“เอวา” ควง “เนท My Mate Nate” ตอบชัดใครจีบใครก่อน!


“เอวา” ควง “เนท My Mate Nate” ตอบชัดใครจีบใครก่อน!

             นับเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายต่อหลายคนรอลุ้นว่าเมื่อไหร่กันน๊าที่จะกลายมาเป็นคู่จริงๆสักที สำหรับ “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์” ยูทูบเบอร์ขวัญใจโลกออนไลน์ ที่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ควงคู่จิ้น “เนท My Mate Nate” มาเปิดหัวใจ ในรายการ แฉ แบบหมดเปลือกเป็นครั้งแรกกับเส้นทางที่โลกกลมๆหมุนให้เราทั้งคู่มาเจอกัน และพร้อมที่จะเปิดใจเพื่อศึกษากัน ถึงแม้ !! เอวา จะมีอดีตที่ไม่ดีกับความรักแต่ครั้งนี้ดูท่าแล้ว หนุ่มเนท จะทำแต้มได้ดี

อ่านข่าวต่อ : ความลับที่ซ่อนอยู่ !! “เอวา” เปิดห้องนอนครั้งแรก ไม่น่าเชื่อว่าจะได้เห็นของสิ่งนี้

เอวา ปวรวรรณ

เอวากับเนท เจอกันที่ไหนครั้งแรก?
เอวา : เจอกันที่งานมวยที่ พี่เนท เขาจัดเอาไอดอลมาชกมวยกัน เพื่อการกุศลค่ะ
เนท : แล้ววันนั้นที่เราเจอกันแค่ 2 นาทีเองมั้งครับก็ได้มีการทักทายยินดีที่ได้รู้จักแค่นั้นก็แยกย้ายแล้วก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยประมาณสองถึงสามเดือน จากนั้นเราก็ได้ติดต่อเอวาเพราะว่าเราจะทำคอนเทนท์ YouTube ร่วมกันซึ่งหลังจากที่ถ่ายคอนเทนท์เสร็จก็เป็นการเจอครั้งที่สองของพวกเราแต่ตอนนั้นก็หลังจากที่ถ่ายเสร็จก็แยกย้ายยังไม่ได้คิดอะไรครับ แต่วันต่อไปที่เราจะต้องถ่ายด้วยกันอีกซึ่งเราจะต้องอยู่ด้วยกันทั้งวันเลย ซึ่งเป็นคอนเทนท์ที่เป็นการซ่อนแอบทั้งจังหวัดภูเก็ตเลย ซึ่งวันนั้นเรามีโอกาสได้อยู่ด้วยกันทั้งวันก็ได้มีเวลาคุยกันมากขึ้นทำความรู้จักการรู้นิสัยและเป้าหมายชีวิตเป็นอย่างไร ก็เลยเริ่มรู้สึกดีด้วยกันทั้งคู่ครับและยอมรับเลยว่าผมเดินหน้าจีบเอวาครับ แว๊บแรกที่ทำให้รู้สึกว่าอยากจีบเอวาก็เพราะว่าเอวาน่ารักครับแต่พอรู้จักจริงจังแล้วอ่ะว่าเขามีเป้าหมายที่ดีมากของชีวิตแล้วก็เวลาที่อยู่ด้วยกันเราสามารถเป็นตัวของเราเองได้

เอวา ปวรวรรณ

เอวา ปวรวรรณ

เอวาจากคนที่เป็นคนที่กลัวผู้ชายเพราะว่า เคยโดนผู้ชายหลอก?
เอวา : ตอนนั้นเราอายุประมาณ 18 คือช่วงที่คบกับคุณคนนั้นเวลาที่จะไปกินข้าวดูหนังทุกอย่างคือเราเป็นคนจ่ายทั้งหมด แม้กระทั่งงานเต้นรำของโรงเรียนเค้าซึ่งเค้าเรียนอยู่โรงเรียนอินเตอร์เหมือนกันกับเราแต่เราก็เป็นคนจ่ายให้เขาทั้งหมด ตอนนั้นเป็นความรักแบบทางไกลมากหนูเจอเขาน้อยมากเลยค่ะ

เอวา บอกว่า เอวาไม่เคยประสบความสำเร็จในความรักเลยตั้งแต่เด็ก?
เอวา : ก็คือรู้สึกว่าถ้ามีความรักแล้วไม่ดีแล้วตอนจะจบกันเราก็รู้สึกไม่ดีเพราะว่าเมื่อไหร่ที่เรามีความรักเราจะทุ่มเทให้กับความรักมากแบบให้เต็ม 100 เลยแต่เราก็ได้กลับมาแค่ 30 40 เอง

เอวา ปวรวรรณ

แล้วตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วใช่ไหมพร้อมที่จะศึกษาแล้วหรือเปล่า?
เอวา : ตอนนี้ก็คุยคุยกันอยู่ค่ะ ก็รอดูว่าจะเป็นยังไง
มีคลิปที่ เนท พูดถึงหนุ่มหนุ่มที่จะเข้ามาจีบเอวา ?
เนท : มีเพื่อนถามว่าถ้ามีผู้ชายอื่นที่เข้ามาเหมือนกับผมแล้วเข้ามาจีบเอวา จะทำอย่างไรบ้าง ผมก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงครับเพราะว่าผมก็เริ่มจีบเขาไปแล้ว ผมก็เลยจะเอาหัวใจของเค้าเอาไว้เก็บไว้ในตู้เซฟแล้วก็ล็อคแล้วก็ไม่ให้ใครมาเปิดได้

เอวา ปวรวรรณ

เอวา ปวรวรรณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/118326/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/118326/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด