ฮือฮา ครูเต้ย เปิดตัว น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ ภรรยาร่ำไห้หลังเคยเกิดดราม่าหนัก


ภรรยาไม่ใช่ใครที่ไหนเซอร์ไพรส์หนัก ฮือฮา ครูเต้ย เปิดตัว น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ ภรรยาร่ำไห้ ขอบคุณแฟนๆให้โอกาสหลังเคยเกิดดราม่าเมื่อหลายปีก่อน ปมแฟนเก่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครูเต้ย อภิวัฒน์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลงดัง ทำเอาฮือฮาล่าสุดในงานมีตติ้งเมื่อคืนที่ผ่านมา กับการเปิดตัวลูกสาว “น้องตั้งใจ” วัย 1 ขวบ ท่ามกลางแฟนคลับ โดย ครูเต้ย ได้ประกาศกลางงานมีตติ้งวันเกิดลูกสาว พร้อมภรรยา “ขนม ศศิกานต์” น้ำตาไหลขึ้นเวทีด้วย สร้างความฮือฮาอย่างมาก

โดย ครูเต้ย น้ำตาไหลเปิดใจบนเวทีว่า อยากบอกให้ทุกคนรับรู้ ผมสัญญากับเขาว่า ถ้าเขาครบ 1 ขวบ ผมจะบอกทุกคน อยากฝากทุกคนช่วยเอ็นดูรักน้องเหมือนที่รักผม น้องชื่อ น้องตั้งใจ

ด้าน ขนม ร่ำไห้กล่าวว่าขอโทษทุกอย่างที่ผ่านมา อยากขอบคุณมาก หนูกลัวมาก เพราะหนูรู้สึกว่าหนูเป็นต้นเหตุของความรู้สึกที่มันไม่ดี กลัวหนูจะเป็นอีก

ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสหนูได้มารู้จักกันใหม่ ที่มาอยู่ตรงนี้ไม่ได้อยากจะบอกหรืออะไร แค่อยากทำหน้าที่แม่คนหนึ่งเท่านั้น เพราะหนูรักเขาตั้งใจให้เขาเกิดมาจริงๆ

ทั้งนี้ ครูเต้ย ได้โพสต์ภาพลูกสาวลงเฟซบุ๊กเปิดตัว น้องตั้งใจ พร้อมแคปชั่นว่า เธอคือลมหายใจ เธอคือที่สุดของชีวิต รักมากที่สุดครับลูกสาว

โดย ขนม ศศิกานต์ ดาวมหาวิทยาลัยศรีปทุม ภรรยา ครูเต้ย เคยเกิดประเด็นดราม่าเมื่อปี 63 ปมแฟนเก่าครูเต้ย จนเป็นข่าวใหญ่มาแล้ว

@tawchutima3

ยินดีกับทุกเรื่องราวเลยนะ❤️@Toey Apiwat Boonanak #ครูเต้ย #ครูเต้ยอภิวัฒน์ #น้องตั้งใจ#มิตติ้งเด็กบ้านครู

♬ เสียงต้นฉบับ – FB:TAWCHUTIMA KERDKLANG – FB:TAWCHUTIMA KERDKLANG

@poungmanee

แก้วตาดวงใจของครูเต้ยน้องตั้งใจลูกสาวครูเต้ย แอบตกใจแต่ก็ยินดีกับครูและน้องขนมได้เป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว รักครูเต้ยเหมือนเดิมคะ❤❤#น้องตั้งใจลูกสาวครูเต้ย#ครูเต้ยอภิวัฒน์ #ครูเต้ย #toey_apiwat_boonanak @Toey Apiwat Boonanak @kkannom

♬ มีแฮงหลาย _ ครูเต้ย อภิวัฒน์ – Toey Apiwat FC 💕

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268358
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268358
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด