ยอดเยี่ยม! “หยิ่น อานันท์” ยอดไอจีทะลุ 2 ล้านแล้ว แฟนคลับแห่ฉลองเต็มทวิตเตอร์


ยอดเยี่ยม! “หยิ่น อานันท์” ยอดไอจีทะลุ 2 ล้านแล้ว แฟนคลับแห่ฉลองเต็มทวิตเตอร์

        หล่อเกินต้าน ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “หยิ่น อานันท์” ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์วาย “กลรักรุ่นพี่” ซึ่งตอนนี้กำลังจะมีผลงานใหม่ๆออกมาให้ชมกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ,แฟนคอนเดี่ยวของ “หยิ่น” รวมทั้งผลงานซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกของเจ้าตัวด้วย

อ่านข่าว :กดบัตรเลยได้ไหม? “หยิ่น” ประกาศจัดแฟนคอน แฟนคลับเตรียมหาชุดรอแล้ว

หยิ่น อานันท์

หยิ่น อานันท์

          ล่าสุดวันนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เมื่อยอดผู้ติดตามในไอจีของ “หยิ่น” ทะลุ 2 ล้านเรียบร้อยแล้ว งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับอดใจไม่ไว้ต้องขอฉลองชัยและอวยยศอวยใจกันหน่อย โดยผ่านแฮชแท็ก “#2MBabyBossYinYin” จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 กันเลย

หยิ่น อานันท์

หยิ่น อานันท์

          ซึ่งนอกจาก “หยิ่น” จะได้รับคำอวยพรดีๆและพลังซัพพอร์ตจากแฟนคลับแล้ว ยังพากันทำอาร์ตเวิร์คสวยๆน่ารักๆเต็มทวิตเตอร์ไปหมด บางคนยังเล่นเกมสุ่มแจกของรางวัลเพื่อยินดีกับ “หยิ่น” ที่ได้ 2 ล้านฟอลโลเวอร์มาครองอีกด้วย

หยิ่น อานันท์

            ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับ “หยิ่น” พลาดไม่ได้เลย เพราะวันนี้แล้ว(15 ก.ย. 65) ที่เจ้าตัวจะปล่อย MV Teaser “เหล่ท่อ” ซิงเกิลเพลงเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ “หยิ่น” ที่ได้ “แกงส้ม ธนทัต” นักร้องหนุ่มเสียงดีมาร่วมฟีเจอริ่งในครั้งนี้ และรับชม Official MV พร้อมกัน 18 กันยานี้ เพราะฉะนั้นเตรียมเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะนักร้องหน้าใหม่กำลังจะเดบิวต์แล้ว ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับการอัพเลเวลและการเติบโตที่ยิ่งใหญ่ขึ้นของ “หยิ่น” ด้วยนะคะ

หยิ่น อานันท์

หยิ่น อานันท์

หยิ่น อานันท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/118351/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/118351/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด