฉันคลุมผ้าให้นมปิดยันขา ยันเข่า โป้ตรงไหนไม่ทราบ ห่านเอ้ย! ด่าตรูเหมือนโป้ เหมือนควักนม ถกนมให้ลูกดูด แบบไม่มีผ้าคลุม โจ้งๆอย่างงั้นแหละ เหมือนโป้ต่อหน้าพระเลย แหกตาดูก่อนด่าซะบ้าง อี ไอ้ สมองกลวง (*ถ้าวันนั้นไม่ให้กิน ปล่อยให้ลูกร้องหิว เชื่อม่ะ ว่าก็ต้องมีดราม่า ทำไมไม่เอานมให้ลูกกิน เป็นแม่ประสาอะไร? บลาๆๆๆ เชื่อสิ คนจะดราม่า ทำอะไรก็ดราม่า

อ่อ…ขอถามหน่อย ผ้าคลุมให้นม ถ้าเขาไม่ให้ใช้คลุมตอนให้นมในที่สาธารณะจะทำมาขายเพื่อ พระแสง สวรรค์วิมานอะไรไม่ทราบคะ? เอาหัวฉลาดๆคิดหน่อย! และไอ้ อี พวกที่ด่าน่ะ มั่นใจเลย คือคนที่ไม่มีลูก! หรือไม่ก็เลี้ยงลูกด้วยนมกระป๋อง นมชง เลยไม่เข้าใจลูกอย่างแท้จริง ไม่ได้ดูถูกคนเลี้ยงลูกด้วยนมชง หรือ นมป๋องนะคะ เพราะก็คือแม่เหมือนกัน เลี้ยงลูกจนโต ให้เป็นคนดีได้เหมือนกัน

อิฉันคนหนึ่งแหละที่ไม่มีแม่ และกินนมป๋อง พ่อชงให้ตั้งแต่เกิดค่ะ แต่ความเข้าใจ มันต่างกันจริงๆ อิชั้นเข้าเต้าสด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ล้วนๆๆตั้งแต่เกิดทั้ง2คนค่ะ คนโตกินเต้าสด ตั้งแต่เกิดถึง1ขวบ9เดือนอ่ะค่ะ พูดไปคงไม่เข้าใจหรอก เอาเป็นว่า เอาเวลาดราม่าอิชั้น ไปดูเพจคุณหมอ เพจแม่เลี้ยงลูก บ้างก็ดี นะคะ จะได้ ไอคิว อีคิวดีขึ้นค่ะ จบนะ แยกย้าย! แยกแยะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ใหม่ สุคนธวา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7261697
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7261697
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด